2 Cách Tìm Nhóm Trên Zalo ? Cách Tìm Kiếm Và Tham Gia Nhóm Trên Zalo 2021

Những ứng dụng nhắn tin, gọi thoại hiện nay đã trở nên quá phổ biến với mọi người. Trong đó, Zalo được coi là một trong những ứng dụng chat phổ biến nhất. Đến với Zalo, người dùng có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè, kết bạn với mọi người, mở rộng không gian giao lưu trên Zalo. Vậy bạn đã biết cách tìm kiếm cũng như kết bạn trên Zalo chưa? Trong bài viết dưới đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm kết bạn và tham gia phòng chát trên Zalo.

Đang xem: Tìm nhóm trên zalo

Có Thể Bạn Quan Tâm:– Tải CH Play Miễn phí – Tải Cửa hàng Play APK về máy Android– Tải Facebook Về Máy Tính – Cài facebook vào máy tính– Tải Camera 360 độ về máy miễn phí cho Android– Tải Côc Cốc miễn phí cho Android

Cách tìm kếm và gợi ý kết bạn trên Zalo không giới hạn:

Bước 1: Trước hết, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Zalo cá nhân trên thiết bị nhé. Tiếp đến, tại giao diện chính, bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng hình người hoặc nhấn vào biểu tượng gợi ý kết bạn phía dưới thanh kiếm giao diện như hình ảnh minh họa bên dưới.

*

Bước 2: Ở giao diện Thêm bạn, người dùng sẽ nhìn thấy Zalo cung cấp cách để tìm kiếm và kết bạn bè.

Với tùy chọn đầu tiên, Thêm bạn bằng số điện thoại: bạn hãy nhập bất cứ số điện thoại của bạn bè để tìm kiếm. Nếu người dùng đó cũng cài đặt và sử dụng Zalo thì bạn có thể gửi lời kết bạn tới họ. Nhấn nút Tìm để tìm kiếm bạn bè nhé.

*

Hoặc nếu không, bạn cũng có thể sử dụng cách Quét mã QR để tìm kiếm bạn bè quanh đây trên zalo, hoặc người khác cũng có thể tìm bạn bằng cách này. Tuy nhiên, 2 thiết bị cần phải cạnh nhau để quét mã QR của nhau.

Cuối cùng, nếu bạn của bạn chưa cài đặt, sử dụng Zalo thì chúng ta có thể Giới thiệu Zalo cho bạn bè. Tích chọn vào những người muốn mời sử dụng Zalo, sau đó nhấn vào biểu tượng gửi ở bên phải phía trên cùng giao diện.

Ngoài zalo ra thì mocha cũng là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí của Viettel. Mocha được sử dụng cho hệ điều hành Android và IOS, bạn cũng có thể sử dụng Mocha trên máy tính, laptop với phần mềm giả lập android BlueStacks

Mẹo kết bạn Zalo không cần đồng ý, xác nhận

Ứng dụng Zalo được đăng ký sử dụng thông qua số điện thoại, chỉ cần bạn có số điện thoại của 1 người bất kỳ thì bạn có thể dễ dàng tìm ra tài khoản của người đó trên Zalo.

Xem thêm: Kí Tự Đặc Biệt ²⁰²¹ Tạo Kí Tự Đặc Biệt Liên Quân, Pubg, Lol

Muốn Kết bạn Zalo với 1 tài khoản bất kỳ bạn chỉ cần thực hiện 2 thao tác sau:

Bước 1: Lưu số điện thoại của người đó vào danh bạ.

Bước 2: Người kia cũng phải lưu số điện thoại của bạn vào danh bạ.

Tham gia vào phòng chat trên Zalo cho người mới ( nên xem):

Phòng chát trên zalo cũng đang là 1 phần khá thú vị trong ứng dụng zalo, vậy làm sao để sử dụng được tính năng này hãy làm theo tôi nhé!

Bước 1:Trước hết tại giao diện chính, chúng ta sẽ nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm bên phải màu xanh phía dưới gần hai con mèo giao diện chính để chọn Phòng trò chuyện.

*

Bước 2:Tiếp đến, ở giao diện mới bạn sẽ nhìn thấy danh sách 7 phòng chat Zalo với những nội dung khác nhau, gồm: Địa phương, Giáo dục & Trường học, Tình yêu & Tình bạn, Cộng đồng người Việt ở nước ngoài, Giải trí, Phong cách sống và Sân chơi – Sự kiện. Tại đây, bạn có thể chọn bất kỳ một phòng chat nào để trò chuyện với mọi người có chung mục đích.

Bước 3: Khi nhấn chọn vào một phòng, chúng ta sẽ thấy các thành viên có trong phòng đó. Nhấn chọn nút Vào trò chuyện để tham gia chat room trên Zalo. Tiếp đến giao diện chat, người dùng chỉ cần nhập tin nhắn rồi nhấn Gửi để trò chuyện với mọi người là được.

Xem thêm: Tải 66+ Hình Nền Facebook Chất Cute, Ghim Trên Bộ Sưu Tập Ảnh Góc Báo

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách tìm kiếm bạn bè quanh đây cũng như mẹo gợi ý kết bạn trong danh bạ và tham gia vào phòng chat trên Zalo, từ cách tìm phòng chat đúng với mục đích tìm bạn của từng người đến các tùy chỉnh Rời phòng hay Xóa cuộc trò chuyện. Với phòng chat này, chúng ta có thể mở rộng việc giao lưu kết bạn hơn rất nhiều, dựa trên 7 phòng chat nhóm có nội dung khác nhau, chứ không đơn giản chỉ tạo nhóm chat Zalo mà thôi.