Tổng hợp top 10 trang dịch sub phim kiếm tiền tốt nhất cho người Việt

Công việc dịch sub phim kiếm tiền là việc lý tưởng để vừa luyện ngoại ngữ, vừa tiện lợi, có thể làm việc tại nhà, bạn hoàn toàn có thể chủ động về thời gian. Tuy nhiên, bạn phải tìm được website thầu việc online thật uy tín mới có thể an tâm làm việc lâu dài với nghề này.

Upwork (upwork.com) – dịch phụ đề phim kiếm tiền

Upwork là 1 network freelancer chuyên nghiệp nhất thế giới tại thời điểm hiện tại. Sau khi đăng kí thành công bạn có thể bắt đầu làm việc. Để bắt đầu kiếm tiền bạn phải tự tìm kiếm công việc bằng cách ấn vào mục Find Job. Hàng giờ có rất nhiều khách hàng đăng tải nhu cầu của họ nên nếu bạn chọn được công việc và hoàn thành tốt bạn sẽ có rất nhiều khách hàng. Để đem lại chất lượng tốt nhất tính bảo mật của Upwork là rất cao. Về thanh toán, Upwork rất đa dạng các hình thức thanh toán cho bạn như Paypal, Payoneer, hoặc Wire Transfer … Ở việt Nam thì Payoneer có vẻ là sự lựa chọn thích hợp nhất. Upwork là một sự lựa chọn khá hoàn hảo.

Link website: upwork.com

Upwork là web uy tín nhất hiện nay
Upwork là web uy tín nhất hiện nay

Iwriter (iwriter.com) – dịch sub online

Sự khác biệt so với Upwork là khi Upwork là 1 network freelancer rất lớn với tất cả các lĩnh vực khác nhau thì iwriter lại là 1 network freelancer chỉ dành cho dân viết lách. Khách hàng chỉ vào đây để đặt bài viết. Sau khi đăng ký thành công, bạn vào mục Write Content để tìm project và viết bài ngay. Bạn sẽ thấy số từ mà bạn sẽ phải viết, số tiền bạn nhận được, thời gian để hoàn thành cũng như các yêu cầu khác từ người đăng tải. Bạn sẽ nhấn vào Write Article để bắt đầu viết bài. Đối với người mới, sau khi nhấn vào đây, bạn sẽ phải làm 1 bài trắc nghiệm kiểm tra ngữ pháp trước khi bắt đầu viết bài. Nếu được chấp nhận bài viết bạn sẽ nhận được tiền trong tài khoản, người viết sẽ đánh giá bạn theo số sao. Thanh toán sẽ được trả thông qua Paypal. Người mới bắt đầu nên lựa chọn Iwriter.

READ:  Kiếm Tiền Bằng Cách Viết Lách, Cách Kiếm Tiền Bằng Nghề Viết Lách

Link web: iwriter.com


Dành cho dân viết lách.

Fiverr (fiverr.com)

Đây đã là 1 network freelancer rất nổi tiếng từ rất lâu. Ưu điểm của Fiverr là tính chuyên nghiệp và dễ sử dụng của website, fiverr luôn tạo điều kiện thuận lợi cho cả khách hàng và freelancer để làm việc đơn giản mà lại hiệu quả nhất. Fiverr cũng là 1 network lớn, uy tín lâu đời nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề thanh toán.

Link web: fiverr.com

Thanh toán dễ dàng

Freelancer.com

Freelancer.com là trang web freelancer nổi tiếng và rất lớn. Bạn có thể tìm việc với nhiều lĩnh vực tại đây, bao gồm việc dịch thuật. Đầu tiên bạn cần lựa chọn công việc phù hợp với trình độ bản thân. Sau khi hoàn thành tốt công việc bạn sẽ được nhận tiền. Phương thức thanh toán tương tự các web trên. Tuy nhiên trước khi bắt đầu làm viêc, bạn cần tạo tài khoản. Một profile ấn tượng sẽ thu hút các nhà tuyển dụng nên bạn cần chú ý vào nó.

Link web: Freelancer.com

Cách thức hoạt động đơn giản.

Guru.com – dễ dàng tìm việc dịch phim online kiếm tiền

Guru.com cũng là một trang web tìm việc online lớn. Nơi đây với số lượng nhu cầu lớn bạn sẽ dễ dàng tìm được công việc. Điều quan trọng là hoàn thành tốt công việc. Khách hàng hài lòng với bạn thì sẽ quay lại và bạn lại có thêm công việc, uy tín của bạn sẽ nâng lên. Và cùng với đó là khoản thu nhập sẽ tăng. Guru.com cũng khá uy tín trong việc thanh toán.

READ:  Những Youtuber Kiếm Nhiều Tiền Nhất Việt Nam, Youtuber Nào Kiếm Tiền Nhiều Nhất Việt Nam

Link web: Guru.com

Làm việc tại nhà.

Freelance Writting Gigs – chuyên về dịch sub phim kiếm tiền

Đây là web chuyên về viết lách cho các bạn thể hiện năng khiếu của mình. Nếu bạn tự tin với kỹ năng, khả năng của mình, thì Freelance Writting Gigs là trang web bạn không thể bỏ qua. Ngoài ra đây còn là cơ hội học tập, trau dồi kỹ năng viết lách tiếng Anh. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo bài viết anh chị đi trước, làm nhiều công việc bạn sẽ tăng thêm kinh nghiệm cho bản thân mình.

Link web: freelancewritinggigs.com

Tận dụng thời gian rảnh.

Vlance – dịch sub phim kiếm tiền dành cho người Việt

Việt Nam cũng có trang web tìm việc, đó chính là Vlance. Tại đây hội tụ hơn 45.000 freelancer tài năng trên khắp Việt Nam. Để tìm kiếm công việc về dịch thuật bạn hãy đến với Vlance. Vlance đã kết nối nhiều doanh nghiệp với các freelancer khắp Việt Nam trên nhiều lĩnh vực nói chung hay với lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh nói riêng.

Link web: vlance.vn
50k.vn

50k.vn là một lựa chọn tốt khi bạn muốn tìm kiếm công việc dịch thuật tiếng anh. Với nền tảng trang web thiết kế dễ hiểu và thị trường việc làm sôi động, 50k.vn phù hợp với nhu cầu tìm việc dịch tiếng Anh ở Việt Nam.

Link web: 50k.vn

PeoplePerHour.com – web trả công tính theo giờ

Ưu điểm của PeoplePerHour.com là khách hàng thuê bạn và trả công cho bạn theo giờ, chứ không phải chỉ trả công theo từng dự án hay công việc. Khi bạn tạo tài khoản thành công, sẽ có hơn 300.000 chuyên gia xem xét và theo trang này, họ có thể đề xuất công việc cho bạn chỉ trong vài giờ nếu bạn phù hợp với yêu cầu công việc. Sau khi bạn hoàn thành công việc và đã được duyệt, họ sẽ thanh toán cho bạn trong vòng 48h. Hình thức thanh toán là qua Paypal.

READ:  Bật Kiếm Tiền Youtube Trên Điện Thoại, Chọn Cách Bạn Muốn Kiếm Tiền

Link web: PeoplePerHour.com

Thanh toán nhanh gọn.

TranslatorsTown.com – chuyên về dịch sub phim kiếm tiền

TranslatorsTown.com hoạt động với cách thức tương tự các trang web trên. Sau khi đăng kí thành công, bạn bắt đầu tìm công việc trên web. Nếu hoàn thành tốt và được chấp nhận bạn sẽ được trả công và thanh toán qua PayPal.

Link web: TranslatorsTown.com

Nếu bạn giỏi ngoại ngữ và mê phim, bạn có thể bắt đầu từ các  web dịch sub online như trên. Chúc các bạn thành công nhé.

Tham khảo thêm từ khóa:

dịch phim kiếm tiền
sub phim tiếng trung kiếm tiền
sub phim kiếm tiền
làm sub cho phim kiếm tiền

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiếm tiền