Số Tổng Đài Zalo Mỗi Khi Bạn Cần, Gọi Số Nào

Điện thoại tổng đài Zalo là bao nhiêu? Câu hỏi được nhiều người sử dụng Zalo đặt ra khi gặp vấn đề không thể tự giải quyết trên Zalo. Cùng tham khảo bài viết bên dưới để biết thêm về những kênh chăm sóc khách hàng của Zalo để liên lạc khi cần thiết nhé!

1Số tổng đài Zalo

Lưu ý: Số điện thoại tổng đài Zalo là tổng đài có tính phí (1900) nên bạn hãy lưu ý để tránh mất nhiều phí khi gọi. Dưới đây là số điện thoại tổng đài Zalo.

Đang xem: Tổng đài zalo

Hướng dẫn: Khi có thông tin thắc mắc hoặc gặp sự cố ứng dụng cần hỗ trợ, bạn chỉ cần gọi đến số tổng đài và bấm phím 2.

2Các kênh khác

Ngoài cách gọi đến tổng đài qua số điện thoại, bạn có thể liên hệ bằng email hỗ trợ zalo hay lên fanpage zalo để biết những thông tin sớm nhất và xử lý các lỗi mình thường gặp.

Emailzaloapp.com.

Website/Fanpage

Zalo official account (Zalo OA)

Zalo OA là nơi cho phép bạn thực hiện các chiến dịch marketing đến người dùng zalo theo mục tiêu mà tự bạn đặt ra. Đây vẫn chỉ là 1 nền tảng, bạn bán hàng có được hay không là do cách bạn sử dụng nền tảng đó.

Xem thêm: Top 38+ Hình Ảnh Mèo Ngầu – Ảnh Mèo Cool Cute Hài Hước Nhất

Hiện tại, chỉ có thể quản lý Zalo Official Account thông qua giao diện desktop tại địa chỉ https://oa.zalo.me/. Sau đó, nhấn chọn Liên hệ để đến trang hỗ trợ.

Mã QR hỗ trợ

Tính năng quét mã QR có thể giúp bạn nhanh chóng được hỗ trợ. Đầu tiên, mở ứng dụng Zalo, nhấn vào tab More (Thêm) với biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phải bên dưới màn hình

Nhấn vào biểu tượng QR ở góc trên bên phải màn hình để quét QR Code hỗ trợ của Zalo. Camera sẽ tự động tìm kiếm mã QR và trả kết quả nhanh chóng và chính xác.

Trang Zalo developer

Bạn truy cập trang Zalo developer thông qua giao diện desktop tại địa chỉ https://developers.zalo.me/. Sau đó, nhấn chọn mục FAQs để tìm câu hỏi cần hỗ trợ.

Xem thêm: Download K

Trong quá trình sử dụng Zalo chắc chắn bạn sẽ gặp những vấn đề có thể do bản thân gây ra. Hi vọng với một vài ý kiến trên sẽ giúp bạn giải quyết khi cần thiết nhé! Chúc bạn thực hiện thành công!

Từ khóa: tổng đài zalo là số bao nhiêu, tổng đài zalo là số mấy, số tổng đài liên hệ của zalo, các kênh chăm sóc khách hàng của zalo, zalo

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Tổng đài hỗ trợ (Miễn phí gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 – 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 – 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 – 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 – 21:00)

3,5Tr Fan 767k Đăng ký

Website cùng tập đoàn

thegioididong.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chính sách sử dụng

Bài viết hay nhất