Tiểu Sử Tôn Gia Ngộ – Câu Nói Ấn Tượng Của Các Soái Ca Ngôn Tình

Đạo diễn “Từng Có Một Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh” chọn Tôn Hồng Lôi – một gương mặt đứng tuổi – đóng nam chính Tôn Gia Ngộ, khiến nhiều fan “vỡ mộng” và lên tiếng phản đối.

Đang xem: Tôn gia ngộ

Nhiều nguồn thạo tin trên Weibo gần đây đưa ra thông báo rằng dự án điện ảnh chuyển thể rất được chờ đón Từng Có Một Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh đã chính thức xác nhận nam diễn viên chính. Theo đó, đúng như tin đồn tung ra từ trước, gương mặt được nhà sản xuất “chọn mặt gửi vàng” đóng vai Tôn Gia Ngộ là tài tử Tôn Hồng Lôi. Cộng đồng độc giả hâm mộ nguyên tác lập tức lên tiếng phản đối, cho rằng Tôn Hồng Lôi xét cả ngoại hình và tuổi tác đều hoàn toàn không phù hợp với chân dung nam chính Từng Có Một Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh từ trang văn.

*

Dưới ngòi bút của nhà văn Thư Nghi, hình tượng Tôn Gia Ngộ ám ảnh không ít người đọc là một là playboy chính hiệu, phong trần, điển trai, anh tuấn, khí phách ngời ngời. Tài tử Tôn Hồng Lôi tuy là tên tuổi diễn viên thực lực tiếng tăm ở làng giải trí Hoa ngữ, song các fan lại bày tỏ thất vọng vì chênh lệch ngoại hình khá lớn giữa anh và Tôn Gia Ngộ: “Nhà sản xuất chọn chú Tôn Hồng Lôi chính là đang giết chết hình tượng Tôn Gia Ngộ đấy!”, “Không phải đang làm phim về Tôn Gia Ngộ trung niên đấy chứ, Tôn Hồng Lôi ngoài đời đã vị “đại thúc” 44 tuổi rồi!”, “Thực sự thấy tuyệt vọng với hình tượng Tôn Gia Ngộ màn ảnh này”…

READ:  Làm Việc Nhóm Là Gì ? Kỹ Năng Làm Việc Nhóm Hiệu Quả 8 Nguyên Tắc Làm Việc Nhóm Hiệu Quả
*

Xem thêm: Cách Tạo Nhóm Trên Zalo Điện Thoại Android, Iphone, Hướng Dẫn Tạo Và Chat Nhóm Zalo Trên Android

Bên cạnh đó, công tác casting nữ chính Triệu Mai của bản chuyển thể điện ảnh Từng Có Một Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh đang được gấp rút tiến hành. Được biết, ứng cử viên đều là những gương mặt sáng giá, hợp ý dư luận hơn nhiều so với vai Tôn Gia Ngộ của Tôn Hồng Lôi. Các bóng hồng được chấm làm Mai Mai màn ảnh bao gồm: Vương Lạc Đan, Cao Viên Viên, Châu Tấn.

*

Cao Viên Viên, Vương Lạc Đan, Châu Tấn – 3 ứng cử viên vai nữ chính Triệu Mai

Xem thêm: Kí Tự Đặc Biệt Trong Game – Kí Tự Đặc Biệt Đẹp Ff 2021 ❤️ Tên Game Số 1️⃣ Vn

Bản quyền phim điện ảnh Từng Có Một Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh do một nhà chế tác mua, hiện chưa được bật mí. Đơn vị hợp tác sản xuất là công ty điện ảnh thế lực Alibaba (trực thuộc Tập đoàn Alibaba của tỷ phú Jack Ma – Mã Vân). Tác phẩm dự kiến sẽ hoàn tất khâu tuyển diễn viên trong thời gian tới và khởi quay vào nửa đầu năm 2015.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp