Tải Free Fire OB30, Free Fire Advance Server mới nhất

Free Fire Advance Server là gì?

Free Fire Advance Server, hay còn gọi là Free Fire Test hoặc Free Fire OB. Đây là phiên bản test Free Fire mà người chơi có thể trải nghiệm được những tính năng mới nhất trên máy chủ Free Fire.

Ở phiên bản này, các game thủ cũng sẽ giúp nhà phát triển phát hiện ra những lỗi trong Free Fire OB và giúp nhà phát hành hoàn thiện tốt hơn phiên bản cập nhật của mình. Dưới đây là hướng dẫn cách tải Free Fire OB, cách tải Free Fire Test.

Hướng dẫn tải FF OB30, tải Free Fire Advance Server

FF OB30 đã chính thức mở cho người chơi đăng ký tải về gần đây, trình tải xuống tệp APK của Free FIre OB30 sẽ mở chính thức vào ngày 21 tháng 7 sắp tới. Nhà phát triển của game hiện vẫn chưa tiết lộ chính thức lộ trình của file FFOB30 lần này. Tức là ngày bắt đầu và ngày kết thúc.

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào link dưới đây và bấm vào Login Facebook và đăng nhập tài khoản Facebook đã chơi Free Fire của bạn vào.

Link tải Free Fire OB30

Bước 2: Kế đến bạn hãy bắt đầu ghi thông tin như Số điện thoại, họ tên và tài khoản Email và bấm Join Now. Giao diện tải Free Fire OB30 hiện ra và bạn hãy bấm vào Download APK để tải về file cài đặt Free Fire Advanced.

File cài đặt FF OB30 khi tải về sẽ có định dạng như ở dưới đây. Khi nào hoàn tất tải về bạn có thể thấy file cài đặt xuất hiện trong bộ nhớ chung của điện thoại.

ff ob 27

Kế đến hãy cho phép FF OB30 truy cập vào bộ nhớ, micro và trạng thái điện thoại.

READ:  Build đội hình Thiên Thần DTCL mùa 5, 6 Thiên Thần mùa 5

ffob27 apk

Tạo tên nhân vật của bạn vào và chọn Tạo.

ffob27 apk

Free Fire OB30 sẽ chỉ có chế độ khách, chủ yếu để các game thủ trải nghiệm nội dung mới của game.

ffob27 apk

Đến bước này, bạn cần phải có Closed Beta Key mới có thể vào game, key này bạn sẽ nhận được ở địa chỉ email trong bước điền thông tin nhận file tải FF OB29.

Free Fire OB27

Khác với những lần chơi trước, ở các phiên bản Free Fire Advanced Server gần đây nhà phát hành đã yêu cầu người chơi phải có Closed Beta Key mới có thể đăng nhập được vào game và trải nghiệm những cập nhật FFOB30.

Có gì mới trong FF OB30?

Ở phiên bản FFOB30, như thường lệ sẽ có thêm các nội dung mới như skin súng, nhân vật mới, pet mới dành cho các game thủ như những phiên bản cập nhật khác.

Chúng ta sẽ có thêm hai vũ khí mới bao gồm Treatment Sniper và Treatment Shotgun cùng với công cụ súng lục hồi máu. Pet mới Agent Hop và hai nhân vật mới, kèm theo đó là chế độ chơi Pet Mania… Bạn có thể xem chi tiết trong bài viết cập nhật FFOB30.

tải ffob30
tai ffob30
ob30

ffob30 update

Xem thêm:

  • Tết Garena Free Fire: Sự kiện 12 con giáp và cách nhận quà
  • Cách viết ký tự đặc biệt Free Fire đơn giản nhất
  • Hình nền Free Fire cho máy tính và điện thoại mới nhất
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: chơi game

Bài viết hay nhất