Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Mùi 2015 Nam Mạng Chi Tiết Chính Xác

Sao: Vân Hán: Thường gặp nhiều chuyện rối rắm trong công việc làm ăn, cũng như gia đạo. Nên tránh xung đột, gây hấn dễ bị thương tích bản thân, liên hệ với pháp luật.

Đang xem: Xem tử vi trọn đời tuổi ất mùi 2015 nam mạng chi tiết chính xác

Hạn: Thiên La: Có nhiều rối rắm từ công việc đến Gia đình, khiến phải suy nghĩ nhiều, tinh thần dễ bấn loạn.

Vận niên: Mã Ngộ Đao (Ngựa trúng thương): Vận niên xấu, trong giao tiếp thường bị thua thiệt. Nóng nảy, tranh chấp, lại còn hại đến bản thân. Nên thận trọng trong mọi việc, dĩ hòa vi quý, chịu lùi một bước để tránh thất bại.

Xem thêm: 4+ Cách Trị Nấm Da Đầu Bằng Lá Trầu Không Giúp Mọc Tóc, Xóa Nám Da, Rụng Tóc Tại Nhà Không Tốn 1 Xu

Mệnh: Kim: gặp năm Kim Bình thường

Hợp tuổi: Tý, Thìn,

Kỵ tuổi: Dần, Tỵ, Hợi

Màu sắc: Hợp với màu: vàng, trắng – Khắc với màu: đỏ

Quý bạn thòng minh lanh lợi sáng suốt hơn bạn bè, học hành thi cử được ưu hạng, cho nên công việc làm tương tai đầy sáng lạn, công danh chức vị tốt trong xã hội. Trên mặt giao tế quý bạn rất khôn khéo, biết lựa lời nói để vừa lòng cấp trên, cho nên được giao trọn quyền hành.

READ:  Mơ Thấy Đàn Ông Thích Mình, Dê Mình, Ôm Mình❤️Điềm | L2r.vn

Năm nay tình yêu gõ cửa, mới gặp đã tỏ lòng thương nhớ quyến luyến. Tuổi Thân phải chọn người hợp tuổi hợp mạng cho được trăm năm hạnh phúc.

Xem thêm: ‎ Facebook Facebook Của – ‎Facebook Trên App Store

Diến biến các tháng năm 2015 tuổi Nhâm Thân 1992:

Tháng giêng: Vui xuân đắc tiền tài và học giỏi thi cử gặp may.Tháng hai: Trong lòng không vừa ý mà tranh chấp với gia đình.Tháng ba: Lòng nhản ái phá tan mọi nghịch cảnh trong đời sống.Tháng tư: Học hành được thành tài nhưng tốn nhiều tiền bạc.Tháng năm: Tình yêu gõ cửa, quyến luyến đêm ngày.Tháng sáu: Thành công trên việc làm nhưng phải cố gắng tối đa.Tháng bảy: Bạn bè giúp đỡ trên đường công danhTháng tám: Tin vui được thay đổi chỗ ở mới, cuộc sông tự lập.Tháng chín: Sự táo bạo đã mang lại thành công trên nghề nghiệpTháng mười: Vì nghe lời dụ dỗ ngon ngọt mà hao tốn tiềnTháng mười một: Hai trẻ thương nhau thắm thiết.Tháng chạp: Tâm hồn thanh cao và đầy ý chí nghị lực trong việc làm.

*

Chia sẻ

*

Vận hạn 2021

*

Xông đất 2021

*

Tử vi hàng ngày

*

Tử vi trọn đời

Cùng xem Vận Hạn năm 2021 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cát hung, hạn tam tai, hạn kim lâu… của bạn trong năm nay !

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp