Cách Thay Đổi Mật Khẩu Zalo Trên Pc, Hướng Dẫn Thay Đổi Mật Khẩu Zalo

Sử dụng mật khẩu Zalo cho phép bạn đăng nhập trên các thiết bị khác nhau mà không cần kích hoạt lại qua SMS. Nhưng bạn lại vô tình “bị lộ” mật khẩu. Vậy phải làm sao để đảm bảo an toàn cho tài khoản cá nhân của mình đây?Mời bạn tham khảo cách thay đổi mật khẩu Zalo trong bài viết dưới đây để đảm bảo quyền riêng tư cho tài khoản Zalo của mình.

Đang xem: Thay đổi mật khẩu zalo trên pc

Zalo PCZalo cho Mac
Zalo cho Android Zalo cho iOS
Trong khuôn khổ bài viết này l2r.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu Zalo trên hệ điều hành Android, còn với các hệ điều hành khác bạn có thể làm tương tự, tuy nhiên giao diện sẽ hơi khác một chút thôi:

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu tài khoản Zalo

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên mobile lên, nhấn vào biểu tượng 3 chấm ngang ở góc dưới cùng bên phải màn hình, rồi nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải. Ở giao diện Cài đặt, nhấn vào Tài khoản và bảo mật.
Bước 2: Cửa sổ Tài khoản và bảo mật xuất hiện, nhấn vào Đổi mật khẩu. Sau đó, điền đầy đủ thông tin: Mật khẩu đang dùng, mật khẩu mới và nhập lại mật khẩu mới vào ô trống, rồi nhấn nút Cập nhật.

Xem thêm: Kí Tự Đặc Biệt Rules Of Survival Mobile, Bảng Kí Tự Đặc Biệt Rules

Lưu ý: Mật khẩu cần bao gồm chữ hoặc ít nhất có một số hoặc ký tự đặc biệt.Bước 3: Khi thấy xuất hiện thông báo “Thay đổi mật khẩu thành công” là xong.

Xem thêm: Những Địa Chỉ Cắt Tóc Ngắn Đẹp Ở Hà Nội Nổi Tiếng Nhất 2021 Hot

Video hướng dẫn đổi mật khẩu Zalo nhanh chóng

Vậy là chỉ với vài lần chạm nhẹ bạn đã thay đổi mật khẩu Zalo thành công rồi! Khi sử dụng Zalo bạn cũng dễ dàng chặn tin nhắn hoặc chặn người lạ xem thông tin của mình trên Zalo. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Yahoo, Viber, Skype… để thoải mái chat chit, gọi điện, nhắn tin video miễn phí cho bạn bè và những người thân yêu của mình bất cứ lúc nào.Chúc các bạn thực hiện thành công!

Zalo cho Android1.611.067 lượt tảiZalo cho iOS392.182 lượt tải

*

Zalo cho Windows Phone226.920 lượt tảiZalo12.449.642 lượt tảiZalo cho Mac146.600 lượt tải
Bản quyền © 2021 l2r.vn. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc l2r.vn