Tạo ký tự khoảng trống FF, kí tự dấu cách Free Fire

Kí tự đặc biệt FF đối với nhiều người chơi “Lửa miễn phí” thì chắc hẳn không còn lạ gì. Một cái tên với những ký tự đặc biệt thì bao giờ cũng gây được chú ý hơn là những cái tên bình thường.

Ngoài những ký tự đặc biệt ra thì ký tự khoảng trống Free Fire cũng là một ký tự mà nhiều game thủ sử dụng thường xuyên khi muốn tạo khoảng trắng trong tên của mình.

Khoảng trắng thật ra cũng là một ký tự đặc biệt trong bảng ký tự đặc biệt mà game thủ có thể điền vào chỗ trống và thêm các ký tự khác để đổi tên nhân vật Free Fire. Nếu chưa biết cách tạo kí tự dấu cách Free Fire bạn có thể xem ở dưới đây nhé.

Cách viết ký tự khoảng trống Free Fire, tạo ký tự dấu cách FF

Để tạo ký tự khoảng trắng Free Fire, bạn có thể sao chép ký tự khoảng trắng FF ở dưới đây và chép vào khung đổi tên nhân vật hoặc cửa sổ chat trong Free Fire.

  • Sao chép ký tự khoảng trống ở đây:
  • Hoặc ở dưới đây: _ㅤ_
  • Hoặc bạn có thể sao chép tên ở dưới đây và chỉnh sửa lại QㅤTㅤM

Bạn có thể dán vào khung đổi tên hoặc chọn làm nội dung trong khung chat để gây chú ý. Chỉ có ký tự dấu cách này mới có thể tạo được khoảng trống giữa các ký tự thường khi bạn đổi tên. Nếu bạn sử dụng dấu cách, hệ thống sẽ không tạo khoảng trắng cho tên nhân vật của bạn.

READ:  Chi tiết về chế độ 2v2 DTCL, chế độ Cặp Đôi Hoàn Hảo mùa 6

ky tu khoang trang ff

Việc đổi tên có nội dung là ký tự khoảng trắng không chỉ giúp cái tên của bạn trông chất hơn, gây chú ý hơn mà còn dễ nhớ hơn khi bạn bè của bạn muốn tìm bạn. Tuy nhiên có nhiều người lại tưởng rằng những ký tự khoảng trắng đó lại là những dấu cách nên không thể tìm chính xác.

Xem thêm:

  • Những cách viết ký tự đặc biệt trong PUBG Mobile
  • Hướng dẫn đổi tên nhân vật trong PUBG Mobile
  • Tạo Logo Free Fire độc lạ, tạo logo FF độc lạ với tên riêng
  • Tải Free Fire OB30, Free Fire Advance Server mới nhất
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: chơi game

Bài viết hay nhất