Cách Bật Lại Tính Năng Tìm Bạn Quanh Đây Trên Zalo 2020, Tìm Bạn Quanh Đây Zalo

Tìm bạn quanh đây là tính năng đặc trưng của Zalo giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các người bạn mới ở gần bằng cách sử dụng định vị GPS. Vậy bạn đã biết cách kích hoạt tính năng mới này trên Zalo 2020 chưa?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Đang xem: Tìm bạn quanh đây trên zalo

Khám phá cách đơn giản bật tính năng tìm kiếm quanh đây trên zalo

Tính năng tìm kiếm quanh đây trên Zalo mang đến cho người dùng nhiều tiện ích nhất định vì thế bạn cũng nên kích hoạt để sử dụng khi cần thiết.

Để sử dụng tính năng Tìm quanh đây trước hết bạn hãy download Zalo phiên bản mới nhất và tiến hành những bước đơn giản sau.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Zalo và trên thanh công cụ tìm kiếm bạn nhập từ khoá “Tìm quanh đây”. Sau đó nhấn vào chức năng Tìm quanh đây hiển thị ở đầu danh sách kết quả gợi ý. Khi cửa sổ giới thiệu hiện ra bạn nhấn vào nút Quan tâm.

Bước 2: Tại đây, hệ thống sẽ chuyển bạn đến một cửa sổ làm việc mới, bạn tiếp tục nhấn nút Bắt đầu.

Xem thêm: Cắt Tóc Hai Mái Nữ Đẹp Nhất Mà Chị Em Nhất Định Phải Thử, 55 Kiểu Tóc Mái Đẹp Cho Nữ (Xu Hướng Mới Nhất)

Cửa sổ sẽ xuất hiện bảng yêu cầu cho phép truy cập bạn tiếp tục nhấn nút Cho phép truy cập để đồng ý.

Bước 3: Ngay lập tức sau đó Zalo sẽ hiển thị danh sách những người gần bạn cũng đang sử dụng Zalo.

Hơn thế nữa Zalo cũng cung cấp cho người dùng bộ lọc thông tin để có thể tìm kiếm đối tượng kết nối theo nhu cầu, chủ đích của mình.

Trong cửa sổ làm việc chính bạn kích vào Tìm bạn vào thông tin Đối tượng tìm kiếm và chọn. Tại đây bộ lọc đối tượng sẽ chia ra 2 phần gồm:

Giới tính Tuổi Ai có thể tìm kiếm bạn

Sau khi chọn xong, bạn nhấn Cập nhật để lưu và hoàn thành việc kích hoạt tính năng tìm quanh đây trên Zalo.

Xem thêm: Giật, Nháy Mắt Phải Giật Hay Nháy Điềm Gì ? Nháy Mắt Phải

Tìm quanh đây trên Zalo bị lỗi phải làm sao?

Tìm quanh đây trên Zalo là tính năng được đông đảo người dùng yêu thích và sử dụng. Thế nhưng có một số trường hợp chức năng này bị lỗi và bạn loay hoay không biết cách khắc phục. Trong trường hợp lỗi khi sử dụng tính năng này thì bạn nên kiểm tra lại định vị trên điện thoại.

Trên đây là cách đơn giản để kích hoạt tính năng trên Zalo. Nếu bạn nếu người dùng không thể thực hiện các thao tác tìm bạn trên điện thoại qua Zalo do màn hình bị liệt, sập nguồn hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa điện thoại của Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được các kỹ thuật viên trình độ cao bậc 4/4 hỗ trợ siêu tốc. Tổng đài hỗ trợ 1900.0213 – làm việc liên tục từ 8 giờ đến 21 giờ từ thứ hai đến chủ nhật, chúng tôi luôn lắng nghe và hỗ trợ bạn. Ngoài hướng dẫn mẹo, vặt hay thì Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ giúp bạn khắc phục những trục trặc từ đơn giản đến phức tạp trên thiết bị. Hiện tại, các cửa hàng của Bệnh Viện Điện Thoại 24h đã phủ sóng tại TP HCM bạn có thể dễ dàng di chuyển và sửa chữa tiện lợi nhất.