30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh Cô Trang ), 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh Cô Trang Anh

Từ tháng 07/2019, cô Trang Anh chính thức hợp tác với Moon.vn trong xây dựng và phát triển các khóa luyện thi môn tiếng Anh dành cho học sinh THPT, bao gồm khóa S.A.T.

Cô Trang Anh là một giảng viên đến từ Thái Nguyên và có hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi tiếng Anh THPT Quốc gia. Bên cạnh công tác giảng dạy, cô Trang Anh còn tham gia biên soạn và là tác giả của nhiều bộ sách tiếng Anh quen thuộc với học sinh. Từ tháng 07/2019, cô Trang Anh chính thức hợp tác với Moon.vn trong xây dựng và phát triển các khóa luyện thi môn tiếng Anh dành cho học sinh THPT, bao gồm khóa S.A.T.

Đang xem: Tiếng anh cô trang

Theo phân tích cấu trúc đề thi tiếng Anh THPT Quốc gia, đề thi được xây dựng trên khung kiến thức chung, bao gồm khoảng 40% ngữ pháp và 60% từ vựng và đọc hiểu. Nhằm đảm bảo cập nhật đúng theo khung kiến thức từ Bộ GD và ĐT, cô Trang Anh xây dựng lộ trình giảng dạy tiếng Anh tại Moon.vn bao gồm 3 khóa:

– Khóa Pro S (Luyện thi): cung cấp cho toàn bộ kiến thức về ngữ pháp, từ vựng.

– Khóa Pro A (Luyện đề): luyện làm đề, bám sát cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

READ:  Chơi Thử Game Siêu Anh Hùng Hội Tụ Bản China, Muddle And Match

– Khóa Pro T (Tổng ôn): tổng ôn và củng cố kiến thức đã học từ hai Pro S và Pro A. Đồng thời khóa tổng ôn sẽ ôn cho các em theo form sát với đề thi thật nhất.

Mục tiêu khóa Pro S.A.T tiếng Anh của cô Trang Anh là trang bị cho các em đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết để chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh với thành tích tốt nhất. Bên cạnh đó, cô Trang Anh cũng đã chia sẻ phương pháp học dành cho khóa Pro S.A.T.

1. Khóa Pro S (Luyện thi)

Đây là khóa quan trọng bậc nhất trong năm, cung cấp kiến thức toàn diện và đặt nền tảng giúp các em học chuyên sâu, nâng cao và làm tốt các dạng đề khác nhau. Với khóa Pro S, các em cần học theo chính xác lộ trình học đã vạch ra từ trước để nắm chắc kiến thức nền tảng và cốt lõi.

Khóa chuyên đề của cô Trang Anh bao gồm ngữ pháp và phần từ vựng. Đây là hai chuyên đề quan trọng trong tiếng Anh cần học kỹ càng ngay khi bắt đầu lộ trình ôn thi.

Xem thêm: Cách Gửi Video Dài Qua Zalo Trên Điện Thoại, Máy Tính, Cách Gửi Tin Nhắn Video Qua Zalo Trên Điện Thoại

– Khóa Pro S – Ngữ pháp

Với khóa học này, các em cần kết hợp giữa phần lý thuyết trong video hướng dẫn, sau đó áp dụng phần lý thuyết có trong video vào phần bài tập tự luyện để hoàn chỉnh kiến thức.

READ: 

– Khóa Pro S – Từ vựng

Song song với học ngữ pháp là học từ vựng. Các em cần tránh trường hợp chỉ học một trong hai hoặc học xong ngữ pháp mới học từ vựng. Cách học không đồng đều này sẽ khiến các em mất cân bằng kiến thức, hiệu quả khi làm đề thi không cao. Việc học kết hợp cho phép các em có đủ lượng kiến thức để tiến tới làm những dạng bài tập đọc hiểu, điền từ,…

Khóa Pro S tiếng Anh của cô Trang Anh khai giảng từ ngày 20/07. Nếu đã sẵn sàng chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia thì nhanh tay đăng ký ngay!

ĐĂNG KÝ NGAY

2. Khóa Pro A (Luyện đề)

Pro A là khóa học giúp các em học sinh có bước tiếp cận gần nhất với cấu trúc đề thi thật, giải quyết các dạng bài trong đề thi, luyện cách tối ưu hóa thời gian làm bài và khai thác sâu hơn các chuyên đề thường gặp trong đề thi THPT Quốc gia.

Với khóa luyện đề, cô Trang Anh cung cấp các phương pháp luyện giải nhanh, bí quyết làm đề và đặc biệt là bổ sung đề thi dành cho các em ôn tập. Để đạt kết quả tốt nhất, cô Trang Anh chia sẻ rằng các em nên bấm giờ và giải một đề trọn vẹn theo khung giờ thật của kỳ thi để tự đánh giá trình độ, tốc độ và cải thiện hơn.

READ:  Pamphlet Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

3. Khóa Pro T (Tổng ôn)

Pro T là khóa học tổng kết toàn bộ kiến thức nằm trong chương trình học và đề thi THPT Quốc gia mà các em đã học. Khóa học đúc kết những kiến thức quan trọng cần nhớ, đi sâu phần kiến thức trọng tâm và đặc biệt là nâng cao kỹ năng kiểm soát, giải nhanh bài tập và hướng tới giải những bài tập khó hơn.

Với bộ môn Tiếng Anh, khóa Tổng ôn của cô Trang Anh sẽ tổng hợp và củng cố lại toàn bộ khối lượng kiến thức của những chuyên đề ngữ pháp, ngữ âm và từ vựng đã học. Từ đó, định hướng những dạng bài tập nâng cao và khó hơn để giành trọn vẹn điểm của đề thi THPT Quốc gia.

Xem thêm: Sms Brandname Là Gì – Những Điều Cần Biết Về Sms Brandname

Với lộ trình và phương pháp được xây dựng chi tiết, cụ thể và rõ ràng, khóa Pro S.A.T của cô Trang Anh sẽ là khóa học tuyệt vời giúp các em học sinh chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia một cách dễ dàng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp