10 Kiểu Tóc Không Ngôi Lệch Phong Độ Cho Cánh Đàn Ông, Cách Chọn Ngôi Tóc Phù Hợp Khuôn Mặt

Nếu bạn là cô nàng yêu thích thời trang, cập nhật hot trend kịp thời thì chắc chắn không thể nào bỏ qua xu hướng tóc rẽ ngôi lệch Hàn Quốc đang “làm mưa làm gió” trên cộng động mạng ngày nay.

Đang xem: Tóc không ngôi

Khác với những thập niên trước, khi tóc rẽ ngôi luôn bị mặc định sẽ khiến bạn “dừ” trước tuổi thì ngày nay, rẽ ngôi đã trở lại và lợi hại hơn xưa với các kiểu rẽ 4/6 3/7 phong phú, khiến nàng không chỉ trẻ thêm vài tuổi mà còn cực hợp mode nữa nhé.

Tóc 4/6 hay tóc 3/7?

Nếu bạn muốn thay đổi diện mạo của mình với mái tóc mà không cần duỗi, uốn, nhuộm thì tóc rẽ ngôi lệch Hàn Quốc chính là một gợi ý tối ưu. Ngày xưa, chúng ta thường không chú trọng đến ngôi tóc của mình và nghĩ rằng chỉ cần tổng thể mái tóc ổn là được. Nhưng thực chất, chọn được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt là chưa đủ, kiểu rẽ ngôi phù hợp sẽ khiến khuôn mặt bạn xinh đẹp và hài hòa hơn.

*

Làm sao để phân biệt được đâu là kiểu tóc rẽ ngôi 4/6 hay 3/7 sẽ phù hợp với bạn? Cách đơn giản nhất là dựa vào khuôn mặt của bạn. Với mỗi khuôn mặt sẽ có những đặc tính riêng khác nhau, có thể kiểu tóc này sẽ phô được nét quyến rũ và độc đáo trên mặt, nhưng kiểu tóc khác lại “tố” khuyết điểm gây kém thẩm mỹ. Vì vậy, cách tốt nhất là dựa vào hình dáng, đặc điểm khuôn mặt để tìm ra tóc phù hợp.

READ:  Nhạc Phim Tiệm Tóc Tình Yêu Tập 1, Âm Nhạc Trong Tiệm Hớt Tóc

Khuôn mặt hình trái tim – mặt tam giác

Với khuôn mặt trái tim hay mặt tam giác, đặc điểm dễ nhận thấy nhất chính là gò má hơi cao, và phần bề ngang gò má lớn hơn nhiều so với trán và phần dưới mặt. Thế nên ngoài kiểu tóc mái giữa truyền thống thì kiểu tóc rẽ ngôi lệch cũng sẽ giấu nhẹm được gò má và “gọt phần má” của nàng lại một cách hiệu quả.

Xem thêm: Đồ Chơi Búp Bê Barbie Tóc Dài Dkb56, Búp Bê Công Chúa Tóc Dài Barbie Dkb56

*

Tóc 4/6 chính là kiểu tóc đáp ứng được những nhu cầu này. Đây là kiểu tóc lệch hơi nhẹ khoảng 2-3 cm từ chính giữa. Nếu bạn muốn giữ nét dịu dàng, đằm thắm thì tóc dài là tốt nhất, thế nhưng để thêm phần cuốn hút thì nàng chỉ nên để tóc ngang vai, vừa đủ và uốn nhẹ phần tóc mái và uốn xoăn đuôi tóc.

Khuôn mặt vuông – mặt tròn

Mặt vuông và mặt tròn tuy mang những đặc điểm riêng biệt nhưng chúng đều cần chung một kiểu tóc có thể che đi phần góc cạnh và mũm mĩm trên gương mặt. Và tóc rẽ ngôi chính là kiểu tóc cho mặt vuông, tròn hoàn hảo nhất.

*

Đối với mặt vuông, thỉnh thoảng bạn sẽ thấy rằng việc rẽ ngôi kiểu nào cũng sẽ không thể che được hết phần góc cạnh của mặt. Thực chất là không phải, bởi nàng rẽ ngôi chưa “đủ đô” mà thôi, với kiểu rẽ 3/7 kết hợp với phần tóc bồng bềnh sẽ tạo độ dài cho tổng thể gương mặt, khiến chúng bớt góc cạnh hơn, ngoài ra xương quai hàm bên phía tóc ít hơn sẽ trở thành điểm nhấn riêng biệt.

READ:  " Máy Sấy Tóc Kangaroo Kg615 (Kg, Nơi Bán Máy Sấy Tóc Kangaroo Kg615 (Kg

*

Khuôn mặt dài và mặt oval

Nếu nàng sở hữu khuôn mặt oval thì chúc mừng nàng nhé, đây là kiểu mặt lý tưởng nhất trên đời chỉ vì chúng hợp rơ với bất kì kiểu tóc nào. Có thể tùy ý lựa chọn tóc rẽ 4/6 hoặc tóc rẽ 3/7 hoặc tóc rẽ ngôi giữa đều được.

Xem thêm: “Bán Thanh Lý Tiếng Anh Là Gì ? Những Cụm Từ Có Liên Quan Cần Biết

*

*

Tóc rẽ ngôi lệch Hàn Quốc đặc biệt ở chỗ chúng khiến gương mặt bạn biến đổi hài hòa, hợp mode và có thể phô bày những đường nét khác nhau như quyến rũ, sexy, phóng khoáng, trong sáng và tinh nghịch. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp nàng tìm được kiểu tóc phù hợp nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp