Câu Sinh Thần Là Gì ? Sinh Thần(Sanh Thần) Có Nghĩa Là Gì

Trên các trang mạng xã hội dạo gần đây xuất hiện từ sinh thần rất nhiều. Vậy bạn có hiểu sinh thần là gì? Cách đọc biểu đồ ngày sinh thần số học như nào? Hãy theo dõi bài viết này để có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

Sinh thần là gì?

Sinh thần hay sanh thần là một từ Hán Việt, được bắt nguồn từ các câu truyện ngôn tình của Trung Quốc. Từ này có ý nghĩa tương đương với ngày sinh nhật. Do ảnh hưởng từ các câu truyện, phim ngôn tình của Trung Quốc, giới trẻ ngày nay rất hay dùng từ này để chúc mừng sinh nhật nhau trên mạng xã hội.

Đang xem: Sinh thần là gì

*

Sinh thần là tên gọi khác của ngày sinh nhật được giới trẻ sử dụng ngày nay

Biểu đồ ngày sinh là gì?

Biểu đồ ngày sinh trong thần số học chính là chiếc chìa khóa để khám phá bản chất con người. Mục đích là cho chúng ta cái nhìn sơ lược về những điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. Mỗi ngày sinh khác nhau cho ra một biểu đồ ngày sinh khác nhau. Do đó sẽ có vô vàn phiên bản biểu đồ ngày sinh khác nhau.

READ:  Vai Trò Của Testosterone Là Gì ? Quy Trình Thực Hiện Ra Sao?

Tuy nhiên, cách xây dựng biểu đồ này thì chỉ có một và dựa trên nguyên tắc của nhà triết học, toán học Pythagoras. Bản chất đơn giản vốn có của biểu đồ được gìn giữ nguyên vẹn, được truyền lại từ thế hệ này tiếp nối thế hệ sau, qua nhiều thế kỷ không hề gián đoạn.

Cách đọc biểu đồ ngày sinh thần số học

Trong biểu đồ ngày sinh sẽ chứa 9 con số từ 1 đến 9. Mỗi con số sẽ đều có 1 ý nghĩa riêng của nó. Và nó được chia làm 3 trục nằm ngang chính: Trí não, tinh thần, thể chất.

Xem thêm: Sử Dụng Thuốc Kích Trứng Và Những Điều Cần Biết, Chi Phí Kích Trứng Hiện Nay Là Bao Nhiêu

*

Tất cả mọi người trong chúng ta sẽ nằm trong 9 con số Chủ Đạo đó mà thôi

Ngoài ra, trong biểu đồ ngày sinh sẽ có 8 mũi tên tích cực và 7 mũi tên tiêu cực:

*

*

Số lượng các con số có mặt ở các trục nào nhiều hơn sẽ chỉ ra rằng, đặc trưng tính cách của con người đó được thể hiện một các rõ ràng, mạnh mẽ hơn. Nắm được điều này sẽ rất có lợi cho các mối quan hệ, bởi nó tiết lộ tính khí và sở thích giao tiếp của mỗi người với môi trường xung quanh. Qua đó, bạn sẽ thấy hiểu hay dễ hòa hợp hơn với những người thân trong gia đình, đồng nghiệp nơi công sở,… của bạn.

READ:  " Rib Là Gì, Nghĩa Của Từ Rib, Rib Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Biểu đồ ngày sinh giống nhau thì đường đời giống nhau?

Mỗi ngày trên thế giới lại có ngày ngàn bé được ra đời. Vậy các bé đó đều trùng ngày sinh và biểu đồ giống hệt nhau, vậy tại sao mỗi người lại có 1 đường đời khác nhau?

Sinh cùng trong 1 ngày: hoàn cảnh và điều kiện sống khác nhau hoàn toàn. Dù có cùng sơ đồ, con số chủ đạo, 4 đỉnh cao nhưng những điều khác biệt trên tạo ra sự khác biệt trong sự kiện gặp phải trên đường đời.Anh/Chị/Em: song sinh, sinh ba…: Giống nhau từ ngày sinh cho tới hoàn cảnh, điều kiện sống… nhưng khác biệt ở cái tên (các chữ cái trong cái tên cũng quy về con số và điền thêm vào sơ đồ ngày sinh, các con số này cũng biểu tượng cho tính cách……)Sinh cùng trong 1 ngày và trùng cả họ và tên: sơ đồ lập từ ngày sinh và tên giống hệt nhau, nhưng lại khác ở hoàn cảnh sống, người tiếp xúc… dẫn đến sự khác biệt ở những sự kiện gặp phải.

Xem thêm: Tóc Xoăn Ngắn 2018 Đẹp Nhất, “Hot” Cùng 50 Mẫu Tóc Xoăn Ngắn Xu Hướng 2019

Để đọc hiểu và biện giải được biểu đồ ngày sinh, thì bạn phải nắm được thêm những cơ sở lý thuyết nền tảng tiếp theo đó là Ý nghĩa 9 con số tự nhiên & 3 thể của bản thân. Và các bạn có thể xe tại đây:

READ:  " Upon Là Gì - Nghĩa Của Từ Upon

Ý nghĩa của các con số Thần học khác trong biểu đồ ngày sinh:

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã hiểu rõ sinh thần là gì? cũng như cách đọc biểu đồ ngày sinh thần số học.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp