7 Kiểu Tóc Lob Mái Dài – Kiểu Tóc Lob Hợp Với Khuôn Mặt Nào

Tóc lob là gì và hợp với gương mặt nào đang là thắc mắc của khá nhiều bạn nữ. Nếu nàng muốn thay đổi diện mạo mới với kiểu tóc thời thượng này, vậy hãy tìm hiểu các thông tin dưới đây và tham khảo những mẫu tóc lob đẹp nhất nhé!

Đang xem: Tóc lob mái dài

*

Tóc lob là gì

Tóc lob là một phiên bản khác của tóc bob, có chiều dài đến ngang vai cho nên khá dễ dàng để tạo các kiểu tóc đa dạng. Tóc lob phù hợp cho nhiều phong cách, khuôn mặt và với mọi độ tuổi. 

Lý do tóc lob được yêu thích

– Tóc lob là kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt, cho nên dù bạn để bao nhiêu năm hoặc trong thời gian nào thì mái tóc lob vẫn đẹp và đầy thu hút. 

READ:  25 Kiểu Tóc Layer Xoăn Nhẹ, Những Kiểu Tóc Layer Nữ Đẹp Nhất 2021

– Tóc lob phù hợp cho mọi độ tuổi từ học sinh cho đến người trung niên, ở mỗi độ tuổi tóc lob sẽ giúp họ trở nên nổi bật và thể hiện được phong cách của mình

– Tóc lob với chiều dài ngang vai cho nên sẽ tạo được với nhiều kiểu tóc khác nhau như ép, uốn, xoăn, tỉa layer, nhuộm màu…

– Tóc lob hợp với nhiều trang phục với các phong cách đa dạng, từ cá tính năng động cho đến nhẹ nhàng thanh lịch. Dù ở trong hoàn cảnh nào kiểu tóc lob đẹp cho nữ này cũng sẽ giúp chị em trở nên quyến rũ. 

– Hiện nay đã có tóc giả nữ ngang vai lob được tạo kiểu rất đẹp, tóc giả được làm từ tóc thật được ưa chuộng hơn cả vì mang đến sự chân thực và thoải mái. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể có được kiểu tóc lob bằng cách mua tóc giả nữ thay vì phải cắt ngắn đi hay đợi tóc mọc dài. 

Cách chọn tóc lob đẹp hợp với từng khuôn mặt 

Tóc lob hợp với mọi gương mặt, tuy nhiên để có được mái tóc đẹp và nổi bật nhất thì bạn có thể tham khảo cách chọn kiểu tóc lob cho từng khuôn mặt sau đây nhé: 

Tóc lob cho nữ mặt tròn

*

Tóc lob cho mặt tròn

Khuôn mặt tròn có tỉ lệ chiều dài và chiều rộng tương đương nhau, phần trán và cằm bo tròn khá đầy đặn. Một trong những kiểu tóc hợp với nữ mặt tròn chính là tóc lob. Nếu bạn muốn che bớt đi khuôn mặt to rộng của mình thì thì hãy để phần tóc mái dài lệch che nửa khuôn mặt, hoặc mái bay rẽ hai bên, lúc này mặt bạn sẽ thon gọn và thanh thoát hơn.

READ:  Tóc Mái Xéo Ngang - Hàn Quốc Đẹp Cho Khuôn Mặt Dài Dễ Thương

Tóc lob phù hợp với mặt vuông

*

Tóc lob cho mặt vuông

Với khuôn mặt vuông có phần hàm rộng nhìn khá thô cứng, để giúp gương mặt được thanh thoát và mềm mại hơn hãy chọn tóc lob ngang vai nhé. Bạn nên tránh tóc ép thẳng vì sẽ càng làm cho gương mặt vuông vức hơn, hãy tạo kiểu tóc với xoăn sóng nhẹ nhàng hoặc uốn cụp nhé, vừa giúp che bớt đi góc cạnh lại làm cho mặt được gọn gàng hơn. 

Tóc lob nữ cho mặt trái tim 

*

Tóc lob cho mặt trái tim

Khuôn mặt trái tim có phần cằm thon nhỏ và phần trán lại khá rộng, nhìn tổng thể ở trên sẽ to còn ở dưới thì bé. Vậy nên khi chọn để tóc lob, hãy chọn kiểu mái thưa hoặc mái mưa giúp che bớt đi phần trán, phần đuôi tóc uốn phồng hoặc xoăn cụp sẽ giúp gương mặt hài hòa và xinh đẹp hơn. 

Tóc lob cho gương mặt dài 

*

Tóc lob cho mặt dài

Với gương mặt dài có tỉ lệ chiều dài lớn hơn chiều rộng, phần má hơi hóp. Khi để tóc lob các nàng hãy chọn tóc dài đến chấm vai được xoăn phồng và uốn phồng kết hợp với mái bằng sẽ giúp cho khuôn mặt đầy đặn và trẻ trung hơn. 

Tóc lob hợp với mặt trái xoan

*

Tóc lob cho mặt trái tim

Khuôn mặt trái xoan có tỉ lệ hoàn hảo cho nên sẽ hợp với mọi kiểu tóc và tóc lob cũng không ngoại lệ. Khi để tóc lob mặt trái xoan sẽ trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng và xinh đẹp hơn nhiều, bạn chỉ cần chọn màu tóc sao cho phù hợp với làn da và phong cách của mình là được rồi nhé. 

READ:  “Thuê”Con Nhổ Tóc Sâu Là Gì ? Nghĩa Của Từ Tóc Sâu Tóc Sâu Là Gì

Top 9 kiểu tóc lob đẹp và thời thượng nhất cho nàng thêm xinh đẹp 

Tóc lob xoăn sóng đẹp cho nữ 

*

Tóc lob xoăn sóng đẹp cho nữ 

Tóc lob tỉa layer thời thượng cho nàng

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Zalo Là Ứng Dụng Gì? Zalo Là Ứng Dụng Gì

*

Tóc lob tỉa layer 

Tóc lob uốn cụp đầy nữ tính 

*

Tóc lob uốn cụp

Tóc lob mái thưa Hàn Quốc cực xinh

*

Tóc lob mái thưa

Tóc lob mái dài sang trọng và thanh lịch 

*

Tóc lob mái dài

Tóc lob sóng nước nhẹ trẻ trung

*

Tóc lob sóng nước 

Tóc lob đẹp cho nữ uốn vểnh mới lạ

*

Tóc lob đẹp cho nữ uốn vểnh mới lạ

Tóc lob thẳng tự nhiên cho nàng

*

Tóc lob thẳng

Tóc lob nhuộm màu thời trang

Xem thêm: Cách Tắt Quảng Cáo Trên Facebook, Hướng Dẫn 5 Hiệu Quả

*

Tóc lob nhuộm màu thời trang

 

Mua tóc giả lob cho nữ bằng tóc thật cao cấp 

Nếu bạn đang muốn tìm mua tóc giả làm từ tóc thật tạo kiểu lob thời thượng cho nữ thì l2r.vn chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Tóc giả l2r.vn làm bằng 100% tóc thật siêu da đầu, mang đến sự chân thực và tự nhiên nhất cho người dùng. Ngoài ra còn an toàn và lành tính nên sẽ không làm da đầu bị kích ứng, khi mang luôn có cảm giác thoải mái và nhẹ đầu. 

l2r.vn còn có dịch vụ tạo kiểu cho tóc giả chuyên nghiệp, cho nên bạn sẽ có được kiểu tóc phù hợp và ưng ý nhất khi đến salon của l2r.vn. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp