Sinh Năm 1976 – Tuổi Bính Thìn Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào

Giải đáp các câu hỏi: Những người sinh năm 1976 thuộc mệnh (mạng) gì? Sinh năm 1976 tuổi gì? Sinh năm 1976 hợp với hướng nào, màu gì, số nào và tuổi nào?

1. Những người sinh năm 1976 thuộc tuổi gì?

Ở các nước Á Đông trong đó có Việt Nam thì tên của năm được xác định dựa vào Can Chi. 10 Can là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. 12 Chi là 12 con giáp, cụ thể là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Ghép 10 can và 12 Chi lại với nhau được 60 tổ hợp. Những người sinh năm 1976 thuộc tuổi Bính Thìn là một tổ hợp trong số đó.

Đang xem: Sinh năm 1976

Người Trung Quốc quan niệm con Rồng tượng trưng cho quyền lực. Những người sinh năm Thìn đều đóng vai trò quan trọng trong xã hội, trẻ em tuổi Thìn khá hiếu động và thích gánh vác những nhiệm vụ lớn lao. Tiềm năng của họ rất lớn, chính vì thế mà họ thích khua chiêng gõ trống và hành sự một cách rầm rộ.

Tính cách của người Bính Thìn thay đổi nhanh chóng. Tuy nằm trong số những con giáp gặt hái được nhiều thành công trên đường đời nhưng cũng được đánh giá là người tự cao tự đại, say mê quyền lực, ngông cuồng.

READ:  Làm Một Furry Là Gì Và Tại, Vì Sao Lại Bị Thiên Hạ Tẩy Chay, Ghét Bỏ Đến Vậy

Tuy vậy tính cách của những người sinh năm 1976 khá khoan dung độ lượng, họ lúc nào cũng tràn đầy sinh lực. Với họ, cuộc sống phải bao gồm nhiều sắc màu, rực rỡ. Người tuổi này thường coi mình là trung tâm của vũ trụ, hay có những suy nghĩ kỳ cục, đòi hỏi vô độ từ người khác và không thể nói lý lẽ.

Xem thêm: Cách Để Làm Mỏng Tóc Quá Dày Phải Làm Sao ??? Cách Làm Tóc Dày Thành Mỏng

*

Phong thủy cho những người sinh năm 1976

Những người sinh năm 1976 hợp với tuổi nào?

– Nam mệnh:

+ Trong làm ăn: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi

+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão. Nếu bạn kết duyên với những tuổi này thì gia đình sẽ được êm ấm, con cái hiếu thảo, sự nghiệp phát triển nhanh chóng, công danh lên cao.

+ Tuổi kỵ: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu

– Nữ mệnh:

+ Trong làm ăn: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu

+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão. Các tuổi này không chỉ hợp với Bính Thìn về đường tình duyên mà còn cả đường tài lộc nữa. Do đó nếu lấy chồng thuộc những tuổi trên thì sự nghiệp của bạn sẽ phát triển trọn vẹn, cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ.

Xem thêm: Cấu Trúc Would Rather Là Gì, Cấu Trúc Would Rather Trong Tiếng Anh Đầy Đủ Nhất

READ:  Bản Dịch Tờ Khai Thuế Môn Bài Tiếng Anh Là Gì? Thuế Môn Bài Trong Tiếng Anh Là Gì

+ Tuổi kỵ: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu

Những người sinh năm 1976 hợp với số nào?

– Nam mệnh: 6, 7, 8

– Nữ mệnh: 3, 4, 9

Qua bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về những người sinh năm 1976 như tuổi, mệnh và mạng hợp với những gì. Vì vậy bạn hãy chọn những hướng, màu sắc, tuổi và những con số hợp mệnh của mình để đón được nhiều tài lộc và may mắn hơn trong cuộc sống nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp