Thầy Phạm Văn Tùng – Giáo viên môn Vật lí

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

– Thầy sinh ra và lớn lên ở Nam Định, một vùng đất vốn có truyền thống hiếu học. Ngay từ thời học sinh, thầy đã có niềm yêu thích kỳ lạ với môn Vật lí. Niềm đam mê cháy bỏng đã thôi thúc thầy thi vào ngành Sư phạm Vật lí – Đại học Giáo dục. Sau khi tốt nghiệp, thầy muốn trở thành “người truyền cảm hứng” tới các em học sinh tình yêu với Vật lí nên quyết định ở lại Hà Nội để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

– Hiện thầy Tùng đang công tác tại trường Lương Thế Vinh, Hà Nội. Chính vì thường xuyên tiếp xúc với các em học sinh cả online và offline nên thầy rất hiểu tâm lý, cách học của học sinh, vì thế thầy xây dựng kiến thức, phương pháp học phù hợp với đa số đối tượng học sinh giúp các em không chỉ hiểu rõ bản chất kiến thức mà còn tìm được phương pháp học tập phù hợp với chính mình.

– Với quan điểm: “Hết mình vì học sinh thân yêu” thầy luôn tìm kiếm và không ngừng cải thiện cách thức truyền đạt, luôn hướng đến phương pháp trực quan nhất giúp các em cảm thấy kiến thức gần gũi, dễ hiểu từ đó dễ dàng lĩnh hội tri thức.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập
READ:  Bình giảng đoạn thơ sau trong bài “Đất nước” của Nguyễn Đình Thi: "Sáng mát trong như sáng năm xưa... Những dòng sông đỏ nặng phù sa" | L2r.vn

Bài viết hay nhất