Cách Giữ Tóc Mái Bị Vểnh, Chỉa Ra Ngoài Cho Nam Đẹp Như Salon

Làm sao để giữ nếp tóc mai không bị vểnh và chỉa ra ngoài sau khi cắt kiểu đầu cạo hai bên được một thời gian. Hãy tham khảo một số bí quyết sau…

Làm sao để giữ nếp tóc mai không bị vểnh và chỉa ra ngoài sau khi cắt kiểu đầu cạo hai bên được một thời gian. Đừng nghĩ cần tốn quá nhiều tiền bạc và thời gian để thực hiện được điều này. Học ngay các mẹo nhỏ dưới đây nhé!

Tạo nếp bằng máy sấy

*

Với mỗi kiểu tóc nam nói riêng, sự xuất hiện của máy sấy tóc khiến việc tạo kiểu ngày nay ngày càng trở nên đơn giản hơn rất nhiều, hiệu quả cũng được nâng lên nhiều hơn. Thông thường khi chỉ dùng sáp vuốt tóc để giúp tóc mai vào nếp hoặc tạo độ phồng phải mất cả tiếng đồng hồ với những dụng cụ thô sơ như lược hoặc lô cuốn,….Tuy nhiên có sự góp mặt của máy sấy tóc, bạn đã có thể rút ngắn thời gian chỉ còn khoảng 10-15 phút để có được mái tóc đẹp hoàn hảo.

Đang xem: Tóc mái bị vểnh

Giúp tóc vào nếp khi không dùng máy sấy

Không phải lúc nào các bạn cũng có mấy sấy tóc bên cạnh, tuy nhiên nhu cầu tóc vào nếp lúc nào cũng có, vậy nên bạn hãy đọc vài bí kíp nhỏ dưới đây để xem làm sao để tóc vào nếp mà không cần dùng nhiệt sấy nhé.

READ:  Tổng Hợp Bảng Màu Nhuộm Tóc Phù Hợp Làn Da, Cách Chọn Màu Nhuộm Tóc Phù Hợp Làn Da

Chăm sóc tóc đúng cách

Tóc khó vào nếp vì không chăm sóc đúng cách cũng là một trong những nguyên nhân chính, kể cả khi bạn kết hợp với máy sấy cũng đều không ăn nhập gì. Không chỉ khiến tóc khó vào nếp, tóc hư tổn còn làm gãy rụng, thiếu sức sống.

Xem thêm: Cách Làm Tóc Mỏng Trở Nên Dày Trong 1 Tuần, Bạn Thử Chưa? 9 Cách Giúp Mái Tóc Mỏng Trở Nên Dày Và Bồng Bềnh

Để chăm sóc thì không quá khó khăn, quan trọng là bạn cần chịu khó học một số mẹo nhỏ, chăm chỉ dùng dầu xả và ủ tóc để cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết, giúp tóc phát triển ổn định và tránh được tác nhân gây hại như bụi bẩn, tia UV, không khí ẩm ướt,…

Sử dụng gel vuốt tóc và xịt tạo kiểu

Ngày nay do lợi thế về sự hội nhập và phát triển, các sản phẩm hỗ trợ tạo kiểu cho nam xuất hiện nhan nhản trên thị trường Việt Nam với hàng loạt biến thể khác nhau đem đến những công dụng mới lạ. Vì thế hãy thử tìm hiểu những dòng wax, hair spray, gel,… Có thể chúng sẽ mang đến nhiều hiệu quả cho việc tạo kiểu tóc nam mà không cần đến máy sấy tóc, giúp phần tóc chỉa ngoan ngoãn vào nếp.

Xem thêm: Tqm Là Gì – Total Quality Management Là Gì

Lựa chọn các kiểu tóc phù hợp

READ:  Những Kiểu Tóc Bob Tỉa Layer Đẹp Mê Hồn, Tóc Bob Ngắn Tỉa Layer Đẹp Mê Hồn

Đôi khi việc xuất hiện của máy sấy tóc cũng không thể làm cho mái tóc trở nên dễ vào nếp hơn vì lý do kiểu tóc này không thích hợp với cấu trúc tóc vốn có của bạn. Những bạn nào có mái tóc ngắn, xoăn thì không thể nào tạo kiểu Undercut hoặc Side Part Classic được, hay giả dụ những anh em nào có chất tóc mỏng, mềm mà lại thưa thớt thì làm sao có thể tạo kiểu Pompadour được.

Dùng sản phẩm ép side tóc chuyên nghiệp

*

Các dòng sản phẩm ép side tóc mai chuyên nghiệp ở Việt Nam khá hiếm hoi, hầu như bạn phải đặt hàng trên các trang mạng nước ngoài. Tính đến hiện nay, chỉ có duy nhất dòng mỹ phẩm BRITISH M Men’s Style Down Perm là dòng chuyên dành cho ép side tóc mai tại nước ta. Tương tự với các sản phẩm ép side chuyên nghiệp, BRITISH M Men’s Style Down Perm không cần dùng nhiệt mà vẫn có thể giữ tóc mai vào nếp trong vòng 10-14 ngày.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp