Thầy Đỗ Ngọc Hà – Giáo viên môn Vật lí

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

– Thầy Đỗ Ngọc Hà tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội, lớp tài năng Vật lí. Thầy có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và ôn thi Đại học, cao đẳng với nhiều học sinh đạt điểm cao và đỗ vào các trường Đại học nổi tiếng như: Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Khoa học Tự nhiên…

– Mặc dù có tuổi đời khá trẻ, nhưng thầy lại rất chỉn chu, nghiêm khắc khi giảng bài. Thầy luôn yêu cầu sự tập trung cao và đầu tư nghiêm túc của học sinh cho mỗi bài giảng. Là người yêu Vật lí và đam mê khám phá các hiện tượng Vật lí, thầy luôn muốn lan tỏa những kiến thức và truyền tình yêu Vật lí của mình đến các em học sinh. Với thầy điều quan trọng nhất không chỉ là truyền giảng kiến thức cho học sinh mà còn giúp các em phát triển năng lực tư duy, có thể ứng dụng được những kiến thức đã học vào trong đời sống thực tiễn. 

– Ngoài giảng dạy thầy còn tham gia viết sách chuyên về học và luyện thi môn Vật lí. Song song với đó thầy cũng tích cực hoạt động trên mạng xã hội, chia sẻ các thông tin hữu ích về giáo dục đến với các em học sinh trên khắp mọi miền tổ quốc. Trong mắt học trò thì thầy Hà là một giáo viên đẹp trai, tốt tính và dễ mến. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập
READ:  Phân tích bài thơ Tiến sĩ giấy hay nhất (1 mẫu) | L2r.vn

Bài viết hay nhất