Hướng Dẫn Cách Tải, Cài Đặt Và Đăng Nhập Zalo Máy Tính Và Đăng Nhập Zalo Trên Pc

Tải Zalo PC để thoải mái chat chit, gọi điện thoại miễn phí

Trên Zalo, các dịch vụ công như khai báo y tế trực tuyến, đăng ký kết hôn, đăng ký khai sinh, đăng ký kinh doanh, vv cũng đã được tích hợp để người dân tiết kiệm được thời gian, tiền bạc. Ngoài ra, Zalo có tích hợp sẵn ví điện tử ZaloPay vô cùng tiện lợi trong việc thanh toán các hóa đơn và mua bán trực tuyến.

Đang xem: Zalo máy tính

Tính năng nổi bật của Zalo – Zalo có gì đặc biệt?

Tốc độ gửi tin nhắn cực nhanh, bạn luôn nhận được thông báo khi có tin nhắn kể cả khi không mở ứng dụng.Nhắn tin lời nói với chất lượng âm thanh nén rõ ràng, không tạp âm, không méo tiếng.Gọi Video Call chất lượng cao dù dùng 3G/4G hay Wifi.Thể hiện cảm xúc với loạt emoticon và hình động vui nhộn.Tích hợp ví điện tử ZaloPay, dễ dang thanh toán không tiền mặt.Chia sẻ khoảnh khắc với bạn bè và gia đình.Không cần đăng ký bởi app đã tích hợp mạng xã hội với những bạn bè trong danh bạ.An toàn và riêng tư.Chia sẻ vị trí, địa điểm của bạn.Tích hợp tính năng quản lý công việc của bạn và các thành viên tham gia.Chia sẻ file, ảnh hỗ trợ làm việc trực tuyến, làm việc nhóm tại nhà cực tốt.

Tính năng chính của Zalo cho PC

Zalo cho PC mới nhất cải thiện tính năng chụp ảnh màn hình, tính năng tìm kiếm rất tiện dụng. Đặc biệt, Zalo cho phép gửi file lên tới 1GB, gửi cả thư mục, gửi ảnh HD, gửi danh thiếp, xem video ngay khi đang chat, gợi ý gửi file khi đang nhắn tin cho bạn bè rất tiện lợi.

Giao diện Zalo – Cài đặt

Zalo còn cho phép đồng bộ trò chuyện giữa các thiết bị, bạn có thể xem lại nội dung chat mọi lúc mọi nơi. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy đăng nhập Zalo ngay để nhanh chóng kết nối với bạn bè và những người thân yêu của mình!

Tải Zalo để sở hữu phần mềm chat kết hợp một mạng xã hội, người dùng có thể đăng trạng thái, ảnh, video của mình lên trang cá nhân. Chỉ cần đăng ký Zalo, tạo tài khoản và đăng nhập, là bạn bắt đầu thoải mái chat chit, gửi tin nhắn, gọi video miễn phí thỏa sức.

Nhắn tin miễn phí

Gửi tin nhắn Zalo hoàn toàn miễn phí từ máy tính tới điện thoại cho bạn bè và những người thân yêu của mình mọi lúc mọi nơi.Gửi tin nhắn thoại cực tiện lợi, với thời lượng lên tới 5 phút/tin nhắn.Thông báo tin nhắn quan trọng, tin nhắn khẩn cấp.Gửi tin nhắn cho hàng loạt người cùng một lúc: có thể gửi tin nhắn cho cho bất cứ 1 tài khoản Zalo nào đó hoặc lựa chọn nhóm chat một cách đơn giản và nhanh chóng.Nhắn tin hoàn toàn miễn phí

Gọi điện thoại, gọi video miễn phí

Thực hiện cuộc gọi video hoàn toàn miễn phí.Thoả sức gọi điện thoại miễn phí cho đồng nghiệp, người thân và bạn bè.Chất lượng video sắc nét.

Xem thêm: Tóc Đen Nhuộm Light Màu Gì Đẹp Và Sành Điệu Nhất 2021, Tóc Đen Highlight Màu Gì Đẹp

Tối đa hiệu suất làm việc từ xa với Zalo PC

Họp trực tuyến dễ dàng cùng Zavi.Thảo luận nhóm hiệu quả với “Bình chọn” và “Ghim tin nhắn”.Tối ưu gửi và nhận tài liệu lên tới 1GB.Nâng cao hiệu suất quản lý công việc với Zalo Todo.Tạo nhóm và bắt đầu làm việc ngay cùng Đồng nghiệp hỗ trợ tạo nhóm với 100 thành viên, mời thêm lên tới 1000 thành viên.

Đánh dấu yêu thích

Đánh dấu tin nhắn để có thể tìm lại một cách nhanh chóng, cách thực hiện khá đơn giản, chỉ cần di chuột vào tin nhắn, nhấn biểu tượng 3 chấm, chọn Đánh dấu tin nhắn. Ngay sau đó tin nhắn sẽ chuyển vào mục Đánh dấu (biểu tượng ngôi sao) ở trên thanh công cụ bên tay trái để bạn tìm lại bất cứ lúc nào.

Đánh dấu tin nhắn

Gọi video nhóm

Tính năng gọi video nhóm đã nhanh chóng được nhiều người sử dụng, Zalo hỗ trợ gọi video nhóm tối đa 5 người với chất lượng âm thanh và hình ảnh tương đối tốt.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ : Paranoid Là Gì, Paranoid Personality Disorder (Ppd)

Để thực hiện cuộc gọi video nhóm, tại giao diện nhóm chat hãy nhấn vào biểu tượng camera ở góc trên cùng bên phải. Tiếp đó bạn tích chọn thành viên muốn mời tham gia cuộc gọi video nhóm để bắt đầu cuộc trò chuyện.

Bài viết hay nhất