Tìm Facebook Qua Id – Tìm Nick Facebook Qua Id, Qua Ảnh Facebook

Lấy ID trang cá nhân Facebook (Get ID Profile Facebook) để làm gì? Xem ID Profile như thế nào? Bài viết này l2r.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách lấy ID trang Facebook cá nhân, nhanh nhất.

Đang xem: Tìm facebook qua id

Trên mỗi tài khoản Profile Facebook đều có một mã ID/UID (User ID) duy nhất. Nếu gặp một vấn đề nào đó không hay trên Facebook, thì việc xác định ID/UID là điều cần thiết. Bởi vì những hacker có thể biết cách Find ID/UID tài khoản Profile cá nhân, họ sẽ tìm cách hack nick Facebook của bạn.

Sau đây, l2r.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xác định ID/UID Profile Facebook của chính bạn và những người khác.

ID Facebook là gì? Có tác dụng gì?

ID Facebook là một dãy số nhận dạng gồm 15 (hoặc 16) chữ số (bao gồm cho ID trang cá nhân và ID Fanpage), được Facebook gán trên mỗi tài khoản người dùng (ví dụ: ID = 416194878831607). Nếu liên hệ tới dãy số ghi trên thẻ căn cước/CMND, cách hiểu nó cũng gần như tương tự. ID FB có những tác dụng sau đây:

Giúp người khác dễ dàng tìm thấy tài khoản của mình trên Facebook.Cho phép ai đó xem toàn bộ thông tin công khai nếu họ có ID Facebook của bạn.ID người dùng giúp các nhà phát triển dễ dàng giải quyết các vấn đề khi gặp sự cố với các ứng dụng hoặc trò chơi.Trong chạy quảng cáo Facebook, khi có ID của khách hàng thì bạn sẽ dễ dàng nghiên cứu hành vi của họ, để dễ dàng tiếp thị cho sản phẩm của mình.

READ:  Mã Lỗi 2 Trong Facebook - Cách Sửa Mã Lỗi 2 Trên Facebook

Cách lấy ID Facebook cá nhân, tìm ID Profile Facebook

Tôi biết khá nhiều cách lấy ID Facebook cá nhân trên máy tính, điện thoại. Nhưng đối với bài viết này, sẽ chia sẻ cho bạn 8 cách lấy ID/UID Facebook cá nhân nhanh, hiệu quả nhất.

1. Lấy ID Facebook cá nhân thông qua Lookup-ID

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang web Lookup-ID (trang web cho phép lấy ID trang cá nhân và cả ID trang Fanpage Facebook). Truy cập tại đây: https://lookup-id.com/

Bước 2: Nhập đường link Facebook cá nhân của mình hoặc một người bất kỳ vào thanh tìm kiếm ID. Sau đó nhấn Lookup để tìm ID.

*

Bước 3: Xem ID trang cá nhân Facebook mà bạn vừa tìm được.

*

Xem bài viết:

2. Lấy ID Facebook cá nhân thông qua Commentpicker

Bước 1: Bạn truy cập vào trang: https://commentpicker.com/find-facebook-id.php

Bước 2: Copy đường link trang cá nhân Facebook của mình (hoặc một người bất kỳ) vào khung trống. Sau đó, nhấn Get Facebook ID.

Xem thêm: Tại Sao Quá Khứ Bi Thảm Của Gia Đình Doctor Strange Bị Cắt Bỏ?

*

Bước 3: Và đây là kết quả, dãy gồm 15 số tự nhiên chính là ID trang cá nhân Facebook mà bạn đang muốn tìm.

*

Xem bài viết: Checkpoint Facebook là gì? 11 kiểu Checkpoint hiện nay.

3. Lấy ID Facebook cá nhân thông qua Facebook Mobile

Bước 1: Bạn truy cập vào Facebook Mobile, tại đường dẫn này: https://m.facebook.com/

Bước 2: Tìm kiếm người muốn lấy ID của họ dựa trên giao diện điện thoại.

READ:  Hướng Dẫn 2 Cách Xóa Cookie Facebook ™ Wikilaptop, Xóa, Bật Và Quản Lý Cookie Trong Chrome

Bước 3: Truy cập vào trang cá nhân Facebook của người muốn lấy ID, sau đó nhấn vào ảnh đại diện.

*

*

Xem bài viết: 10 cách tăng tương tác Fanpage hiệu quả nhất 2021.

4. Một số cách lấy ID Profile Facebook khác

Có rất nhiều trang web cho phép chúng ta lấy được dãy ID Facebook cá nhân này. Bạn có thể lấy được dãy ID thông qua các công cụ dưới đây:

https://tools1s.com/findmyfbid/https://www.crawlcenter.com/find-my-facebook-idhttps://ahachat.com/tra-cuu-so-dien-thoaihttps://findidfb.com/https://vi.piliapp.com/facebook/id/

Kết luận

Chúng tôi có biết tới 11 cách lấy ID Profile Facebook, tuy nhiên trong bài viết này chỉ giới thiệu cho bạn 8 cách lấy ID. Nhìn chung, với 2 công cụ đầu tiên là bạn đã có thể coi được mã ID Profile Facebook cá nhân của mình và người khác.

Xem thêm: 9 Kiểu Tóc Tém Cho Mặt Vuông Nữ: 16 Kiểu Chỉ Nhìn Một Giây, Ngất Ngây Cả Ngày

Ngoài tính năng xác định ID/UID cho Profile cá nhân, bạn cũng có thể lấy ID của bài post, group (nhóm), hình ảnh, video. Cách làm này đương nhiên áp dụng để lấy được ID cả trên máy tính và điện thoại (Android, Iphone) mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm phức tạp nào. Có nghĩa là để check được ID FB của tôi, bạn có thể sử dụng các website trong bài viết này nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: facebook