Tại Sao Không Theo Dõi Được Người Khác Trên Facebook, Tại Sao Nick Facebook Không Có Tính Năng Theo Dõi

Chức năng theo dõi (Subscribe)  được Facebook bổ sung với mục đích cho phép 1 người xem các cập nhật trạng thái/ảnh/video… mà người được theo dõi chia sẻ lên dòng thời gian và ở trạng thái Public.

*

Tài khoản Facebook của bạn không có nút Theo dõi (Subscribe)?

Nguyên do ở việc Facebook chỉ mở tính năng theo dõi với những ai trên 18 tuổi. Bạn cần thay đổi thiết lập ở Thông Tin Cơ Bản:

Truy cập www.facebook.com/l2r.vn/about (bạn thay l2r.vn bởi nick của bạn)

*

Đang xem: Tại sao không theo dõi được người khác trên facebook

Chọn vào nút sửa thông tin cơ bản, rồi thay đổi năm sinh làm sao để tuổi của bạn>18. Bạn cũng có thể thiết lập ẩn hoặc hiện thông tin ngày tháng năm sinh cho người khác!

Khi người khác không thể theo dõi bạn, hãy kiểm tra xem đã tắt nút Theo dõi (Subscribe) rồi chăng?

Bạn có quyền tắt hoặc bật chức năng cho phép người khác theo dõi (subscribe) mình bằng những cài đặt trong tài khoản Facebook như sau:

*

Ở phần thiết lập người theo dõi: bỏ dấu tích ở mục “Bật tính năng theo dõi”

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Win 10 Automatic Repair Window 10, Cách Sửa Lỗi Win 10 Automatic Repair

*

Xem thêm: Súng Máy Ff Là Súng Gì – Súng Máy Trong Free Fire Là Súng Gì

READ:  Top 10 Fanpage Facebook Có Lượt Theo Dõi Nhiều Nhất Việt Nam

Tại sao không thể đăng ký tham gia theo dõi các danh sách tăng sub Facebook nữa?

Nguyên do là bạn đã đăng ký quá nhiều danh sách tăng sub Facebook ( danh sách sở thích). Một mặt bạn đang làm cho tường Facebook xuất hiện nhiều status của người lạ, mặt khác khi đạt tới 250 danh sách thì Facebook sẽ “khóa sổ” tức là bạn không thể tham gia các chương trình auto tăng sub Facebook khác!

Facebook sẽ thông báo như sau:

“Bạn không thể đăng ký quá 250 danh sách. Để đăng ký danh sách này, hãy bỏ đăng ký danh sách mà bạn đã đăng ký để tiếp tục.”

Từ khóa tìm kiếm :cách bật chế độ theo dõi trên facebook bằng điện thoại (63)facebook không có nút theo dõi (54)cách bật theo dõi trên facebook bằng điện thoại (14)cách mở theo dõi trên facebook bằng điện thoại (14)trang facebook không có dòng theo dõi (1)tại sao không có nút người theo dõi trên facebook (1)tại sao fb không bật được người theo dõi (1)sao cu bat che do theo doi khong duoc (1)Cách khắc phục khi tài khoản facebook ko bật đc chế độ theo dõi (1)unclej2o (1)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: facebook