Thông tin về 3 bản GTA được làm lại: GTA 3, GTA Vice City và GTA SA

Bộ ba Grand Theft Auto Trilogy được giới game thủ đồn đoán nhiều bao gồm GTA III, Vice City và GTA San Andreas có thể sẽ có phiên bản Remastered (làm lại) vào cuối năm nay.

Phiên bản Remastered của các tựa game cũ có lẽ không còn xa lạ gì với game thủ. Những phiên bản làm lại sẽ được chăm chút hơn về hình ảnh, âm thanh, chuyển động và có thể là cả cách điều khiển trong game để phù hợp với các hệ máy mới.

GTA 3, GTA Vice City và GTA San Andreas sẽ được làm lại

Các phiên bản làm lại được thông báo sẽ bao gồm GTA 3, GTA SA và GTA Vice City. Những phiên bản Remastered này sẽ được phát hành trên PC, PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X / S, Xbox One và Switch vào khoảng tháng 11.

gta làm lại

Người hâm mộ của loạt game GTA đã kêu gọi khá nhiều về việc làm lại những trò chơi đã cũ của họ trong nhiều năm. GTA III, Vice City và San Andreas là những phiên bản được yêu cầu đặc biệt do mức độ phổ biến hơn những phiên bản khác trong cộng đồng game thủ.

Các phiên bản làm lại sẽ là cơ hội tuyệt vời để người hâm mộ cũ và mới trải nghiệm những tựa game mang tính biểu tượng của Rockstar này một lần nữa. Đặc biệt nếu nhà phát triển bổ sung thêm nhiều cải tiến mới mẻ về chất lượng nội dung và các nhiệm vụ trong game.

Trước đó, không thiếu những bản mod nâng cấp đồ họa của ba tựa game này được phát triển bởi cộng đồng game thủ yêu thích dòng game GTA. Những bản mod này nếu ít thay đổi thì chỉ nâng cấp đồ họa của game lên, còn nếu đi sâu hơn thì sẽ thay đổi cả engine của game.

Trong thời điểm hiện tại, Rockstar Games đã kiếm được nhiều tiền bằng cách liên tục cập nhật thêm những nội dung mới trong GTA V và phát triển trên nhiều nền tảng hơn. Ngoài ra, có một số tin đồn về việc làm lại GTA IV, mặc dù chưa có nhiều thông tin chính thức được tiết lộ.

READ:  Bạn không nên bỏ qua Top 5 Pokemon dễ bắt nhưng không hề tầm thường

Xem thêm:

  • Cấu hình GTA 5, cấu hình GTA V trên máy tính
  • Code Play Together 1/10 và cách nhập code
  • Cách cài đặt GTA V Roleplay trên máy tính
  • Cheat GTA San, tổng hợp mã Grand Theft Auto: San Andreas
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: chơi game