Thầy Nguyễn Phi Hùng – Giáo viên môn Ngữ văn

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

– Thầy Nguyễn Phi Hùng tốt nghiệp loại giỏi khoa sư phạm Ngữ văn, trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Thầy có 15 năm kinh nghiệm trong việc dạy và luyện thi môn Ngữ văn. Đặc biệt thầy đã có nhiều năm đồng hành cùng học sinh ôn thi chuyển cấp vào lớp 10, học sinh của thầy có rất nhiều em đạt điểm cao, đỗ vào các trường THPT có tiếng tại Hà Nội: Trường THPT Chu Văn An, THPT Yên Hòa, THPT Kim Liên….

– Với quan niệm: “Học không phải để tìm kiếm hạnh phúc. Học chính là hạnh phúc” vì thế với mỗi bài giảng thầy luôn chỉn chu trong từng con chữ, thông qua mỗi bài học thầy không chỉ truyền tải sự nhiệt huyết, tình yêu với văn học cho học sinh mà còn mở rộng vốn sống với những ví dụ thực tiễn giúp các em hướng đến những lý tưởng sống cao đẹp. Với thầy, dạy văn quan trọng là giúp học sinh hiểu sâu sắc tác phẩm, nắm chắc phương pháp làm bài, nâng cao năng lực cảm thụ và khả năng diễn đạt, để từ đó các em có thể ứng dụng được kiến thức đã học vào trong cuộc sống thực tiễn. 

– Thầy có giọng giảng vô cùng truyền cảm và ấm áp, giúp học sinh không chỉ học tốt mà còn nuôi dưỡng tình yêu và niềm đam mê với môn Ngữ văn. Trong mắt các em học sinh thì thầy chính là “thầy giáo quốc dân” không chỉ bởi ngoại hình đẹp mà còn bởi chuyên môn giỏi và sự tận tâm với nghề. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập
READ:  Thuyết minh về vật dụng gia đình ( 2 mẫu) | L2r.vn

Bài viết hay nhất