Tin Nhắn Zalo Đã Gửi – Cách Sửa Cực Kỳ Đơn Giản Cần Lưu Ý Sau Đây

Tin nhắn Zalo có 3 trạng thái là Đã gửi, Đã nhận, và Đã xem.

Đang xem: Tin nhắn zalo đã gửi

1. Đã gửi: Đã được gửi đi, người nhận chưa Online hoặc đang tắt mạng, nên chưa hiện ra tin nhắn trong Zalo của người nhận. Khi nào người nhận mở ứng dụng hoặc có mạng internet, hoặc online thì sẽ nhận được.2. Đã nhận: Là người nhận đang đăng nhập Zalo, đang Online, tin nhắn đã xuất hiện trong Ứng dụng của người nhận, họ có thể nhìn thấy trong thông báo nhưng chưa nhấp vào chi tiết để xem.3. Đã xem: Người nhận nhấp vào tin nhắn để xem, nên đã xem.Vậy nên khi hiện Đã gửi, tức là tin của bạn đã được gửi đi, chỉ chờ khi người nhận mở Zalo lên là có thể xem được thôi. Bạn không cần phải lo lắng. Vì trước sau gì họ cũng xem được nếu như họ mở Zalo.

*

. trường hợp zalo mình cũng bịnhắn tin qua Zalo mà Zalo hiển thị là “Đã gửi” chứ không hiển thị là “Đã nhận”, vậy người nhận có đọc được tin nhắn của em không? mình vào tin nhắn xem thì người đó vẫn đang online truy cập, nhưng không hiểu s tin nhắn của mình vẫn thể hiện là “đã gửi” thôi, người đó vẫn chat với nick zalo khác bình thường.
Tôiđã gửi tin nhắn chobên kianhưng khi gửi thì hiệnđã gửi trong 4giây khi tôi chuyển trạng tái cho người khá xong quay lại thì thấyđã xem vậy ngườiđó có xem chưa xin cảmơn nhiệu
Ad cho mình hỏi. Sao zalo của mình tin nhắn ko báo vào máy. Mà bên kia tin nhắn họ gửi báo đã xem. Trong khi mình ko biết tin nhắn tới. Và mình cũng chưa xem.mong ad giúp đỡ. Cảm ơn ad nhìu!
Lúc trước e có gửi tin nhắn cho một bạn hiển thị đã nhận nhưng một thời gian sau thì zalo để là đã gửi vậy là sao ạ
Cách đây vài ngày, mình có gửi tin nhắn cho 1 người bạn, tin nhắn đã hiện thị đã xem. Vài phút sau thì xem lại tin nhắn, hiện thị đã nhận. Và vài phút nữa thì tin nhắn lại để là đã xem, cứ thế hoài, mặc dù bạn của mình đã ko truy cập zalo 2 ngày rồi… cho hỏi như thế là sao vậy? Bạn của mình tự cài đặt trong zalo hay ứng dụng zalo bị lỗi??? Xin được hồi âm. Cảm ơn.
trường hợp zalo mình cũng bịnhắn tin qua Zalo mà Zalo hiển thị là “Đã gửi” chứ không hiển thị là “Đã nhận”, vậy người nhận có đọc được tin nhắn của em không? mình vào tin nhắn xem thì người đó vẫn đang online truy cập, nhưng không hiểu s tin nhắn của mình vẫn thể hiện là “đã gửi” thôi, người đó vẫn chat với nick zalo khác bình thường.

Xem thêm: Top 5 Màu Tóc Nhuộm Cho Sinh Viên ? Bst 57 Màu Tóc Nhuộm Đẹp Cho Học Sinh Cấp 2

trường hợp zalo mình cũng bịnhắn tin qua Zalo mà Zalo hiển thị là “Đã gửi” chứ không hiển thị là “Đã nhận”, vậy người nhận có đọc được tin nhắn của em không? mình vào tin nhắn xem thì người đó vẫn đang online truy cập, nhưng không hiểu s tin nhắn của mình vẫn thể hiện là “đã gửi” thôi, người đó vẫn chat với nick zalo khác bình thường.
Cho minh hoi sao minh gửi tin nhắn chỉ hiển thị đã gửi nhưng khi đó người bạn kia vẫn onl bình thường ạk
Trường hợp zalo của mình cũng bị nhắn tin qua zalo mà hiển thị ” Đã gửi” chứ kg hiển thị là “đã nhận” ,vậy người nhận có đọc được tin nhắn của e kg, mình vào tin nhắn để xem thì người đó vẫn đang online truy cập nhưng kg hiểu sao tin nhắn của mình vẫn để là “đã gửi”.
Tôi gửi tn qua zalo cho bên kia,bênkia vẫn online nhưg tn mìh gửi chỉ hiển thị “đã gửi”. Như vậy là sao?
Em kết bạn với bạn kia mà emđã gửi lời mời rồi mà từ hôm qua tới chiều nay mà bạnđó vẫn chưađồngýạ.Ở ngoài nóđể làđã gửi vậy ko lẽ 2 ngày luônbạnđó ko online zalo luôn saoạ
Mình cũng bị trường hợp đó là gữi tin nt nhưng ko thấy đã nhận dù biết bạn của mình vẫn onl và ko báo vừa mới truy cập như mọi khi như vậy là sao vậy add
Mấyanh chịơi, nếu em gửi lời mời kết bạnđã quá lâu rằng 1 tuần r mà chưa có ai chấp nhận vậy thì có phải là emđã bị hack nick zalo r koạ Khi hack zalo thì bị jạ.
Máy mình đang bị gửi tin nhắn hiện đã gửi mà bên kia vẫn đang online, ngồi kế bên test thử mà bên kia cũng ko nhận dc thông báo nào. Mong ae tư vấn…
Theo anh nghĩ là em nênđợi chút vì có thể máy emđang bị lag, chắc là e nhắn cho ng ta nhiều quá nên máy ng ta ghét e vì có thể e làm phiền ng khác quá.

Xem thêm: Cách Lọc Bạn Bè Facebook Không Tương Tác Facebook, Lọc Bạn Bè Không Tương Tác Facebook

trường hợp zalo mình cũng bịnhắn tin qua Zalo mà Zalo hiển thị là “Đã gửi” chứ không hiển thị là “Đã nhận”, vậy người nhận có đọc được tin nhắn của em không? mình vào tin nhắn xem thì người đó vẫn đang online truy cập, nhưng không hiểu s tin nhắn của mình vẫn thể hiện là “đã gửi” thôi, người đó vẫn chat với nick zalo khác bình thường
Mình kết bạn vs bạn kia mà bạn kia kođồngý vậy mình phải là sao ? Có nhục ko ? Cóức chế ko vậy ? Mìnhcócầnphảibuồnvìmìnhko cóaiưako ?
Mọi người cho em hỏi e gửi tn cho bạn thì hiện đã nhận, nhưng Zalo người đó để là truy cập hôm qua.vay là thế nào ạ,ai biết chỉ e với.trong khi e gửi cho người khác thì hiện đã gửi.co fai bạn e dag truy cập zalo trên thiết bị khác k ạ
cho mình hỏi zalo sao mình nhắn chỉ hiện đã gửi trong khi máy của đối phương vẫn có mạng, ko hề thoát zalo hoặc tắt mạng?
Nó tắt thông báo “đã xem” thì nó có đọc 1000 lần rồi cũng cứ ngồi đấy mà “đã nhận” nghĩa là chưa xem nhé. Với zalo bật thông báo đã xem thì mới biết đc
trường hợp zalo mình cũng bịnhắn tin qua Zalo mà Zalo hiển thị là “Đã gửi” chứ không hiển thị là “Đã nhận”, vậy người nhận có đọc được tin nhắn của em không? mình vào tin nhắn xem thì người đó vẫn đang online truy cập, nhưng không hiểu sao tin nhắn của mình vẫn thể hiện là “đã gửi” thôi, trong khi người đó vẫn chat với nick zalo khác bình thường.
cho mình hỏi zalo sao mình nhắn chỉ hiện đã gửi trong khi máy của đối phương vẫn có mạng, ko hề thoát zalo hoặc tắt mạng?

Gửi câu trả lời / bình luận của bạn tại đây (*):
Hình ảnh (nếu có):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*

*
*

Nhấp vào đây để nhận mã

Bạn có câu hỏi cần giải đáp, hãy gửi cho mọi người cùng xem và giải đáp tại đây, chúng tôi luôn hoan nghênh và cảm ơn bạn vì điều này: Gửi câu hỏiNgoài ra, bạn cũng có thể gửi lên l2r.vn nhiều thứ khác nữa Tại đây!

STT Họ tên Avatar Lượt đánh giá Tổng sao
1 『 ՏɑժղҽՏՏ 』ILY ☂ < H ...
*
124 620
2 ᴾᴿᴼシԹɧướ¢ вѧ∂ в๏ყ
*
81 400
3 F a m i ♡
*
73 357
4 Phương Anh
*
42 210
5 CR7 .##Kamito##

Trang chủ Giải đáp bài tập Đố vui Ca dao tục ngữ Liên hệ
Giới thiệu Hỏi đáp tổng hợp Đuổi hình bắt chữ Thi trắc nghiệm Ý tưởng phát triển l2r.vn
Chính sách bảo mật Trắc nghiệm tri thức Điều ước và lời chúc Kết bạn 4 phương Xem lịch
Điều khoản sử dụng Khảo sát ý kiến Xem ảnh Hội nhóm Bảng xếp hạng
Flashcard – Học & Chơi Đối tác liên kết: Gitiho