Đồng Tiền Ảo S3 – Câu Hỏi Thường Gặp Về Amazon S3

S3 Wallet là gì? S3C Token lừa đảo? Đợt gần đây Tạp chí Beat Tiền Ảo nhận được rất nhiều yêu cầu đánh giá về ví S3C Wallet. Chỉ cần có chút hiểu biết về ví tiền ảo thôi cũng sẽ dễ dàng nhận ra đây chỉ là 1 hình thức đa cấp núp bóng ví tiền ảo. Hãy cùng chúng mình đánh giá và cảnh báo ví S3 Wallet lừa đảo nhé!

S3 Wallet là gì?Các đặc điểm chính của S3 Wallet là gì?S3C Token là gì?S3 Wallet có lừa đảo không?S3C token chỉ là token rácS3 Wallet chỉ là 1 ví mới toanhS3 Wallet trả lãi không tưởngLôi kéo đầu tư theo kiểu đa cấpKết luận: Có nên đầu tư ví S3C Wallet?

S3 Wallet là gì?

Theo giới thiệu trên trang chủ s3wallet.io:

S3 Wallet là ví điện tử có thể lưu trữ các đồng tiền ảo phổ biến như Bitcoin, Litecoin, ETH hay tất cả các đồng ERC-20 Token.

Đang xem: Tiền ảo s3

Related Articles

Đang xem: Tiền ảo s3

S3 Wallet được “nổ” là ví tài sản kỹ thuật số phi tập trung hoàn toàn đầu tiên cung cấp cho người dùng hệ sinh thái tạo ra sự giàu có cho xã hội !??? – Câu này nghe quen quen các bạn nhỉ?

READ:  Thị Trường Tiền Ảo Lao Dốc, Bitcoin Lại Lao Dốc, Xuống Ngưỡng 37

Các đặc điểm chính của S3 Wallet là gì?

S3 Wallet tự giới thiệu là mang 3 đặc điểm Smart – Society – Sharing đúng theo cái tên S3 của nó.

Smart: Ý chỉ các tính năng lưu trữ, trao đổi và bảo mật thông tin của ví S3WalletSociety: S3 Wallet phát triển đồng thời một mạng xã hội tương tự như Zalo, Whatapps hay Telegram, … nơi mọi người có thể trao đổi, nhắn tin hay chia sẻ.Sharing: S3 Wallet còn chia sẻ lợi nhuận thông qua hình thức giới thiệu và mua bán hợp đồng đào đồng S3C token.

S3C Token là gì?

S3C Token là đồng tiền ảo lưu hành trên ứng dụng ví S3 Wallet. S3C Token là 1 ERC-20 token được tạo trên nền tảng Ethereum.

S3 Wallet có lừa đảo không?

Để trả lời câu hỏi này chúng ta hãy cùng đánh giá ví S3Wallet và đồng tiền ảo S3C token của nó nhé.

S3C token chỉ là token rác

S3C token là 1 token được tạo ra trên nền tảng blockchain của Ethereum. Bạn lưu ý không phải cứ là token thì có thể mua đâu nhé. Những đồng coin/token nằm ngoài Top 20 trên Coinmarketcap, chúng mình đã thấy rác lắm rồi, chứ đừng nói đến những token vừa mới toanh vừa được tạo ra bởi 1 tổ chức không tên tuổi và uy tín như S3C wallet.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Liên Kết Zalo Với Fb, Zalo Liên Kết Facebook

*
*
*

Mô hình đa cấp Ponzi của S3 Wallet

READ:  Cạm Bẫy Tiền Ảo: Vốn Của Nhà Đầu Tư Tiền Ảo Có An Toàn Không

Theo đó bạn sẽ được hưởng 6% từ F1, 3% từ F2 và 1% từ F3 theo tổng số tiền đầu tư vào.

Cùng với đó là hưởng 4% và 5% mức lãi suất từ các F1-F20.

Lấy tiền người sau trả cho người trước là mục đích chính của đa cấp lừa đảo S3Wallet. Cùng với việc bán token rác, đây là 2 nguồn thu duy nhất của dự án đa cấp này.

Kết luận: Có nên đầu tư ví S3C Wallet?

Không! Hãy đọc kỹ phân tích của chúng mình ở trên. Ví S3 Wallet hay đồng S3C Token chỉ là mô hình lừa đảo đa cấp, lấy tiền người sau trả cho người trước và bán token rác ra cộng đồng. S3 Wallet được chúng mình list vào danh sách lừa đảo.

Xem thêm: Những Lỗi Thường Gặp Trên Zalo Không Gửi Được Hình Ảnh Trên Điện Thoại

Nếu bạn có ý định dùng ví tiền điện tử thì hãy tham khảo các ví uy tín như Trust Wallet, Coinomi, Coinbase hay Blockchain nhé. Hoặc lưu trữ luôn trên các ví của sàn giao dịch cũng được.

Mọi thắc mắc, phản ánh dự án, phần mềm scam, hướng dẫn bạn đừng ngần ngại liên hệ với Beat Tiền Ảo tại khung bình luận bên dưới hoặc qua:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tiền ảo