Súng Máy Trong Free Fire Là Súng Gì, Các Loại Súng Máy Ff

Vũ khí luôn là điều mà game thủ quan tâm khi chơi các game bắn súng hay game sinh tồn như Rules Of Survival, Ring of Elysium, PUBG Mobile… với Garena Free Fire cũng vậy, việc nắm rõ cấu trúc, sức mạnh cũng như cách sử dụng vũ khí trong Free Fire sẽ giúp chúng ta nâng cao tỷ lệ sống sót của mình.

Đang xem: Súng máy trong free fire là súng gì

Garena Free Fire cho iOS Garena Free Fire cho Android

Cũng như những game FPS khác, GFF có hệ thống vũ khí khá đa dạng và đẹp mắt. Nếu bạn tò mò về chúng, hãy theo dõi bài viết sau đây của Download.vn.

Bảng so sánh về sức mạnh, tốc độ và độ chính xác của các loại vũ khí trong game bắn súng Free Fire:

LOẠI VŨ KHÍ SÁT THƯƠNG TẦM BẮN ĐỘ CHÍNH XÁC TỐC ĐỘ BẮN Súng lục

Súng ngắm

Súng máy và tiểu liên

Vũ khí khác

Table of Contents

READ: The new Astro A50 adds customisation to an already great headset

Các loại súng trong game Free Fire

Súng ngắn (Súng lục) Súng Shotgun Súng trường Súng ngắm Súng tiểu liên Vũ khí khác

Garena Free Fire

Súng ngắn (Súng lục)

Trong game sinh tồn Free Fire có tất cả 4 loại súng lục với kích thước và khả năng gây sát thương khác nhau, cụ thể:

G18:

Súng lục G18 trong Garena Free Fire Là khẩu súng lục có mức sát thương khá thấp và chủ yếu chỉ sử dụng khi giao chiến tầm gần Số lượng đạn: 15 viên Phụ kiện: Băng đạn (thay nhanh hoặc mở rộng)

USP:

Là loại súng lục hạng nhẹ, khá cơ động và cực thích hợp trong một vài phút đầu trận đấu Số lượng đạn: 12 viên Phụ kiện: Nòng giảm thanh Băng đạn (thay nhanh hoặc mở rộng)

M500:

Sát thương lớn, có tầm bắn xa hơn các súng lục khác nhờ kết hợp ống ngắm Số lượng đạn: 05 viên Phụ kiện: Có thể sử dụng với scope x2 Nòng giảm thanh

READ: 150+ Biệt hiệu, biệt danh cho người yêu bằng tiếng Anh hay và độc đáo

M1873:

Là mẫu súng lục khá đặc biệt, có tầm bắn gần nhất nhưng bù lại cũng có có sức sát thương lớn nhất trong dòng súng ngắn này. Có thể coi M1873 là mẫu súng lai (có thể xếp vào dòng shotgun) Số lượng đạn: 02 viên Phụ kiện: Không

READ:  Đặc Điểm Thị Trường Otc Là Gì? Tại Sao Phải Giao Dịch Bitcoin Trên Otc

Súng Shotgun

Đặc trưng bởi tầm bắn gần nhưng sức sát thương của shotgun thì không cần bàn cãi.

M1014:

Là một trong những loại súng hiếm hoi và ít được sử dụng nhất khi chơi Free Fire. M1014 nói riêng và súng shotgun nói chung thường có tầm bắn gần, nhưng sức sát thương vô cùng lớn Số lượng đạn: 07 viên Phụ kiện: Không

SPAS12:

Cũng giống như M1014, SPAS12 có sức sát thương lớn và chỉ phù hợp sử dụng ở khoảng cách ngắn Số lượng đạn: 05 viên Phụ kiện: Băng đạn (thay nhanh hoặc mở rộng)

Súng trường

Số lượng đạn nhiều, mạnh khi giao chiến khoảng cách tầm trung. Là loại súng được yêu thích và không thể thiếu.

READ: Máy phun bọt tuyết rửa xe giá bao nhiêu? Có đắt không?

MP40:

Vũ khí đặc biệt này không thể tìm thấy tại bất cứ đâu, bạn chỉ có thể nhận được nó từ các thùng thính Có tầm bắn và sức sát thương ở mức trung bình nhưng MP40 lại được coi là “quái vật” với tốc độ nhả đạn nhanh nhất Số lượng đạn: 20 viên Phụ kiện: Băng đạn (thay nhanh hoặc mở rộng)

FAMAS:

FAMAS được đánh giá là vũ khí toàn diện. Vì nó có sức sát thương gần như mạnh nhất, độ chính xác chỉ kém súng ngắm, tốc độ bắn và tầm bắn thì xa hơn và nhanh hơn nhiều so với các vũ khí cùng loại khác Chỉ bắn được 3 viên/ lần, nhưng độ chính xác cực cao Số lượng đạn: 30 viên Phụ kiện: Nòng giảm thanh Tay cầm chống giật, giảm rung Băng đạn (thay nhanh hoặc mở rộng) Ống ngắm x4

SCAR:

Là khẩu súng trường có độ ổn định cao và khá cân bằng (độ giật thấp) dành cho người chơi mới SCAR có tầm bắn khá xa với mức sát thương đủ để uy hiếp bất cứ đối thủ nào Tuy nhiên, nếu sử dụng bắn xa thì SCAR kém chính xác và tốc độ nhả đạn cũng không được đánh giá cao Số lượng đạn: 30 viên Phụ kiện: Nòng giảm thanh Tay cầm chống giật, giảm rung Băng đạn (thay nhanh hoặc mở rộng) Ống ngắm x4

READ: Phenolic là gì

AK:

Sát thương cao, đòi hỏi kỹ năng bắn thật tốt thì mới có thể tiêu diệt đối thủ nhanh được.

Groza:

Sát thương cao, tầm bắn xa với độ ổn định tuyệt vời. Là khẩu súng trường mạnh nhất thời điểm hiện tại

M4A1:

Có độ ổn định tốt, tốc độ ra đạn nhanh. Là khẩu súng trường phù hợp với mọi tình huống chiến đấu

M14:

Là khẩu súng trường có tầm xa nhất, gần bằng súng bắn tỉa, lượng sát thương lớn

Súng ngắm

Đặc điểm chung của dòng súng này là có tầm bắn xa tuyệt đối, độ chính xác cũng cực cao nhờ những ống ngắm đi kèm, nhưng tốc độ bắn lại chậm nhất (1 viên/lần).

READ:  Mẫu Giấy Giới Thiệu Bản Cập Nhật Mới Nhất Năm 2021, Download Giấy Giới Thiệu

READ: Sinh năm 1989 mệnh gì

SVD:

Là khẩu sniper “hiếm có khó tìm” nhất vì nó chỉ xuất hiện trong các thùng thính Được trang bị sẵn scope nên không thể gắn thêm, nếu không có phụ kiện, SVD bắn khá kém chính xác và đặc biệt có tốc độ bắn chậm Số lượng đạn: 10 viên Phụ kiện: Nòng giảm thanh Tay cầm chống giật, giảm rung Băng đạn (thay nhanh hoặc mở rộng)

VSS:

Là loại súng bắn tỉa khá phổ biến, được trang bị sẵn scope x2 và nòng giảm thanh. Là vũ khí tuyệt vời khi giao chiến tầm trung và xa VSS có tốc độ bắn khá nhanh nhưng sát thương và độ chính xác khi bắn xa không quá cao Số lượng đạn: 10 viên Phụ kiện: Băng đạn (thay nhanh hoặc mở rộng)

SKS:

Có khả năng bắn tầm xa tự động và được trang bị sẵn ống ngắm 4x, sát thương ở mức trung bình khá Số lượng đạn: 10 viên Phụ kiện: Nòng giảm thanh Tay cầm chống giật, giảm rung Băng đạn (thay nhanh hoặc mở rộng)

READ: Shine là gì

AWM:

Sát thương cao với thời gian nạp đạn dài. Nhưng chỉ với 1 phát bắn của nó thì có thể khiến địch ra đi không trở lại.

Kar98k:

Tầm xa, sát thương lớn, được gắn sẵn nòng 8x.

Súng tiểu liên

UMP:

Mặc dù có sức sát thương chỉ ở mức trung bình nhưng UMP lại có tầm bắn xa, chính xác và tốc độ nhả đạn nhanh hơn các vũ khí cùng dòng khác Số lượng đạn: 30 viên Phụ kiện: Nòng giảm thanh Tay cầm chống giật, giảm rung Băng đạn (thay nhanh hoặc mở rộng) Ống ngắm

MP5:

Tốc độ nhả đạn số một, độ chính xác cao, nhưng sát thương và tầm bắn của MP5 lại không cao Số lượng đạn: 30 viên Phụ kiện: Nòng giảm thanh Tay cầm chống giật, giảm rung Băng đạn (thay nhanh hoặc mở rộng) Ống ngắm

READ: Malnutrition là gì

M249:

Chứa tới 100 viên đạn nhưng súng vẫn khá nhẹ, loại súng này khá hiếm, chỉ rơi ra từ hòm thính. Mạnh hơn các loại súng tiểu liên về mặt sát thương, nhưng tầm bắn không xa.

Xem thêm: Tutor Là Gì – Vietgle Tra Từ

Bạn đang xem: Súng máy trong free fire là súng gì

Tầm trung, bắn chính xác, khá phù hợp với người mới chơi.

Vũ khí khác

Nỏ:

Là vũ khí đặc biệt, có sức sát thương cao không kém bất cứ loại súng nào (shotgun hoặc súng ngắm). Nỏ có thể dễ dàng xuyên qua tất cả các loại mũ hay giáp nào Nhưng ngược lại, nỏ có nhược điểm lớn là thời gian thay đạn cực lâu và tầm bắn không được xa Số lượng đạn: 01 mũi tên Phụ kiện: Không

Gậy bóng chày:

Là một trong những vũ khí cận chiến đặc biệt, khi cận chiến có thể “one hit one kill”.

READ:  Tải Mẫu Giấy Vay Tiền Chuẩn Nhất 2021, Please Wait

READ: Gặp hai mẹ con Youtuber khiến nhiều người nhầm lẫn là phiên bản thứ 2 của Bà Tân Vlog, nhờ cậu con trai mà bữa cơm đạm bạc của mẹ trở thành thứ làm nên triệu view

M79:

M79 hay còn gọi là súng phóng lựu, nếu so với việc ném lựu đạn thì sử dụng M79 sẽ mang lại hiệu quả cao hơn nhiều. Nếu phát hiện đối phương đang tập trung đông thì đây sẽ là “kẻ huỷ diệt” cực nguy hiểm

Dao:

Không chỉ là vũ khí cận chiến có sức sát thương lớn, mà Dao trong Free Fire còn có tác dụng như Chảo trong PUBG Mobile, có thể cản được đạn (tầm đánh xa hơn Chảo)

Lựu đạn (Grenade)

Lựu đạn Lựu đạn được tìm thấy rất nhiều, sát thương lại cao. Có trong tay chục quả lựu đạn thì bạn không còn phải lo nghĩ gì nữa.

Mìn (Landmine)

Mìn Chỉ cần đặt những quả mìn này trên những tuyến đường lớn, đông xe cộ qua lại, kẻ địch sẽ xong đời với bạn.

Bom keo (Gloo Wall)

Bom keo Khi ném bom keo, mặt đất nơi trái bom chạm vào sẽ lập tức tạo ra một bức tường phòng thủ bằng keo để người chơi ẩn nấp. Vũ khí này rất hữu ích trong những tình huống khẩn cấp.

READ: Sơn gel là gì

Chảo (Pan)

Chảo Chảo là vũ khí cận chiến bá đạo nhất, có khả năng đỡ đạn, đỡ mọi loại sát thương mà không lo bị thủng, không bao giờ hỏng hóc.

Mã tấu (Parang)

Mã tấu Mã tấu rất hữu ích khi đi hù dọa những kẻ tay không, khiến chúng phải bỏ đi ngay lập tức khỏi khu vực loot đồ khi mới nhảy dù xuống.

Gậy Bóng Chày (Baseball Bat)

Gậy Bóng Chày Là vũ khí cận chiến có tầm đánh xa nhất trong Free Fire, rất phù hợp cho các tình huống giáp lá cà. Tuy nhiên, gậy bóng chày không có khả năng đỡ đạn.

Xem thêm: Sàn Giao Dịch Tiền Ảo Là Gì ? Top 5 Sàn Mua Bán Bitcoin Uy Tín Nhất 2021

Kiếm Nhật (Katana)

Kiếm Nhật Katana là vũ khí cận chiến có tầm đánh vừa, ngắn hơn gậy bóng chày một chút, nhưng dài hơn tất cả các vũ khí còn lại. Hơn nữa, sát thương của Katana cũng rất lớn, giúp bạn rất nhiều trong trận đấu.

Chuyên mục: Hỏi Đáp
TweetPin It
Related Posts

Giá nhà goldmark city

Mở rộng hoạt động tới tận thành phố Vinh, Coca-Cola biến Lễ hội Ẩm thực thành một xu hướng của giới trẻ cả nước

Flaky là gì

Vải đũi là gì

Cách rang hạt dẻ ngon như ngoài hàng

Lenovo Vibe P1 gives Android rivals mega-battery envy

Anki Overdrive feels your need for speed

Đánh tan mỡ bụng bằng máy rung giảm béo có tốt không?

Nixon debuts the first and only Android Wear watch you can wear surfing

Framework là gì

About The Author

*

admin

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp