Tạo Tài Khoản Zalo Không Cần Số Điện Thoại, Cách Đăng Ký Zalo Không Cần Số Điện Thoại Thực

Mọi người thường tìm kiếm thủ thuật tạo tài khoản zalo ảo mà không cần số điện thoại. Tuy nhiên, những thông tin mà các website đưa ra hầu hết đã lỗi thời. Vì thế mọi người không thể áp dụng được đúng không nào? Mình đã test đủ mọi cách để tìm ra được cách tối ưu nhất mà các bạn có thể tạo acc zalo ảo. Việc tài khoản zalo ảo vừa tạo có dễ bị khoá hay không thì cần thêm vài tips nho nhỏ nữa. Mời các bạn đọc tiếp nội dung bên dưới đây.

Đăng ký zalo không cần số điện thoại được không?

Có nhiều người đang tìm cách tạo zalo không cần số điện thoại. Tuy nhiên, Zalo là ứng dụng chỉ cho phép người dùng sử dụng số điện thoại để đăng ký. Nên không có cách nào khác ngoài sử dụng số điện thoại để tạo tài khoản zalo.

Đang xem: Tạo tài khoản zalo không cần số điện thoại

Các bạn muốn đăng ký thêm nhiều tài khoản zalo khác ngoài nick zalo đã sử dụng số điện thoại chính của bạn đúng không? Vậy thì phải tìm cách có được những số điện thoại chưa sử dụng để đăng ký tài khoản zalo. Việc mua SIM rác để đăng ký tài khoản zalo, acc fb, kênh youtube hay nhiều tài khoản mạng xã hội khác chỉ hiệu quả khi bạn sử dụng thêm 1 vài tài khoản phụ dùng cho công việc.

Xem thêm: Vì Sao “Người Chết Lâm Sàng Là Gì, Chết Lâm Sàng Là Gì

Tạo zalo ảo trên máy tính

Có 2 cách để tạo tài khoản zalo ảo trên máy tính. Bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cách này đều được.

Xem thêm: Trần Nguyên Cát Vũ Facebook, Page Not Found &Bull Instagram

Đăng ký tài khoản zalo ảo trên ứng dụng zalo dành cho PCTạo acc zalo ảo trên website chính thức của zalo

Đăng ký acc zalo ảo trên ứng dụng trên PC

Mình đã test nhiều phương pháp và tìm ra được cách tạo zalo ảo trên ứng dụng PC là thành công 100%. Cách làm này đơn giản và cực kỳ hiệu quả. Mỗi ngày bạn chỉ tạo được tối đa 2 acc zalo ảo. Nếu bạn có sẵn máy tình thì hãy thực hiện theo các bước dưới đây nhé! Bước 1: Tải ứng dụng zalo về máy tính. Nhấp đúp chuột mở ứng dụng zalo lên, sau đó nhấp chuột vào nút Đăng ký

*

Bước 2: Điền số điện thoại ảo mà bạn lấy được (có nhiều cách tạo số điện thoại ảo mà mình đã chia sẻ ở bài viết trước đây) vào ô trống. Nhớ chọn lại mã vùng +84 nếu nó không mặc định nhé. Sau đó nhấp chuột vào nút ĐĂNG KÝ

*

*

Bước 4: Bạn sẽ nhận được mã xác minh gửi về app tạo số điện thoại ảo. Nhập mã 6 số này vào để kích hoạt tài khoản zalo ảo. Bấm vào nút XÁC NHẬN.

*

Bước 5: Cập nhật toàn bộ thông tin của tài khoản zalo ảo theo ý của bạn. Nó bao gồm tên, ngày sinh, giới tính, ảnh đại diện. Sau đó, nhấp vào nút Cập nhật

*

Bước 6: Đăng xuất tài khoản zalo ảo vừa tạo ra khỏi ứng dụng. Nó sẽ yêu cầu bạn tạo mật khẩu để lần sau đăng nhập dễ dàng. Bạn nhập mật khẩu vào rồi bấm Cập nhậtNhư vậy là bạn đã tạo zalo ảo thành công rồi đó. Lưu ý:Mật khẩu bạn vừa tạo sẽ giúp bạn đăng nhập tài khoản zalo ảo trên điện thoại mà không bị xác minhNhớ mật khẩu hoặc lưu lại kỹ càng kẻo nhập sai sẽ bị zalo gọi điện xác minh thì công toi nhé!

Tạo acc zalo ảo trên website

Bước 2: Nhập số điện thoại ảo để đăng ký tài khoản zaloBước 3: Zalo sẽ thông báo có cuộc gọi đến số điện thoai ảo này để gửi mã xác minh 6 sốVì là số điện thoại ảo, nên các bạn sẽ không thể nghe được cuộc gọi này. Như vậy, đến bước thứ 3 chúng ta sẽ nhận ra là chẳng thể tạo zalo ảo bằng cách này.Tham khảo từ: https://olalasexy.com/thu-thuat/tao-zalo-ao/
Vì thế trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo zalo ảo để sử dụng vĩnh viễn luôn nhé, vô cùng đơn giản ai cũng có thể tự tạo zalo ảo cho riêng mình.