Soạn Tiếng Việt lớp 3 – Người bán quạt may mắn, Tập làm văn, Nghe kể

Soạn bài Tập làm văn (Nghe – kể): Người bán quạt may mắn trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 3 để các em hiểu thêm về một môn nghệ thuật nữa là nghệ thuật viết thư pháp của Trung Quốc. Các em cùng theo dõi bài soạn mẫu dưới đây của chúng tôi để biết cách soạn bài kể chuyện này một cách chu đáo nhất.

Bài viết liên quan

  • Soạn Tiếng Việt lớp 3 – Cái cầu từ câu 1-4 trang 35 SGK
  • Soạn Tiếng Việt lớp 3 – Chính tả Hội vật, nghe viết
  • Soạn Tiếng Việt lớp 3 – Kể chuyện Hội vật
  • Soạn Tiếng Việt lớp 3 – Chính tả Tiếng đàn, Nghe – viết
  • Soạn Tiếng Việt lớp 3 – Soạn bài Bàn tay cô giáo


=> Cùng theo dõi tiếp các bài soạn Tiếng Việt lớp 3 tại đây: soạn Tiếng Việt lớp 3

Tài liệu soạn bài Tập làm văn (Nghe – kể): Người bán quạt may mắn của chúng tôi đã tóm tắt lại nội dung câu chuyện kể về Vương Hi Chi để các em dễ dàng nắm bắt nội dung câu chuyện kể trước khi nghe thầy cô giáo hướng dẫn ở trên lớp. Các em chú ý theo dõi bài soạn Tiếng Việt lớp 3 của chúng tôi để biết cách soạn bài và hiểu hơn về nội dung cũng như ý nghĩa câu chuyện.

READ:  Phát biểu cảm nghĩ về bài thơ Bạn đến chơi nhà của Nguyễn Khuyến (3 mẫu) | L2r.vn

soan bai nguoi ban quat may man

Tuần tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau chuyển sang chủ đề mới là chủ đề về Lễ hội với phần soạn bài Hội vật, các em nhớ đón đọc.

Nghe và kể lại câu chuyện Không nỡ nhìn là một bài học quan trọng trong chương trình Tiếng Việt lớp 3 mà các em cần phải đặc biệt lưu tâm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-3-tap-lam-van-nghe-ke-nguoi-ban-quat-may-man-31506n.aspx
Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị trước bài Chính tả (Nghe – viết): Bận với phần Soạn bài Bận, Chính tả (Nghe – viết) để nắm vững những kiến thức Tiếng Việt lớp 3 của mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập