Tải game PUBG Mobile cho điện thoại iOS và Android

PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) là một tựa game bắn súng – sinh tồn vô cùng nổi tiếng thu hút nhiều người chơi trên thị trường game online hiện nay. Hiện tại để đáp ứng nhu cầu chơi game ở mọi lúc, mọi nơi của nhiều người, PUBG đã chính thức có bản thử nghiệm dành cho điện thoại iPhone và Android. Tuy nhiên, nhiều bạn cũng chưa biết tải và cài đặt như thế nào bởi phiên bản này vẫn còn giới hạn ở thị trường Trung Quốc. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách để tải về bản PUBG Mobile để trải nghiệm thử.

Cả 2 phiên bản PUBG Mobile đến từ Lightspeed & Quantum Studios (Công ty con của Bluehole) và Timi Studio đều được thử nghiệm trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Tuy nhiên PUBG Moible: Army Assault do Timi sản xuất cũng được đánh giá sẽ là phiên bản mở rộng so với phiên bản gốc PC.

1. Tải game PUBG cho điện thoại Android

Tải game PUBG cho điện thoại Android

Đối với Android thì khá là dễ dàng, bạn chỉ cần tải file APK về diện thoại sau đó tiến hành cài đặt theo hướng dẫn, lưu ý là sau khi cài đặt xong khi chạy PUBG Mobile bạn còn phải chờ để tải thêm dữ liệu từ server về nên cũng khá lâu.

  • Tải PUBG cho Android

Sau khi tải về thành công bạn thực hiện theo bài viết sau để cài đặt ứng dụng từ file APK.

READ:  3 cách chơi game Java trên máy tính

2. Tải game PUBG cho điện thoại iOS

Tải game PUBG cho điện thoại iOS

Còn đối với người dùng iOS thì cần phải có tài khoản App Store Trung Quốc mới có thể tải về được. Còn nếu bạn không muốn tạo tài khoản thì cũng có thể dùng tài khoản dưới đây của Quản trị mạng.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng xuất tài khoản cũ của bạn đang có trên máy, sau đó đăng nhập tài khoản Appstore Trung Quốc sau đây:

ID: [email protected]

Pass: [email protected]

Bước 2: Sau đó tải PUBG Mobile về điện thoại, có 2 bản là: Bản chuẩn (Lightspeed & Quantum Studio) và Bản mở rộng (Timi Studio).

  • Tải PUBG cho iOS bản chuẩn
  • Tải PUBG cho iOS bản mở rộng

Lưu ý: Theo đánh giá, bản mở rộng dành cho các thiết bị có cấu hình thấp và trung, do đó sẽ phù hợp với đa số thiết bị có mặt trên thị trường. Còn bản chuẩn dành cho các máy có cấu hình cao (dòng cao cấp).

Bước 3: Sau khi tải game về máy, chỉ cần đăng nhập tài khoản WeChat hoặc QQ là có thể chơi game.

Xem thêm:

  • Bí quyết để luôn chiến thắng khi chơi cờ caro
  • Nếu muốn trở thành game thủ xuất sắc khi chơi Agar.io, hãy đọc bài viết này
  • Tổng hợp phím tắt chơi game PlayerUnknown’s Battlegrounds
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: chơi game