Xóa Tin Nhắn Zalo Trên Điện Thoại Mà Máy Tính Vẫn Còn, Cách Xóa Tin Nhắn Zalo Cả 2 Bên

Đôi khi bạn gửi nhầm tin nhắn thông tin đến 1 ai đó trên Zalo. Bạn muốn xoá tin nhắn zalo vĩnh viễn để không gây hiểu lầm hoặc làm lộ thông tin bí mật. Hệ thống sửa laptop giá rẻ – Điện thoại Vui sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tin nhắn zalo vĩnh viễn trên điện thoại và trên máy tính. Nào! Cùng theo dõi nhé.

Đang xem: Xóa tin nhắn zalo trên điện thoại mà máy tính vẫn còn

Tổng hợp cách xóa tin nhắn Zalo vĩnh viễn trên điện thoại, máy tính

Cách xóa tin nhắn Zalo trên điện thoại Android, iPhone

Có 1 thủ thuật khi sử dụng Zalo mà bạn không nên bỏ qua đó là xoá đi tin nhắn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thao tác này, trên điện thoại trước nhé. Các bước bao gồm:

Bước 1: Mở ứng dụng zalo lên sau đó chọn vào đối tượng mà bạn muốn xoá tin nhắn.

*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý cần biết khi xóa tin nhắn vĩnh viễn trên Zalo

Một khi xoá tin nhắn trên Zalo thì người dùng có những câu hỏi như sau khi xoá thì tin nhắn người dùng và đối tượng trò chuyện có bị biến mất hay không, có khôi phục tin nhắn lại được hay không thì Điên Thoại Vui xin giải thích như sau:

Nếu tin nhắn bạn đã gửi lâu rồi, người nhận đã đọc tin nhắn rồi thì khi bạn chọn xoá hay thu hồi thì cũng không lợi ích gìCòn trường hợp bạn vừa gửi và nhận ra đã gửi sai đối tượng rồi, người kia chưa kịp đọc thì bạn hãy chọn xoá và thu hồi tin nhắnThao tác xoá tin nhắn Zalo, xoá cuộc trò chuyện thì chỉ xoá nội dung trò chuyện bên điện thoại của bạn thôi, còn bên thiết bị người trò chuyện vẫn còn. Để xoá cả hai bên thì bạn nên chọn thu hồi tin nhắn.Bạn muốn khôi phục để lấy lại tin nhắn thì ứng dụng này vẫn hỗ trợ cho bạn vì zalo có chức năng sao lưu dữ liệu phòng hờ trường hợp bạn vô tình xoá.Chức năng này đều có mặt tại 2 hệ điều hành IOS và ANDROID. Nên bạn không cần quá lo lắng khi lỡ tay xoá tin nhắn nhé.

Xem thêm: Pin On Bọc Collagen Cho Tóc Là Gì, 4 Sai Lầm Khi Sử Dụng Collagen Để Làm Đẹp Tóc

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong thủ thuật cách xóa tin nhắn Zalo trên máy tính và cách xóa tin nhắn Zalo vĩnh viễn trên điện thoại. Điện Thoại Vui cũng rất hi vọng bài viết mang đến các bạn những thông tin có giá trị, hữu ích cho quá trình sử dụng của mình nhé.

Xem thêm: Top #21 Kiểu Tóc Gợn Sóng Hàn Quốc Ngang Vai Đẹp Bạn Không Thể Bỏ Qua Hiện Nay

Bạn đang đọc bài viết Cách Xóa Tin Nhắn Zalo Vĩnh Viễn Trên Điện Thoại Và Máy Tính tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.