Sound of text | Chuyển văn bản thành giọng nói

Bạn đang muốn chuyển văn bản thành giọng nói để thuyết minh cho các video của mình nhưng không biết làm cách nào? Đừng lo lắng, bài viết sau đây l2r.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng trang web Sound of Text để chuyển văn bản thành giọng nói cực đơn giản mà không đến phần mềm khác hỗ trợ.

Cùng theo dõi bài viết để biết cách thực hiện nhé!

Sound of Text Tiếng Việt là gì?

Sound of Text là trang web hỗ trợ người dùng chuyển đổi các văn bản thành giọng nói một cách nhanh chóng và dễ dàng không trung gian giúp bạn có thể chuyển văn bản thành giọng nói và tải nhanh các file mp3,audio được tạo ra từ nội dung văn bản của bạn cực nhanh chóng mà không cần đến sự hỗ trợ của bất kỳ phần mềm nào. Đặc biệt, không chỉ riêng Tiếng Việt mà bạn còn có thể tạo file âm thanh với đa dạng ngôn ngữ khác nhau trên thế giới vô cùng tiện ích.

Hướng dẫn sử dụng Sound of Text chuyển văn bản thành giọng nói

Bước 1: Truy cập trang web Sound of Text: soundoftext.net, nhập nội dung văn bản mà bạn muốn chuyển thành giọng nói vào khung Text.

Bước 2: Chọn Vietnamese tại mục Language để chuyển văn bản thành giọng nói Tiếng Việt.

Bước 3: Chọn Submit.

Bước 4: Chọn vào ô để PLAY và DOWNLOAD audio.

Có thể nói với Sound of Text, bạn có thể chuyển đổi các văn bản thành giọng nói một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cho phép người dùng tải nhanh file MP3 mà không cần sự hỗ trợ từ bất kì trang web hay phần mềm nào khác. Điểm trừ duy nhất là chỉ hỗ trợ 200 ký tự nhưng đúng rồi vì nó hoàn toàn miễn phí mà.

Mình vẫn dùng Sound of Text để chuyển ngữ các từ tiếng Anh thành giọng nói và đưa vào Anki cho con mình học. Nếu thấy có ích bạn hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè nhé!

Kết Luận

Như vậy là mình đã vừa hướng dẫn các bạn cách chuyển văn bản thành giọng nói trên trang web Sound of Text bằng điện thoại, máy tính đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc các bạn thành công!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general