Hướng Dẫn Quản Lý Group Facebook Bằng Tool Quản Lý Group Facebook

Group facebook hiện nay được ưa chuộng nhiều hơn để phát triển theo mục đích của người sở hữu. Tham gia vào các hội nhóm bán hàng cũng được xem là xu hướng của người dùng Facebook bởi tính tương tác trong group khá cao, thông tin được xác thực đa chiều…giúp ích cho các thành viên khi muốn kiểm duyệt 1 thông tin bất kỳ. Do đó, đối với những người kinh doanh online, việc sử dụng phần mềm quản lý group với hàng nghìn người tham gia sẽ giúp người kinh doanh mở rộng tệp khách hàng, phát triển hoạt động kinh doanh dễ dàng, đạt hiệu quả cao.

Đang xem: Tool quản lý group facebook

Ninja Group – phần mềm quản lý nhóm Group chuyên nghiệp, tự động

Để phát triển mạng lưới thành viên trong group của mình, các bạn có thể tham khảo thêm phần mềm Ninja Add mem Group.

Tính năng chính của phần mềm quản lý Group Ninja

Với cơ chế vận hành thông minh, linh hoạt, phần mềm quản lý Group Facebook – Ninja Group giúp người dùng Quản lý hệ thống Group, tự động chăm sóc, nuôi group facebook tiện lợi, chính xác:

READ:  Cập Nhật Nhanh Kích Thước Ảnh Facebook 2020, Kích Thước Ảnh Facebook Mới Nhất Năm 2020

Tự động đăng bài, đăng thông báo theo nội dung mong muốn, hoặc theo 1 fanpage bất kỳTự động lọc mem, xóa mem, cho phép mem định biên số lượng đăng bài trong ngày ở groupTự động xóa video, xóa post nếu vi phạm hoặc ít tương tácTự động xóa, chặn share livestream, các share làm rác group.Tự động duyệt bài, chặn bài theo nội dung, theo từ khóa theo mục đích mà bạn mong muốnPhần mềm quản lý Group Ninja lọc bài viết theo user, xóa user hoặc xóa bài viếtThống kê bài viết đã đăng, post của user bất kỳGiúp quản lý đơn giản, tập trung dễ dàng với hàng chục, hàng trăm group cùng lúc.

*

Giao diện chính của phần mềm quản lý Group Ninja group

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý Group Ninja

Phần mềm Ninja Group ra đời giúp cải thiện hội nhóm Facebook được phát triển mạnh mẽ, giúp quá trình Viral, Marketing đạt hiệu quả gấp nhiều lần.

*

Các tính năng chính của phần mềm Ninja Group

Phần mềm Ninja Group quản lý thông tin nhóm hiệu quả

Ở tính năng này, phần mềm quản lý Group Ninja giúp người dùng phát triển hội nhóm mạnh mẽ hơn, đồng thời quản lý theo dõi chi tiết được các thông tin trong Group:

Số lượng thành viên, bài post, quản trị viên, bài duyệt, thành viên chờ duyệtCài đặt chế độ duyệt thành viên tham gia nhóm tự động theo: Giới tính, thời gian tạo nickCài đặt tự động chế độ duyệt và bỏ duyệt bài viết theo từ khóaCài đặt danh sách token đăng bài viết lên groupXóa bài viết đã post trên group theo: UID, từ khóa, số like, comment, bài share, livestream nếu vi phạm hoặc ít tương tác.

READ:  Hướng Dẫn Khởi Tạo Chiến Dịch Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả 2021

Xem thêm: Top 1000 Hình Ảnh Thiên Nhiên Quanh Ta Khiến Người Xem Trầm Trồ

Phần mềm quản lý group Ninja chăm sóc nhóm tự động

Ninja Group cho phép người dùng tự động lấy bài theo UID page, profile, group để đăng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Phần mềm sẽ giúp bạn thực hiện các hoạt động đăng bài, tương tác trên nhóm nhanh chóng, tiện lợi như:

Đăng bài nhanh lên Group theo UID bài viết, 1 bài đăng 1 lần.Duyệt nhanh/ xóa nhanh các bài viết.

*

Phần mềm quản lý Group Ninja tự động đăng bài, đăng thông báo theo nội dung mong muốn, hoặc theo 1 fanpage bất kỳ

Tự động coppy đăng bài viết mới, chất lượng, có tương tác cao theo Fanpage, Profile, Group bất kỳ được lựa chọn.Lấy bài đăng tự động theo số lượng like, comment mong muốn và ấn định.

Phần mềm quản lý group Ninja giúp quản lý thành viên Vip

Đây là 1 trong những điểm tiện ích nổi bật của phần mềm quản lý Ninja Group. Việc quản lý các thành viên VIP (các thành viên thuê Group để bán hàng, có tương tác tốt trong nhóm, có các bài đăng chất lượng, tích cực…), phần mềm giúp bạn:

Tiết kiệm thời gian và dễ dàng thêm, xóa thành viên được ưu tiên đăng bài theo UID đã tham gia nhóm.Tự động duyệt bài có điều kiện của từng UID.Cập nhật số lượng bài viết trong ngày cho thành viên VIP.Tự động hủy ưu tiên khi đã hết thời gian được ưu tiên ấn định

*

Thành viên VIP sẽ được quyền ưu tiên đăng bài hàng ngày với số lượng quy định

Phần mềm Ninja Group tích hợp nhiều tiện ích nhóm

Ngoài những tính năng nổi bật đã nêu trên, Phần mềm quản lý Group Ninja sở hữu thêm các tiện tích nhóm giúp người dùng có thêm nhiều trải nghiệm mới giúp người dùng:

READ:  Cách Bật Tự Phát Video Trên Facebook, Cách Tắt Tính Năng Tự Phát Video Trên Facebook

Xóa bài biết theo lựa chọn: (nick bị die, bài viết chứa từ khóa, chưa video, bài viết theo ngày, theo lượt tương tác…)

*

Tính năng duyệt bài nhanh trong phần mềm quản lý Group ninja cho phép duyệt ngay bài với các tùy chọn bài viết là livestream, bài viết chứa link, có chứa từ khóa hoặc theo UID

Duyệt bài nhanh – Khi nhóm có quá nhiều bài viết cần duyệt bạn muốn duyệt ngay tức thì, tính năng duyệt bài nhanh cho phép bạn duyệt ngay bài với các tùy chọn bài viết là livestream, bài viết chứa link, có chứa từ khóa hoặc theo UID.

Tất cả quá trình này đều được diễn ra nhanh chóng. Bạn hoàn toàn chủ động hơn trong việc quản lý hoạt động nhóm hiệu quả.

Xem thêm: Trạng Thái Vừa Mới Truy Cập Trên Zalo Báo Vừa Mới Truy Cập Có Chính Xác Không ?

Báo giá phần mềm quản lý Group Ninja

Phần mềm Ninja Group mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với mức giá ưu đãi nhất thị trường hiện nay. Dưới đây là bảng giá chi tiết của Ninja Group.

*

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý Group Ninja

Link phần mềm:

Hướng dẫn sử dụng tại đây:

*

Tải phần mềm khác tại đây:  

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: facebook

Bài viết hay nhất