Tổng hợp mẹo chơi Call of Duty Warzone giúp bạn giành TOP 1

Call of Duty Warzone có một số tiêu chuẩn khác với một số tựa game bắn súng sinh tồn khác như PUBG, Fortnite và Apex Legends. Cấu hình Call of Duty Warzone khác biệt thì không nói làm gì rồi.

Bạn sẽ vẫn đi loot đồ nhưng chủ yếu ở trong rương, chỉ có một số ít vật phẩm chất lượng thấp xuất hiện trên mặt đất. Bạn cũng sẽ hạ cánh với ít nhất một khẩu lục trên tay. Đặc biệt hơn, bạn có thể thu thập killstreak và gọi trợ giúp như không kích, tấn công băng trực thăng để lấy thêm mạng…

Có thêm những nhiệm vụ nhỏ trong trò chơi mà bạn có thể lấy phần thưởng khi hoàn thành. Và một điều khiến nhiều game thủ cực kỳ phấn khích đó là bạn có thể hồi sinh lại trong game giống như trong Apex Legend.

Nhưng đó chỉ là những điều được giới thiệu chính thức và game thủ có thể biết khi tham gia game. Còn có những mẹo chơi nhỏ mà bạn cần phải có kinh nghiệm chơi mới có thể phát hiện và giành lấy ưu thế cho mình.

Nhưng bạn sẽ không cần phải trải qua nhiều giờ chơi mới có thể nắm bắt được những lợi thế này, hãy xem bài viết tổng hợp mẹo chơi dưới đây và chắc chắn một điều là bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi tham gia COD Warzone lần tới đấy.

Một số mẹo cơ bản khi chơi Call of Duty Warzone

1. Bắn trên không trung

Bạn vẫn có thể bắn những người chơi xung quanh ngay khi đang bay trên không trung. Cơ chế nhảy dù đặc biệt cho phép bạn mở chiếc dù ra và sau đó đóng lại được. Lúc này bạn có thể rút khẩu súng lục có sẵn trong người ra và bắn vào bất kỳ kẻ địch nào đang trên không trung cùng bạn. Và khi rơi gần xuống dưới đất, chỉ cần mở lại dù của bạn và tiếp đất một cách an toàn là được.

READ:  Cách Fake IP Nga để nhận quà trong PUBG Mobile

2. Bung dù

meo choi cod warzone

Dù của bạn có thể bung ra nhiều lần trong trận đấu, không giống như PUBG hay Fortnite. Bạn có thể mở dù của mình bất cứ lúc nào khi bạn ở cách mặt đất đủ xa. Rơi khỏi tòa nhà có độ cao trung bình, ra khỏi máy bay. Nó cũng giúp bạn di chuyển một khoảng cách trung bình một cách nhanh chóng.

3. Vòng Bo

mẹo call of duty warzone

Điều này có thể những game thủ đã từng chơi game bắn súng sinh tồn đã biết. Vòng bo – vùng an toàn mà bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi khí gas, được phân biệt bằng một hình vòng tròn màu trắng trên bản đồ. Khu vực màu đỏ là khí gas sẽ di chuyển chậm hơn khu vực vòng bo màu trắng.

Trong khoảng thời gian đầu của game, bạn có thể đến ngay vùng trung tâm hoặc ít nhất là bên trong vòng tròn màu trắng để đảm bảo an toàn. Tuy sẽ không dễ dàng và có thể gặp nguy hiểm nhưng chắc chắn là nếu bạn vào được khu vực trung tâm một cách an toàn thì khả năng bạn có được TOP 1 cũng sẽ cao hơn những người khác đấy.

4. Hồi Sinh

kinh nghiệm chơi call of duty warzone

Điểm đặc biệt của Warzone là người chơi sẽ được hồi sinh một lần. Những người chơi bị hạ gục lần đầu trong bản đồ chính sẽ được chuyển đến nhà tù Gulag. Nơi giam giữ Đại Úy Price trong Call of Duty: Modern Warfare 2.

READ:  Cách tùy chỉnh thông số màn chơi trong Among Us

Trong đây, bạn cũng sẽ là một tù nhân và phải theo dõi các tù nhân khác chiến đấu cho đến khi 1 trong 2 còn sống. Đến lượt bạn, một người chơi khác sẽ trở thành kẻ thù của bạn và cả hai đều tham gia vào cuộc đấu súng sinh tử. Dĩ nhiên ai thắng sẽ là người trở lại sân chơi chính

Thứ 2 là bạn có thể hồi sinh nhờ vào đồng đội, để hồi sinh theo cách này thì đồng đội của bạn phải kiếm được đủ tiền để có thể đưa bạn từ Gulag về map chính. Và mỗi người chơi chỉ được 1 lần hồi sinh duy nhất thôi nhé.

5. Cửa hàng

loot đồ cod warzone

Có cửa hàng trong COD Warzone và chúng được đánh dấu bằng biểu tượng xe đẩy trên bản đồ. Đến gần đó và bạn có thể mua được một số vật phẩm như gọi không kích, mặt nạ phòng độc, UAV, súng bắn tự động…. Cho nên đừng quên nhặt tiền bên cạnh vũ khí và vật phẩm trong game nhé.

6. Tiền trong game

mua đồ cod warzone

Nếu bạn loot được nhiều tiền từ sớm thì hãy cố gắng để dành. Tầm khoảng 4500$ là hợp lý vì vừa có thể mua vật phẩm thoái mái mà còn hồi sinh được đồng đội. Sau đó hãy sử dụng chúng để mua một số vật phẩm hỗ trợ.

Nhưng đừng tích trữ tiền quá lâu, nếu bạn chết, bạn sẽ mất sạch ngay cả khi có hồi sinh đi chăng nữa. Vì vậy không nên tích tiền quá lâu trừ khi bạn tiết kiệm tiền cho một thứ đặc biệt.

7. Nhiệm Vụ

nhiệm vụ cod warzone

Khi đi loot, bạn sẽ thấy một số nhiệm vụ ở gần đó, nếu được hay nhận luôn. Các nhiệm vụ được đánh dấu trên bản đồ bằng những biểu tượng trong mục Contracts khi bạn bật bản đồ lên.

Các nhiệm vụ trong Call of Duty Warzone tương đối đơn giản, mà phần thưởng lại bộn tiền. Cho nên hãy ưu tiên những nhiệm vụ ở đầu game, bạn sẽ có lợi thế về sau đấy.

READ:  Cách nạp thẻ Tân Thiên Long Mobile

8. Khí gas

vòng bo cod warzone

Khí gas trong Warzone cũng giống như vòng bo xanh ở PUBG vậy, chỉ khác một điều bạn có thể “lang thang” trong vùng có khí gas một lúc nếu có Gas Mask mua ở shop. Trước đây bạn có thể đứng một lúc trong vùng gas mà không bị mất máu, nhưng đã có bản update khắc phục lỗi này.

9. Lấy XP

Bạn có thể lấy một số XP trước lúc vào game, bằng cách nhận một số XP cho vũ khí hoặc nhân vật của bạn bằng cách giết kẻ địch trong Warmup mode trước khi trò chơi chính bắt đầu.

10. Màu sắc trang bị

mẹo chơi warzone top 1

Các trang bị trong game được phân biệt mức độ quý giá bằng màu sắc. Màu trắng là phổ biến, màu xanh lá cây không phổ biến và mức độ quý hiếm bình thường, màu xanh dương hiếm, màu tím là hàng quý và màu cam là huyền thoại. Ngoài ra độ hiếm cũng cho biết số lượng phụ kiện có thể gắn vào súng, tối đa là 4 phụ kiện.

Đây là một vài mẹo cơ bản giúp bạn đỡ bỡ ngỡ khi tham gia Call of Duty Warzone. Nếu áp dụng những mẹo trên đây khi tham gia game, đồng đội trong game sẽ nhìn bạn giống như một Pro và kẻ địch thì sẽ dè chừng nếu như soi thấy tên của bạn.

Xem thêm:

  • Danh sách súng mạnh nhất Call of Duty Warzone chế độ Battle Royale
  • Cấu hình Call Of Duty: Modern Warfare 2019
  • Mẹo chơi Domination Mode Call Of Duty Mobile hiệu quả
  • 5 tựa game trực tuyến đáng chơi nhất 2021
  • Cách tải Call Of Duty Mobile không cần Fake IP
  • Cấu hình chơi Call of Duty: Mobile
  • Chi tiết về các class nhân vật trong Call of Duty: Mobile
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: chơi game

Bài viết hay nhất