Sms Brandname Là Gì – Những Điều Cần Biết Về Sms Brandname

Sms Brand Name (Tin nhắn thương hiệu) là dịch vụ gửi tin nhắn hàng loạt, cho phép các doanh nghiệp gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng và quảng bá đến hàng trăm ngàn người trong khoảng thời gian ngắn. Đặc biệt là thương hiệu của khách hàng sẽ hiển thị ở mục người gửi chứ không phải hiển thị số điện thoại.

Đang xem: Sms brandname là gì

Sms Brand Name là giải pháp marketing trực tiếp hiệu quả nhất.Tiết kiệm chi phí nhất so với kết quả mà Doanh Nghiệp đạt được.Tạo sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng.Quảng bá thương hiệu nhanh hơn.

Xem thêm: 10 Kiểu Tóc Ngắn Đội Mấn Đẹp Khi Cô Dâu Mặc Áo Dài, Những Kiểu Tóc Cô Dâu Đơn Giản Mà Đẹp, Dễ Thương

TIN NHẮN BRAND NAME

*

TIN NHẮN THƯỜNG

*

Làm thế nào để sử dụng được Sms Brand name?

Đăng ký gửi tin nhắn: Bao gồm đăng ký Brand name (Tên thương hiệu) và nội dung tin nhắn chăm sóc khách hàng hoặc tin nhắn quảng cáo.

Xem thêm: Firm Là Gì – Vietgle Tra Từ

Chờ kiểm tra tính hợp lệ: Sau khi chúng tôi nhận được thông tin đăng ký của khách hàng, chúng tôi sẽ gửi cho nhà mạng để kiểm tra tính hợp lệ. thời gian kiểm tra khoảng từ 2 ngày đến 7 ngày.

*

Doanh nghiệp có nên sử dụng sms brand name?

READ:  Cấu Trúc Và Cách Dùng Except, Besides, Apart From Là Gì, Phân Biệt Besides, Except Và Apart From

Câu trả lời là “CÓ”. Dịch vụ Gửi tin nhắn Brand name rất đa dạng, các doanh nghiệp lớn và nhỏ có thể sử dụng một cách linh hoạt nhằm tạo ra một kênh quảng cáo, chăm sóc khách hàng hiệu quả mà không tạo cho khách hàng cảm giác phiền hà. Bạn có thể nhắn tin quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, tin chăm sóc khách hàng… nhắn tin thông báo, gửi tin nhắn về các thông tin nội bộ trong doanh nghiệp bạn, cụ thể như:

Tiếp thị thương hiệu của doanh nghiệp.Tiếp cận trực tiếp với khách hàng mục tiêu.Tạo sự chú ý của khách hàng đến doanh nghiệp.Thông điệp chắc chắn được truyền tải đến khách hàng.Thu hút sự quan tâm của khách hàng vào sản phẩm, dịch vụ để tăng doanh số bán hàng.…

Solid Sms đã được cập nhật thêm tính năng gửi tin nhắn Brand name vào đầu tháng 07/2014. Tất cả các khách hàng của chúng tôi sẽ được cập nhật tính năng này miễn phí. Nếu Bạn đã đăng ký bản quyền Phần mềm gửi tin nhắn Solid Sms thì có thể sử dụng hết các tính năng trong phần mềm như gửi tin nhắn từ số điện thoại, gửi tin nhắn Brand name, gửi tin nhắn từ đầu số ngẫu nhiên. Thật tiện lợi phải không bạn, chỉ với 1.500.000vnđ bạn sẽ có được một công cụ marketing luôn luôn được cập nhật các tính năng mới, không bao giờ lỗi thời. Những ai còn băn khoăn về việc nên chọn công cụ marketing nào thì hãy thử trải nghiệm Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt Solid ngay hôm nay nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp