Về Tpbank Là Ngân Hàng Gì : Dịch Vụ Tài Chính Có Uy Tín Không?

TpBank một trong những ngân hàng “trẻ” tại Việt Nam, liệu rằng có đủ sức thuyết phục khách hàng sử dụng các dịch vụ tại đây? Và câu hỏi đó là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay, đặc biệt với người dùng đang có ý định sử dụng dịch vụ tại ngân hàng TpBank. Và để giúp người dùng có thể tìm hiểu rõ hơn TpBank là ngân hàng gì, có uy tín hay không, l2r.vn sẽ chia sẻ các thông tin tổng quan về ngân hàng.

Đang xem: Tpbank là ngân hàng gì

Mục lục

Ngân hàng Tiên Phong có uy tín không, có tốt không?Các sản phẩm dịch vụ được cung cấp tại ngân hàng TpBank

TpBank là ngân hàng gì?

*
*
*
*

Các loại thẻ được phát hành bởi TpBank

Mở tiết kiệm

TpBank luôn nằm trong TOP ngân hàng có ưu đãi lãi suất khủng cho khách hàng sử dụng dịch vụ gửi tiền mở tiết kiệm tại đây. Tại TpBank có rất nhiều gói gửi tiết kiệm với quy định và ưu đãi đặc biệt để phù hợp cho từng nhu cầu khách hàng:

Tiết kiệm Tài Lộc/ Tiết kiệm Trường An Lộc/ Tiết kiệm Bảo Lộc/ Tiết kiệm Đắc Lộc.Tiết kiệm thường lĩnh lãi cuối kỳ/ lĩnh lãi đầu kỳ/ lĩnh lãi định kỳ.Tiết kiệm kỳ hạn ngày.Tiết kiệm điện tử.Tài khoản gửi góp Future savings/ Future Savings Kids.Tiết kiệm gửi góp Savy.Tiết kiệm gửi 6 tháng, lãi suất 12 tháng.…

READ:  Rau Spinach Là Rau Gì ? Lợi Ích Sức Khỏe Và Giá Trị Dinh Dưỡng

Cho vay

Hơn 10 gói cho vay được ngân hàng Tiên Phong cung cấp nhằm đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu vay tài chính của nhóm khách hàng cá nhân. Các gói vay có lãi suất thấp giúp cá nhân giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng, kịp thời và hoàn toàn đủ khả năng hoàn trả.

Vay mua nhà, xây sửa nhà.Vay mua ô tô hoặc ô tô đã qua sử dụng.Vay tiêu dùng thế chấp.Vay kinh doanh.Vay khởi nghiệp.Vay thấu chi tín chấp/ thế chấp.Vay tiêu dùng trả góp tín chấp.Vay cầm cố giấy tờ có giá trịỨng số tiết kiệm.Vay sinh viên.

Bảo hiểm

Các gói bảo hiểm tại ngân hàng TpBank cũng cực kỳ đa dạng áp dụng cho nhiều đối tượng là người và tài sản.

Xem thêm: Hướng Dẫn Stream Trên Facebook Trên Pc, Fanpage

Bảo hiểm xe.Bảo hiểm nhà.Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe.Bảo hiểm nhân thọ.

Sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong cung cấp rất nhiều các sản phẩm dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp, các dịch vụ sản phẩm đều đáp ứng khá tốt các nhu cầu như:

Tiền gửi doanh nghiệp: Tiền gửi có kỳ hạn trả lãi định kỳ/ trả lãi cuối kỳ/ trả lãi đầu kỳ, tiền gửi trực tuyến.Dịch vụ cho vay và tài khoản với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi hỗ trợ 24/7, thời gian xử lý hồ sơ nhanh.Cung cấp dịch vụ thanh toán trong nước và thanh toán quốc tế.Dịch vụ ngoại hối.Phát hành thẻ doanh nghiệp.Dịch vụ bảo lãnh.

READ:  ( Thyme Là Gì ? Công Dụng Và Cách Sử Dụng Lá Thyme Cỏ Xạ Hương

Xem thêm: Vợ Chồng Đường Nhuệ

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, phát triển ngân hàng TpBank đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực này. Ngân hàng Tiên Phong luôn mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Với sự hỗ trợ tốt từ các cổ đông lớn nhiều kinh nghiệm, trong tương lai ngân hàng Thương mại Cổ phần TpBank sẽ hoàn thiện hơn để khách hàng luôn an tâm tin tưởng với chọn lựa TpBank.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp