Soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ Cái đẹp, Tiếng Việt lớp 4

Khi Soạn tiếng Việt lớp 4 về chùm chủ đề Vẻ đẹp muôn màu, các em sẽ được tìm hiểu những từ ngữ miêu tả vẻ đẹp thiên nhiên và con người. Các em cùng soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ Cái đẹp để trau dồi thêm cho mình các từ ngữ khác ngoài những từ vốn dĩ đã rất quen thuộc, giúp cho vốn từ của mình ngày càng phong phú hơn.

Bài viết liên quan

  • Soạn Tiếng Việt lớp 4 – Vị ngữ trong câu kể Ai thế nào?, Luyện từ và câu
  • Soạn Tiếng Việt lớp 4 – Chủ ngữ trong câu kể Ai làm gì?, Luyện từ và câu
  • Soạn bài Luyện từ và câu: Chủ ngữ trong câu kể Ai thế nào?
  • Ôn tập giữa học kì I tiết 4 trang 96, 97 SGK Tiếng Việt 5
  • Soạn bài Luyện từ và câu: Danh từ


=> Tham khảo thêm các bài soạn Tiếng Việt lớp 4 khác tại đây: Soạn tiếng Việt lớp 4

Trong phần hướng dẫn soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ Cái đẹp dưới đây, các em sẽ được gợi ý làm các bài tập sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 4, trang 40. Các dạng bài tập đều là các dạng bài đơn giản như tìm từ ngữ với yêu cầu cho sẵn, đặt câu với từ vừa tìm được, nối các từ thích hợp ở cột A với cột B. Tuy nhiên, do vốn từ trong đời sống của các em còn nhiều hạn chế, chính vì vậy, tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 4 của chúng tôi sẽ rất hữu ích cho các em để em chuẩn bị bài soạn tốt hơn.

READ:  Giáo án Tập đọc 1 bài: Cái Bống mới nhất | L2r.vn

soan bai mo rong von tu cai dep

soan tieng viet lop 4 luyen tu va cau mo rong von tu cai dep

Chúc các em học tập đạt kết quả cao và đón xem các bài giải tiếp theo trên Taimienphi nhé.

————————HẾT—————————

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 4 Nhân dịp năm mới, hãy viết thư cho một người thân là một nội dung quan trọng các em cần chú ý 

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Viết thư gửi một bạn ở trường khác để thăm hỏi và kể cho bạn nghe tình hình lớp và trường em hiện nay nhằm học tốt Tiếng Việt lớp 4 hơn.

Tìm hiểu chi tiết nội dung phần Soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: Đồ chơi – Trò chơi, tuần 15 để học tốt môn Tiếng Việt lớp 4 hơn.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị bài học sắp tới với phần Soạn bài Cánh diều tuổi thơ, nghe viết để nắm vững những kiến thức Tiếng Việt lớp 4 của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-4-luyen-tu-va-cau-mo-rong-von-tu-cai-dep-30745n.aspx

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập