Thầy Lưu Huy Thưởng – Giáo viên môn Toán

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

– Thầy Lưu Huy Thưởng tốt nghiệp Thạc sĩ kinh tế trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Thầy có hơn 10 năm kinh nghiệm dạy và luyện thi vào 10, thi Đại học môn Toán, học sinh của thầy có nhiều em đã đỗ điểm cao vào các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam như: Đại học Ngoại thương, Đại học Y Hà Nội, Kinh tế quốc dân…Đây cũng chính là niềm tự hào của thầy trong hành trình gắn bó với nghề và “gieo trồng” hạt mầm tri thức. 

– Với quan điểm sống “Cây lớn một ôm, khởi sinh từ một mầm nhỏ – Đi xa vạn dặm, khởi đầu từ một bước chân”. Thầy muốn gửi gắm tới các em học sinh thông điệp rằng: Trong hành trình khám phá tri thức cũng như trong cuộc sống các em hãy kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ, bởi tất cả mọi thành công đều bắt đầu từ những bước đi nhỏ nhất!

– Thầy được rất nhiều học sinh biết đến và yêu mến với phong cách giảng dạy chuẩn chỉnh nhưng cũng không kém sự hài hước, hóm hỉnh. Mỗi bài giảng của thầy mang đến cho học sinh nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, giúp cho các em cảm thấy môn Toán không còn khô khan, khó nhằn như tưởng tượng, thay vào đó các em sẽ thấy môn học này thật thú vị, để từ đó nuôi dưỡng tình yêu và niềm đam mê với Toán học. Ngoài ra với mỗi bài giảng thầy luôn trình bày đơn giản, giữa các nội dung kiến thức có sự móc nối, liên kết giúp học sinh hiểu bản chất kiến thức và áp dụng vào các dạng bài tập khác nhau. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập
READ:  Phân tích bài Đi bộ ngao du của Ru-xô

Bài viết hay nhất