Hướng Dẫn Cài Đặt Half Life Cs 1, Tải Counter Strike 1

Download Game Offline Half Life 1.6 (Counter Strike 1.6) Update Mới Nhất 2020! File cài đặt game được l2r.vn upload lên Fshare & hướng dẫn chi tiết cài đặt.

Đang xem: Hướng dẫn cài đặt half life cs 1

I) Game Half Life 1.6 (Counter Strike 1.6)

Tiếp tục với tựa game gắn liền với tuổi thơ 8x, 9x! Khi nhắc đến tựa game Counter Strikechắc cũng quá quá quen thuộc với anh em rồi đúng không? Bài viết hôm nay, l2r.vn sẽ giới thiệu phiên bản Half Life 1.6 hiện được nhiều bạn lựa chọn để ôn lại ký ức tuổi thơ heehe. Lúc xưa nguyên đám bạn ùa ra nét để chơi tựa game này, bây giờ đành tải về chơi một mình thôi. Nói chứ, trước đây admin cũng đã giới thiệu đến anh phiên bản Half Life 1.1 rồi, tham khảo rồi tải chiên thử luôn :v.

*
*
*
*

Cùng trải nghiệm tựa Game Half-Life 1.6 từng lừng lẫy thời 8x, 9x

IV) Hướng dẫn cài đặt Game Half Life 1.6

Half-Life 1.6 có thể chơi được trên hệ điều hành Windows & MacOS! Và cách cài đặt cũng cực kì đơn giản chứ không có gì khó khăn hết, hãy tham khảo vài bước hướng dẫn sau đây. Trường hợp gặp lỗi trong quá trình cài đặt thì để lại bình luận để được l2r.vn hỗ trợ chi tiết hơn.

Xem thêm: Nghĩa Của ' Subscription Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

READ:  Xem + Tải Mẫu Đơn Xin Phép Nghỉ Học, Giấy Xin Phép Nghỉ Học Mới Nhất 2021

Bước 1: Giải nén file vừa download “Half.Life.1.6..rar” bằng WINRAR.

Xem thêm: Mạnh Quân Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Diễn Viên Mạnh Quân

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, mở thư mục “Counter strike” ⇒ Sau đó, khởi động file “Counter sky 1.6 setup.exe⇒ Next ⇒ I Agree ⇒ Next ⇒ Next ⇒ Install.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp