Tai nghe gắn vương miện lấp lánh biến bạn thành một DJ hoàng gia mỗi khi nghe nhạc

Với các cô gái, những món đồ phụ kiện đi kèm đeo trên người luôn là những thứ quan trọng nhất. Chúng không cần phải quá tân tiến, hiện đại, nhưng cần có thiết kế lung linh, quyến rũ để thu hút người đối diện. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, hãng sản xuất Lit Headphones đến từ nước Mỹ đã cho ra mắt những chiếc tai nghe vương miện hút hồn các cô gái ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tai nghe vương miện sang chảnh của hãng Lit Headphones.

Về cơ bản, chiếc tai nghe này vẫn có thiết kế giống với tai nghe trùm tai khác. Điều thú vị là nó được gắn thêm vương miện trang sức lấp lánh ở phía trên. Ngoài ra, phần tai nghe cũng được đính các hạt cườm, ngọc tạo vẻ sang chảnh. Khi mang vào, các thiếu nữ sẽ có cảm giác như mình như một nữ hoàng vậy.

Hiện tại, Lit Headphones đã giới thiệu 6 mẫu tai nghe vương miện với các màu sắc khác nhau. Họ cũng công bố rằng sẽ cho ra mắt thêm một vài mẫu vương miện ấn tượng hơn nữa nếu nhận được phản hồi ấn tượng của các khách hàng. Giá của mỗi chiếc vương miệng là 499 USD (khoảng 11 triệu VND), thật sự là không rẻ chút nào cho những người muốn làm nữ hoàng chỉ trong một đêm.

Tai nghe gắn vương miện lấp lánh biến bạn thành một DJ hoàng gia mỗi khi nghe nhạc - Ảnh 3.

Khi đội lên đầu, các cô gái sẽ có cảm giác sang chảnh như công chúa hay nữ hoàng.

Tai nghe gắn vương miện lấp lánh biến bạn thành một DJ hoàng gia mỗi khi nghe nhạc - Ảnh 4.

Tuy vậy, mức giá của nó không rẻ chút nào, vào khoảng 11 triệu VND.

(Nguồn: Cosmopolitan)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập

Bài viết hay nhất