Bạn Có Biết 1 Tháng Tóc Bao Lâu Mới Dài, 1 Tháng Tóc Dài Bao Nhiêu Cm

Bạn thắc mắc không biết 1 tháng tóc dài bao nhiêu cm, 1 ngày tóc dài bao nhiêu cm, 1 năm tóc dài bao nhiêu cm. Để giúp bạn các bạn giải đáp câu hỏi này, cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây với Dây ngũ sắc tập gym để biết thêm nhé.

Đang xem: Tóc bao lâu mới dài

1 tháng tóc dài bao nhiêu cm?

Để trả lời câu hỏi này thì chắc chắn sẽ không có số liệu nhất định được, bởi tóc dài bao nhiêu cm thì phụ thuộc vào cơ địa và giới tính như thế nào.

Tóc dài bao nhiêu cm dựa vào cơ địa ?

Theo thống kê thì 1 tháng tóc dài từ 1,5 – 2cm đối với phụ nữ nếu chị em đảm bảo được việc chăm sóc bản thân, ăn uống hợp lý, hạn chế sấy tóc, tạo kiểu bởi nó dễ gây ra tình trạng rụng tóc. Với nam giới thì tóc trong 1 tháng dài hơn 2 – 2,5 cm mặc dù không cần 1 chế độ chăm sóc nào như của phụ nữ.

Lý giải điều này là do : Chị em thường để tóc dài không cắt tỉa như nam giới thường xuyên dẫn tới tình trạng tóc xơ yếu của chị em nên không mọc nhanh được.

READ:  Những Kiểu Tóc Bob Ngắn - Đẹp Nhất Cứ Để Là Auto Xinh Đẹp

*
*
*

+ Ủ tóc với chuối: 

Trong chuối có nhiều chất như C, E, A, Kali giúp kích thích tăng trưởng sự phát triển của tóc sau 1 thời gian thực hiện.

Xem thêm: Bí Quyết, Cách Trị Tóc Dầu Bết Dính Cho Các Cô Nàng, Top 6 Mẹo Xử Lý Tóc Dầu, Bết Dính Cho Các Cô Nàng

Thực hiện = cách nghiền nhuyễn 1 – 2 quả chuối sau đấy thoa lên vùng tóc, ủ ấm trong 20 phút để tóc thẩm thấu, sau đó gội lại với nước sạch là được nhé. Tóc trở nên mềm và tốt hơn nhiều.

Hạn chế dùng hóa chất trên tóc

Ngày nay có nhiều hóa chấgiúp tẩy, uốn, nhuộn tóc, tuy nhiên trong thành phần của nó là các hóa chất làm tóc dễ bị xơ rối, gẫy rụng. Mỗi lần thực hiện như uốn, nhuộm nên cách nhau 6 tháng, hạn chế làm quá nhiều làm tóc hư tổn.

Bổ sung vitamin hàng ngày

Vitamin là cực kỳ cần thiết bởi nó giúp cơ thể có lượng dinh dưỡng hợp lý đặc biệt là các chất nuôi tóc bên trong. Bổ sung vitamin bằng cách ăn thực phẩm theo thực đơn hàng ngày nhé.

Xem thêm: Tự Nhuộm Tóc Không Cần Oxy Chỉ Một Típ Màu, Nhuộm Tóc Không Cần Oxy, Lên Màu Không Đều

Lời Kết

Trên đây là giải đáp về vấn đề 1 tháng tóc dài bao nhiêu cm và 1 năm sẽ là bao nhiêu? Hi vọng đã giúp các bạn nắm rõ và có cách bảo vệ tóc tốt nhất có thể nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp