Thuốc Nhuộm Tóc Đức – Nhuộm Tóc Đức Giá Tốt Tháng 8, 2021 Chăm Sóc Tóc

Quy trình nhuộm salon luôn được thực hiện độc quyền bởi các thuốc nhuộm chuyên nghiệp. Trong những năm gần đây, sơn kháng từ các cửa hàng đặc biệt cũng thường được mua để sử dụng tại nhà. Chủ yếu là sự lựa chọn được thực hiện có lợi cho các thương hiệu Đức. Thuốc nhuộm tóc của Đức từ lâu đã trở thành tiêu chuẩn hoàn hảo về chất lượng, ngoài ra, một loạt các công ty, bảng màu phong phú của họ cho phép bạn chọn một sắc thái cho mọi sở thích và màu sắc. Ngoài ra, các sắc tố chuyên nghiệp có một thành phần không chỉ cho phép bạn tô màu các sợi, mà còn chăm sóc chúng.

Đang xem: Thuốc nhuộm tóc đức

Trong số các nhà sản xuất Đức, các nhà sản xuất như Wella, Schwarzkopf, Berrywell Farbfreude, Keune và những người khác được hưởng sự phổ biến lớn nhất.

*

*

*

Những lý do để đề cập đến một bậc thầy chuyên nghiệp hoặc tự tô màu có thể rất đa dạng: mái tóc màu xám xuất hiện, mong muốn thay đổi hoàn toàn hình ảnh và làm mới hình ảnh một chút, để tạo độ sâu và độ bão hòa tự nhiên. Thuốc nhuộm chuyên nghiệp giải quyết thành công tất cả các vấn đề, nếu bạn chọn đúng màu. Với sự trợ giúp của các công cụ chuyên nghiệp, bạn có thể tạo ra không chỉ nhuộm đơn sắc, mà còn chuyển màu, tuần tự, với các chuyển tiếp mượt mà và tương phản. Có lẽ điều này là do thực tế là chúng có thể được trộn lẫn và kết hợp, thay đổi tỷ lệ phần trăm của chất làm rõ.

Thuốc nhuộm đặc biệt cho các chuyên gia khác với thị trường đại chúng ở các điểm sau:

phát triển công nghệ, chứa các thành phần chăm sóc, sợi gai, không tác động mạnh vào cấu trúc tóc;bảng màu phong phú, khi so sánh với thị trường đại chúng, nó rộng hơn và nguyên bản hơn nhiều;Độ bền cao, thường các nhà sản xuất tuyên bố màu kháng với sự chăm sóc thích hợp (khoảng hai tháng).

READ:  Máy Sấy Tóc Sạc Điện - Top 3 Máy Sấy Tóc Không Dây Sạc Pin Trên Amazon
*

*

Trước khi nhuộm bằng bất kỳ loại sơn nào, ngay cả khi không có amoniac, cần phải phân tích chi tiết tình trạng của các sợi, vì tóc quá mỏng, không khỏe, không thể nhuộm, trước tiên bạn cần làm sạch chúng.

Bảng màu

Bảng màu của thiết bị chuyên nghiệp rộng hơn nhiều so với thông thường, điều này có thể đáp ứng yêu cầu nhuộm màu phức tạp hoặc đơn sắc chi tiết hơn. Mỗi dòng của bất kỳ thương hiệu nào đều có sách bản đồ riêng, trên đó tất cả các sắc thái được thể hiện, đây được gọi là bảng màu. Bảng màu tiêu chuẩn là sự chuyển tiếp mượt mà của các tông màu từ sáng đến tối. Với sự giúp đỡ của họ, thật thoải mái và dễ dàng để chọn màu bạn cần. Bảng màu có trong mỗi thẩm mỹ viện và cửa hàng đặc sản. Họ có một lợi thế không thể nghi ngờ so với hình ảnh trên các hộp sơn trên thị trường đại chúng, vì đầu dò của các sợi truyền tải một bức tranh chính xác hơn về độ bão hòa và vẻ đẹp của tông màu.

Ngoài ra, ngoài mô tả về sắc thái, mỗi nhà sản xuất sơn chuyên nghiệp cung cấp thông tin về việc lựa chọn tông màu cần thiết cho từng màu gốc của các sợi và sự khác biệt giữa chúng. Những khuyến nghị này là cần thiết để đảm bảo rằng sắc tố diễn ra suôn sẻ.

Trong một số tình huống, tốt hơn là sử dụng mixton, nghĩa là, bộ hiệu chỉnh có chứa nồng độ nghiêm trọng của sắc tố màu. Chúng được sử dụng như các chất phụ gia nhỏ để sơn kem bền bỉ. Bằng cách này, bạn có thể thêm sự ấm áp cho tông màu hoặc trung hòa độ vàng.

Thương hiệu Đức là một trong những phổ biến nhất trong các cửa hàng và cửa hàng chuyên nghiệp.Theo đánh giá của các chuyên gia và người dùng, bạn có thể lập danh sách các nhà sản xuất phù hợp và phổ biến nhất.

Xem thêm: Uốn Cúp Đuôi Tóc Ngang Vai Giá Bao Nhiêu, 20 Kiểu Tóc Nữ Ngắn Uốn Cụp (Đẹp Ơiii Là Đẹp)

READ:  Cách Làm Tóc Nhanh Dài Trong 1 Tuần Ngay Tại Nhà, Cách Làm Tóc Mọc Mau Dài Chỉ Trong 1 Tuần

Những lợi thế rõ ràng của dòng này xác định mức độ phổ biến của nó:

hành động một cách tiết kiệm, không phá hủy cấu trúc của các sợi;phạm vi của các sắc thái là khác nhau;chất lượng cao;giá ngân sách;nó được đặt dễ dàng, điều đó mang lại cơ hội sử dụng độc lập;mùi thơm không gây kích ứng;cảnh sát với mái tóc màu xám.

Một thương hiệu nổi tiếng khác của Đức, nổi tiếng không chỉ với sơn kem mà còn cả những người chăm sóc. Các chất tạo màu cũng được làm giàu với nhiều loại chiết xuất, dầu và các thành phần giữ ẩm. Nhà sản xuất này thuận tiện chia các sản phẩm màu thành các nhóm tương ứng với từng loại tóc. Các sản phẩm đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn chất lượng cần thiết và được hưởng sự phổ biến xứng đáng ở các thẩm mỹ viện và trong số những người dùng độc lập.

Nó sản xuất cả thuốc nhuộm và sản phẩm chuyên nghiệp cho thị trường đại chúng, cung cấp màu sắc và độ bền ngoạn mục. Công ty này là một trong những công ty lâu đời nhất trên thị trường, sử dụng tất cả các phát triển hiện đại trong lĩnh vực chăm sóc và nhuộm. Các loại giá của các quỹ chuyên nghiệp là ở phân khúc trung bình. Một trong những loạt phổ biến nhất trong dòng – sơn Igora, bao gồm các sắc tố chất lượng cao và phức hợp chăm sóc, là duy nhất.

Các nhà tạo mẫu đánh dấu đủ số lượng sắc thái cơ bản có thể được kết hợp để tạo ra các tông màu gốc.

Nó là một yêu thích trong số các chất màu amoniac bán vĩnh viễn. Chúng bao gồm keratin và các sắc tố hữu cơ, không những không gây hại cho tóc mà còn chăm sóc chúng. Danh mục giá của sản phẩm này khá cao, do thành phần độc đáo không có thành phần hung hăng. Một nhược điểm khác của sản phẩm này là không được khuyến khích sử dụng độc lập, vì rất khó chọn tông màu có tính đến màu gốc.

READ:  Tóc Uốn Tóc Giữ Được Bao Lâu ? Và Những Câu Hỏi Về Tóc Sau Khi Uốn Ở Tiệm

Berrywell Farbfreude nổi bật trong số các công cụ tạo màu chuyên nghiệp, vì đây là thương hiệu duy nhất bao gồm collagen, thâm nhập sâu vào từng sợi tóc và củng cố nó từ bên trong. Tác động cẩn thận lên cấu trúc tóc cung cấp hàm lượng amoniac thấp và các thành phần gây hấn khác. Sơn này được áp dụng rất thoải mái, hỗn hợp được chuẩn bị đơn giản và nhanh chóng. Tính nhất quán của chất lỏng cho phép nhiều phương pháp nhuộm màu, bao gồm cả phương pháp phức tạp. Một bảng màu phong phú của màu sắc tự nhiên và phong phú làm cho nó có thể chọn bất kỳ tông màu mong muốn.

Để sơn chuyên nghiệp của Đức mang lại kết quả như mong đợi, hãy nằm xuống một cách trơn tru và không làm hại các sợi, Các chuyên gia khuyên bạn nên làm theo các hướng dẫn nhất định:

trong ứng dụng ban đầu, luôn luôn kiểm tra phản ứng dị ứng, để thực hiện điều này, chỉ cần bôi một ít thành phần vào bên trong khuỷu tay hoặc dái tai và đợi một phần tư giờ, sau đó không xuất hiện vết đỏ hoặc ngứa trên da;chải kỹ các sợi trước khi sử dụng;không vi phạm các hướng dẫn, trộn thành phần chính xác và chờ khoảng thời gian cần thiết;tóc không cần phải gội trước khi sử dụng;áp dụng các thành phần ngay sau khi trộn;Chuẩn bị trước bàn chải, kẹp, lược;thùng trộn không được là kim loại.

Xem thêm: ” Nữ Công Da Tránh ? Nữ Công Gia Chánh Thời Hiện Đại

Thuật toán ứng dụng:

mặc áo choàng đặc biệt hoặc quần áo cũ không mong muốn;chia sợi thành 4 phần (chẩm và thái dương), cố định;luôn luôn áp dụng các thành phần từ phía sau của đầu;sơn từng vùng một cách tuần tự, đầu tiên ở gốc, sau đó trải đều trên toàn bộ chiều dài;sau thời gian quy định trong hướng dẫn, phong hóa, rửa sạch sơn dưới vòi nước chảy;sử dụng balsam cho các sợi màu;khô mà không cần máy sấy tóc.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp