Tả chim Sơn Ca hay nhất (3 bài văn mẫu) | L2r.vn

Khoahoc.VietJack.com giới thiệu 3 bài văn mẫu Tả chim Sơn Ca hay nhất, chọn lọc giúp Thầy/Cô và các bậc phụ huynh giúp các em làm tốt bài Tập làm văn lớp 2.

Tả chim Sơn Ca – Bài văn mẫu số 1

Chim sơn ca còn gọi là chim chiền chiện. Chúng sống ở ngoài đồng, mình và lông màu cỏ úa có vân và sọc trắng, gần giống như chim sẻ, nhưng mỏ dài và chân bé hơn. Chim sơn ca là giống chim hay hót, nhất là về mùa xuân. Thường thường nó vừa bay, vừa hót, càng bay cao giọng càng véo von. Tiếng hót to, ngân dài, có khi nó bay thật cao, không hề trông thấy cánh chim mà vẫn nghe sơn ca hót. Em rất yêu quý loài chim này vì tiếng hót của chúng rất là hay.

Tả chim Sơn Ca – Bài văn mẫu số 2

Loài chim mà em yêu thích nhất là chim sơn ca. Nó hót rất hay khi bay lên bầu trời xanh. Nó khoác một bộ lông màu sọc xám và chân bé tí như chiếc tăm, mỏ nó hơi nhọn, vàng nhạt. Nó bay rất cao, nó còn bắt sâu rất nhanh. Ai cũng yêu mến sơn ca vì chúng hót rất hay và còn giúp ích cho các bác nông dân.

READ:  Lời bài hát Thương Ca | L2r.vn

Tả chim Sơn Ca – Bài văn mẫu số 3

Chim sơn ca là giống chim hay hót, nhất là về mùa xuân. Mình và lông màu cỏ úa có vân và sọc trắng, đôi chân bé xíu. Mắt đen hạt nhãn có vành vàng bao quanh. Chim trống có bộ lông đở sẫm điểm sọc nâu, như khoác áo len. Lông bụng và đuôi màu đen nhạt. Chim mái có bộ lông cánh màu nâu vàng, có con màu tía, rất rực rỡ. Em rất thích loài chim này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập

Bài viết hay nhất