Thầy Lê Bá Trần Phương – Giáo viên môn Toán

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

– Tiến sĩ Lê Bá Trần Phương hiện đang là giảng viên chính Khoa học cơ bản tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Bên cạnh đó thầy cũng tham gia 
giảng dạy tại nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

– Là giáo viên gắn bó với dạy học online ngay từ những ngày đầu tiên, vậy nên thầy rất hiểu về vai trò của giáo dục trực tuyến đối với sự phát triển của ngành giáo dục. Vì vậy ngoài việc tham gia giảng dạy ở trường thì thầy còn hợp tác giảng dạy các khóa học online tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI từ rất sớm và được rất nhiều học sinh trên khắp mọi miền của tổ quốc biết đến và dành cho thầy nhiều tình cảm yêu mến, sự kính trọng. 

– Trong hành trình gắn bó với nghề, thầy luôn quan niệm dạy học bằng cả trái tim, luôn nỗ lực học hỏi để trau dồi bản thân,xứng đáng là một người thầy giỏi không chỉ truyền kiến thức mà còn truyền cảm hứng học tập cho học sinh.  

– Với giọng nói truyền cảm, cách dẫn dắt vấn đề logic đi từ tổng thể đến chi tiết thầy Phương đã biến các kiến thức khô khan của toán học trở nên nhẹ nhàng, gần gũi với học sinh. Đặc biệt thầy giảng bài rất tỉ mỉ, chậm rãi nhằm giúp học sinh nắm vững kiến thức nền tảng. Vì vậy mà thầy được mệnh danh là người thầy chuyên trị học sinh trung bình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập
READ:  Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Nghe và kể lại câu chuyện Chàng trai làng Phù Ủng, Tập làm văn

Bài viết hay nhất