Tra cứu điểm thi THPT 2017 thi.moet.gov.vn

Hiện nay thí sinh đã có thể tra cứu điểm thi THPT của mình, bên cạnh những website được công bố, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn bộ bạn đọc có thể tra cứu điểm thi THPT 2017 trên Taimienphi.vn để biết được kết quả thi của mình.

Bài viết liên quan

  • Cách xem điểm thi THPT 2017, tìm và tra cứu điểm thi tốt nghiệp
  • Cách tra cứu điểm thi THPT 2017 tỉnh Hải Phòng theo tên, số báo danh
  • Xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Thừa Thiên Huế theo tên, số báo danh
  • Xem điểm thi THPT 2017 thành phố Hà Nội theo tên, số báo danh
  • Xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Hải Dương theo tên, số báo danh


Để tra cứu kết quả thi THPT năm  2021, bạn xem tại đây: Cách xem điểm thi THPT 2021

Hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT 2015

1. Nhập số báo danh – SBD của mình vào ô “Số báo danh” (1)
Ví dụ SBD mà tôi muốn tra cứu là TLA004510

2. Nhập mã xác nhận vào ô “Mã xác nhận” (2). Bạn cần nhập chính xác mã xác nhận vào ô này, phân biệt chữ HOA và chữ thường.

3. Nhấn “Kết quả” (3) để xem kết quả

Sau khi tiến hành 3 bước như trên bạn sẽ nhận được kết tra cứu điểm thi THPT 2015 cho số báo danh TLA004510 tôi được kết quả tra cứu như sau:

READ:  Viết đoạn văn cảm nhận về cảm xúc của tác giả rời lăng Bác - khổ thơ cuối

tra cuu diem thi 2015

Sau một thời gian chấm thi và lên điểm cũng như tạo cơ sở dữ liệu cho thí sinh có thể tra cứu trực tiếp được điểm số của mình. Ngay sau khi có thông báo rất nhiều trang web tra cứu điểm thi đã bị tê liệt không sử dụng được gây nên tình trạng lo lắng, bất an cho các em học sinh, các bậc phụ huynh có con em tham dự kỳ thi năm nay. Hiện tại các em có thể tra cứu điểm thi THPT 2015 trực tiếp trên website Taimienphi.vn

tra cuu diem thi 2015
Tra cứu điểm thi THPT 2015 trên Taimienphi.vn

Theo như thống kê sơ bộ của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho thấy, thí sinh ở các cụm thi do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức chủ trì có kết quả thấp hơn so với các trường đại học chủ trì tổ chức thi, thậm chí nhiều bài thi điểm liệt; các cụm thi do các trường ĐH chủ trì, điểm số trung bình cao hơn. Đây cũng là con số phản ánh thực chất sức hoc của các em, bởi hầu hết các em lựa chọn thi tại các điểm thi của các trường ĐH – CĐ tổ chức đều có ý định tham gia xét tuyển và có nguyện vọng học đại học; trong khi hầu hết các em thi tại điểm thi THPT chỉ đơn thuần là xét tốt nghiệp THPT. Sự chênh lệch này tuy không quá lớn tuy nhiên nó là sự phản ánh thực lực của học sinh cũng như phản ánh chính xác những gì mà các em học được trong quá trình học trước đó.

READ:  Phân tích tính hung bạo của con Sông Đà ở thượng nguồn trong Người lái đò sông Đà

Cũng theo đánh giá sơ bộ ban đầu năm nay tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp trên thang điểm chung được quy định có tỷ lệ cao, không như những  năm trước, có lẽ tỷ lệ trượt tốt nghiệp năm nay sẽ xuống thấp, cụ thể thấp hơn một vài năm trước, đây là một tin tốt cho các em đã tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tra-cuu-diem-thi-thpt-2015-4624n.aspx
Trong thời gian tới Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ đưa ra những thông tin thêm, những thông tin bổ sung hoặc các hướng dẫn về việc xét tuyển, nếu các em vẫn chưa nắm rõ có thể xem thêm thông tin trên website của Bộ Giáo dục đồng thời nhận thêm tư vấn từ phía gia đình để các em có thể nắm vững chủ động hơn trong việc lựa chọn xét tuyển bằng điểm thi của kỳ thi năm nay. Taimienphi.vn chúc các em đạt điểm cao trong kỳ thi năm nay !

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập