Zalo Tìm Quanh Đây Không Tìm Thấy Kết Quả Phù Hợp, Khắc Phục Lỗi Zalo Không Tìm Được Bạn Quanh Đây

*

Khắc phục lỗi Zalo không tìm được bạn quanh đây là điều mà rất nhiều tài khoản Zalo hiện nay đang quan tâm. Bạn muốn quét và kết bạn với những người ở gần mình nhưng lại không thể tìm thấy bất kỳ tài khoản nào ở xung quanh. Vậy lỗi này do đâu làm sao để có thể xử lý lỗi nhanh chóng. Hãy cùng l2r.vn tìm hiểu và chủ động khắc phục ngay với hướng dẫn chi tiết từ bài viết này nhé!

Khắc phục lỗi Zalo không tìm được bạn quanh đây

Có rất nhiều lý do dẫn đến tài khoản Zalo của bạn không thể quét được bạn bè xung quanh khu vực bạn đang sử dụng. Với mỗi nguyên nhân thì cách khắc phục sẽ khác nhau.

Đang xem: Zalo tìm quanh đây không tìm thấy kết quả phù hợp

1/ Do phiên bản Zalo của bạn đã quá lâu chưa cập nhật 

Với những điện thoại sử dụng phiên bản Zalo cũ sẽ thường gặp các vấn đề trong việc sử dụng các tính năng. Vậy nên việc nâng cấp phiên bản là điều cần thiết. Điều này vừa giúp bạn có thể fix các lỗi cũ vừa có được những trải nghiệm mới mẻ hơn.

Để cập nhật phiên bản Zalo bạn và kho ứng dụng Appstore hoặc Google Play sau đó gõ Zalo và nhấn cập nhật hoặc bạn cũng có thể gỡ ứng dụng Zalo cũ và thực hiện tải mới lại.

Hướng dẫn: Chia sẻ vị trí của bạn trên Zalo chính xác

2/ Do bạn chưa bật vị trí GPS của tài khoản

*

Báo lỗi khi chưa bật vị trí trên Zalo

Nếu bạn không bật vị trí của mình trên điện thoại thì hệ thống sẽ không nhận diện được vị trí GPS của bạn và sẽ không quét được bạn bè quanh đây trên Zalo. Trong trường hợp này bạn chỉ cần mở lại tính năng cho phép định vị vị trí khi mở ứng dụng Zalo.

Xem thêm: Các Kiểu Tóc Buộc Nam Phong Cách Để Tóc Cột Nam ĐẹP ChuẩN Men Lãng Tử 2021

Cách mở định vị vị trí trên điện thoại như sau:

Cách mở vị trí Zalo trên Android: Vào Mục Cài đặt =>Chọn Ứng dụng => Chọn Zalo => Chọn Quyền/ Quyền truy cập =>Chọn Vị trí => Bật lên.

*

Cách bật GPS Zalo trên Android

Cách mở vị trí Zalo trên iOS: Vào mục Cài đặt kéo xuống và tìm Zalo => Chọn Vị trí => Khi dùng ứng dụng hoặc luôn luôn.

Xem thêm: Tìm Hiểu Phần Mềm Ảo Hóa Vmware Là Gì, Vmware Cách Hoạt Động Như Thế Nào

*

Cách mở GPS Zalo trên iOS

Bạn đã biết: Cách đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên cùng 1 điện thoại ?

3/ Do mạng chập chờn

Tình trạng mạng bị chập chờn cũng ảnh hưởng đến quá trình sử dụng tính năng tìm bạn bè. Vậy nên nếu đã thử tất cả những cách trên vẫn không thành công thì lúc này bạn hãy tắt kết nối wifi hoặc dữ liệu mạng và khởi động lại máy. Sau khi khởi động lại máy bạn mở lại kết nối mạng và thử lại.

Trên đây là những nguyên nhân dẫn đến lỗi không tìm được bạn bè quanh đây trên Zalo. Chúc bạn khắc phục thành công!