Thầy Hồng Trí Quang – Giáo viên môn Toán

Luyện thi vào 10 Chuyên Toán CT1 – Thầy Hồng Trí Quang

Các em học sinh yêu quý!

Nhiều bạn gặp khó khăn khi muốn ôn luyện chương trình toán lớp 9 nâng cao, thi học sinh giỏi và thi chuyên toán. Thầy xây dựng khóa học theo từng mục tiêu cụ thể, giúp các em thi môn toán đại trà đạt điểm 10, đạt danh hiệu học sinh giỏi và thi đỗ các trường THPT chuyên trên toàn quốc.

Khóa học online nâng cao môn toán lớp 9 khai giảng gồm 20 chuyên đề được quay mới hoàn toàn, tùy theo cấp độ điểm 10, CT1, CT2 mà lựa chọn từng chuyên đề với độ khó khác nhau. Ở mỗi chuyên đề đều có video hướng dẫn cách tư duy để giải một bài toán, phân tích chi tiết các dạng toán, giúp các em luyện tập dễ dàng các dạng toán khó. Các file bài tập đều có hướng dẫn để em tham khảo. Các khóa học bao gồm:

HM10 Ôn luyện

Dành cho các bạn thi môn toán vào các trường THPT top đầu cả nước (không chuyên) (cũng là vòng 1 của Ams)

Khóa CT1

Dành cho tất cả các bạn thi vào trường chuyên và thi toán vòng 1 (Ví dụ chuyên Lý, Hóa, Văn, Anh… của THPT Chuyên Đại học Vinh, chuyên Ngoại ngữ ở Hà Nội…) (Lưu ý. Những bạn thi toán vòng 1 của ĐH KHTN thuộc ĐHQG HN phải học khóa CT2)

READ:  Đi sai làn đường bị phạt bao nhiêu năm 2020 | L2r.vn

Khóa CT2

Dành cho các bạn thi chuyên toán vòng 2 (và toán vòng 1 của trường Khoa học tự nhiên thuộc ĐHQG HN)

Lưu ý: Một số tỉnh có phong trào về toán chưa mạnh như Bình Thuận, Bến Tre, Cao Bằng, Yên Bái… thì đề toán chuyên không khó, các bạn có thể học CT1 cũng đủ kiến thức thi đỗ.

Những bạn nào đam mê toán nếu mục tiêu thi CT1 có thể học CT2. Tuy nhiên các bạn cần lượng sức mình, nếu kiến thức nền toán nâng cao không tốt mà học ngay CT2 thì phản tác dụng. Những bạn muốn đạt 10 điểm toán đại trà cũng có thể học những chuyên đề trong khóa CT1.

Các bạn thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố cũng có thể đăng kí khóa CT2, tuy nhiên bạn cần lưu ý thi học sinh giỏi không được sử dụng máy tính Casio và một số kiến thức mở rộng khi sử dụng cần chứng minh.

Nếu em hứa với thầy là học chăm chỉ, tự giác hoàn thành các bài tập và các đề thi thử thì thầy cũng cam kết em sẽ đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố và khả năng cao đỗ vào các trường chuyên toán cấp 3.

Chúc các em học tốt!

Để học tập hiệu quả, các em cần làm theo các bước sau:

1. Down trước file bài tập, làm trước các bài mẫu khi xem Video

2. Học qua clip: Sửa lại các lỗi sai, ghi chép những bài chưa làm được

READ:  Luyện từ và câu: Cách nối các vế câu ghép - Tiếng Việt 5

3. Làm bài tập tự luyện.

Group hỗ trợ học tập https://www.facebook.com/groups/174034239684033/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập

Bài viết hay nhất