Skin Tết 2022 LMHT và giá: Pháo Hoa, Sứ Thanh Hoa, Hồng Pha Lê, Hồng Tàn Phai

Tết là lúc mà các game thủ có những đợt event để kiếm thêm. Cũng là lúc mà nhà phát hành game cho ra mắt những nội dung mới. Để kỷ niệm dịp Tết Nguyên Đán 2022 thì Liên Minh Huyền Thoại năm nay cũng cho ra mắt một loạt những skin với chủ đề Tết để người dùng trải nghiệm.

Skin Tết LMHT 2022 bao gồm các chủ đề skin Pháo Hoa, Sứ Thanh Hoa, Hồng Pha Lê, Hồng Tàn Phai. Trong đó hai chủ đề trang phục Pháo Hoa và Sứ Thanh Hoa đại diện cho hình ảnh Tết của một số quốc gia Châu Á. Mời bạn xem qua giới thiệu bộ trang phục Tết LOL 2022.

Diana Pháo Hoa

Giá 1350 RP

Tiếp nối dòng trang phục Pháo Hoa, Diana đã có bộ trang phục đầu tiên với chủ đề Tết Nguyên Đán của mình. Cô sẽ trở lại với trang phục màu đỏ với các vằn hổ đặc trưng phù hợp với chủ đề của năm Nhâm Dần.

Tristana Pháo Hoa

Giá 1350 RP

lmht skin tết 2022

Như chiếc gậy của mình trong bộ trang phục này, Lux có các hiệu ứng kỹ năng xuất hiện chú thỏ xanh của mình và biểu tượng hoa sen xanh. Cô cũng là tướng duy nhất có trang phục Hàng Hiệu ở lần giới thiệu trang phục Tết Nguyên Đán lần này.

Lux Sứ Thanh Hoa – Hàng Hiệu

skin tet lmht 2022

Ngoài các trang phục Tết nguyên đán năm nay thì người chơi cũng có thêm hai bộ trang phục Hồng Pha Lê cho Akshan và Janna. Elise cũng có một trang phục Hồng Tàn Phai mới.

skin tet lmht 2022

skin tet lmht 2022

So với mọi năm thì lần trang phục Tết Nguyên Đán năm nay đa dạng hơn và đặc trưng hơn về màu sắc cũng như hiệu ứng kỹ năng để người chơi lựa chọn. Cùng với đó, mỗi bộ trang phục dành cho các tướng sẽ có những động vật tâm linh như rắn, hổ, thỏ, chuột.

Xem thêm:

  • Trang phục Pentakill 2021 LMHT và giá
  • Chi tiết thông tin Zeri LMHT, vị tướng Xạ Thủ thứ 158 của Riot
  • Dàn skin Thanh Lịch LMHT 11.24 và giá
  • Chi tiết trang phục Hành Tinh Diệu Kỳ LMHT và giá
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: chơi game