TẢI APP LIỀN TAY – NHẬN NGAY TÀI LIỆU 

Nhằm giúp học sinh có thêm nhiều tiện ích trong quá trình học tập nói chung và học online nói riêng, HOCMAI gửi tặng phụ huynh và học sinh bộ tài liệu độc quyền khi tải app HOCMAI.VN về điện thoại. 

▶ Video hướng dẫn tải app: 

Giao diện app HOCMAI.VN.

Tải app nhận quà “độc” 

Sau khi tải app về máy, phụ huynh và học sinh sẽ nhận ngay các tài liệu dành riêng cho học sinh lớp 6 đến lớp 9 được biên soạn công phu bởi đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, gồm có: 

– Tài liệu độc quyền của HOCMAI, đầy đủ ở các khối lớp 6,7,8,9 với hai môn Toán, Văn giúp học sinh bứt phá trong học kỳ 2.  

Sổ tay kiến thức học tập dành cho học sinh THCS. Tài liệu như một cuốn cẩm nang học tốt tóm tắt toàn bộ kiến thức cô đọng nhất ở các môn Toán, Ngữ văn, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh trong suốt 4 năm học THCS. 

– Đặc biệt với học sinh lớp 8 và lớp 9, học sinh sẽ nhận được lộ trình ôn thi tiếng Anh vào lớp 10 cùng cách học hiệu quả và hệ thống kiến thức ngữ pháp tiếng Anh cơ bản. 

Ngoài ra, học sinh sẽ được thỏa sức trải nghiệm các khóa học đã đăng ký một cách nhanh chóng trên điện thoại bên cạnh sử dụng máy tính cá nhân.

Cách thức tải app dễ dàng

Chỉ với vài thao tác đơn giản dưới đây, bạn sẽ được nhận ngay bộ tài liệu ĐỘC QUYỀN của HOCMAI khi tải app.

Bước 1: Truy cập tải ứng dụng tại: http://bit.ly/tai-app-lien-tay-nhan-ngay-tai-lieu

Bước 2: Tải và cài đặt ứng dụng HOCMAI.VN 

Bước 3: Truy cập vào ứng dụng HOCMAI.VN vừa cài đặt

Bước 4: Đăng nhập/đăng ký tài khoản HOCMAI, chọn khối lớp để nhận tài liệu miễn phí ngay trong mục “Tài liệu của tôi”. 

LƯU Ý: Chương trình áp dụng từ ngày 04/01/2020 – 15/01/2020.

▶ Mọi thắc mắc liên quan đến việc tải app HOCMAI và nhận tài liệu, phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ tới hotline 0936 5858 12 để được HOCMAI giải đáp cụ thể và miễn phí!

Ứng dụng “HOCMAI.VN” mới thay thế hoàn toàn ứng dụng “HOCMAI Lectures”. Ứng dụng cũ đã dừng cập nhật từ ngày 01/01/2020.

Ứng dụng “HOCMAI.VN” là sản phẩm tương thích với các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android, iOS kết nối Internet thông qua 3G hoặc wifi. Với giao diện thông minh, hình ảnh bắt mắt, tính năng tương tác thân thiện, học sinh sẽ được trải nghiệm việc học online mọi lúc, mọi nơi.

 

READ:  Phân tích cuộc đời của Chí Phèo sau khi ra tù đến khi gặp Thị Nở hay nhất (2 mẫu) | L2r.vn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập

Bài viết hay nhất