Hướng Dẫn Cách Xóa Tài Khoản Zalo Trên Điện Thoại, Hướng Dẫn Xoá Tài Khoản Zalo Trên Điện Thoại

Không thể phủ nhận sự phổ biến và những tiện ích mà Zalo, ứng dụng gọi điện nhắn tin miễn phí cung cấp cho người dùng. Cho dù là Zalo trên máy tính hay điện thoại thì mọi người đều có thể nhanh chóng đăng ký bằng số điện thoại và bắt đầu trò chuyện mà không gặp bất kỳ khó khăn gì.

Đang xem: Xóa tài khoản zalo

Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, có thể là do bạn không muốn bị làm phiền, không còn muốn sử dụng tài khoản Zalo này nữa hoặc thay đổi số điện thoại, bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản cũ trên điện thoại? Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo rất dễ dàng với vài thao tác đơn giản nhưng có thể bạn không để ý tới chức năng này trong ứng dụng Zalo Chat. Chúng tôi sẽ trợ giúp bạn trong bài viết dưới đây. Bài viết được thực hiện trên Android 7.0, Zalo 3.3.0, các phiên bản khác nhau, thao tác có thể khác đôi chút.

Các bước xóa tài khoản Zalo trên điện thoại

Bước 1: Tại giao diện chính của Zalo, các bạn click vào More (dấu 3 chấm) rồi click tiếp biểu tượng bánh răng cưa

Bước 2: Chọn Tài khoản và bảo mật > Xóa tài khoản

Bước 3: Tiếp theo bạn nhập số điện thoại của tài khoản Zalo muốn xóa rồi nhấn Next

Bước 4: Các bạn nhập lý do muốn xoá và mật khẩu vào ô trống

Bước 5: Một hộp thoại hiện ra yêu cầu bạn xác nhân việc xoá tài khoản Zalo, bạn chỉ cần bấm Yes. Cuối cùng sẽ có 1 tin nhắn gửi về điện thoại, thông báo bạn đã xoá thành công và bạn chỉ cần soạn tin như hướng dẫn là hoàn tất.

Xem thêm: Mục Tiêu Chí Smart Là Gì? 5 Điều Về Nguyên Tắc Smart Ít Ai Biết!

Bước 6: Soạn OK gửi lại để hoàn tất xóa tài khoản Zalo

Lưu ý khi xóa tài khoản Zalo

Khi xóa tài khoản Zalo thì những việc sau sẽ được thực hiện:

Xóa thông tin tài khoản, tên và hình đại diệnXóa tất cả tin nhắn, nhật ký, bạn bèKhông thể khôi phục lại dữ liệu sau khi xóa tài khoản

Nghĩa là, tất cả dữ liệu của tài khoản Zalo bị xóa sẽ bị xóa vĩnh viễn, không thể khôi phục lại bằng bất kỳ cách nào. Vì thế, bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi nhấn nút xóa. Hãy xem lại những tin nhắn, hình ảnh, dữ liệu quan trọng, lưu chúng về thiết bị nếu cần thiết.

Xem thêm: Bạc Xỉu Là Gì ? 4 Cách Pha Bạc Xỉu Ngon Và Đơn Giản Bạc Xỉu Là Gì

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách xoá tài khoản Zalo trên Android, cách làm trên điện thoại iPhone cũng hoàn toàn tương tự.

Chúc các bạn thành công!

Android Dữ liệu
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học Điện máy Cuộc sống

*

Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA