” Mô Hình Bộ 3 Luffy – Mo Hinh Sabo, Giá Cập Nhật 1 Giờ Trước

Trong One Piece thì Sabo là thành viên của Quân cách mạng và là anh em kết nghĩa của Monkey D. Luffy, Portgas D.Ace. Cậu được sinh ra trong một quý tộc gia đình nhưng đã quyết định chạy trốn và sống trong vùng Cực Xám.

Đang xem: Mô hình bộ 3 luffy

Cùng với Ace và Luffy, Sabo có ước mơ trở thành một cướp biển vĩ đại để có thể ra khơi và đạt được sự tự do. Xui xẻo thay, con thuyền mà Sabo đi lại vô tình chặn đầu con thuyền của một Long Tinh, khiến hắn cảm thấy bị xúc phạm về quyền lực nên đã hạ lệnh bắn chìm tàu của cậu.

Nhưng thật may mắn khi đó anh lại được chính Monkey D. Dragon cứu sống và gia nhập vào quân cách mạng, từ đó cậu đã cố gắng và vươn lên trở thành người giữ vị trí thứ 2 trong tổ chức này.

Hiện tại sức mạnh của Sabo cũng như là khả năng chiến đấu của cậu khiến nhiều độc giả cảm thấy vô cùng kinh ngạc. Khi còn bé, Sabo đã có thể đánh bại nhiều người lớn và bây giờ khi đã trưởng thành, dưới sự huấn luyện của Dragon, sức mạnh anh càng tăng lên gấp bội.

Với tất cả những gì đã thể hiện Sabo được xem là một nhân vật vô cùng mạnh mẽ, đóng vai trò lớn trong cốt truyện cũng như là một nhân tố hỗ trợ Luffy trong các cuộc chiến sắp tới.

READ:  Anh Tú Sinh Năm Bao Nhiêu - Tiểu Sử Diễn Viên Bùi Anh Tú

Thế mà giờ đây chưa kịp thể hiện gì đã có thông tin rằng Sabo đã chết. Chính điều này khiến rất nhiều hoang mang không biết sự thật như thế nào?

Cụ thể trong chapter 956 vừa qua, có 1 tin tức liên quan tới Sabo đã lan ra khắp thế giới, từ đầu não của Quân Cách Mạng cho tới quê hương anh ở East Blue, các thành viên quân cách mạng chẳng thể nào tin được những gì họ vừa đọc, rất nhiều người đã khóc khi đọc thông tin về Sabo. Không rõ đó là tin gì nhưng hẳn phải là 1 tin rất xấu.

Trên Thời báo kinh tế thì viết rằng anh đã chết, thế nhưng theo nhiêu suy đoán thì tới 60% là Sabo đã bị giật tít bỏ mạng, 40% còn lại là Sabo đã bị bắt giữ, bị thương hoặc là bị vu oan mà thôi.

Vậy mọi việc là như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau đi phân tích một chút nhé!

Như chúng ta đã biết người mà Hải Quân đang muốn bắt giữ nhất bây giờ, đó chính là người được mệnh danh là kẻ nguy hiểm nhất thế giới Monkey D. Dragon- người lãnh đạo quân Cách Mạng. Người thứ hai đó là Râu Đen, và người thứ 3 đó chính là Luffy.

Xem thêm: So That Là Gì ? Tìm Hiểu Cụm Từ Được Sử Dụng Phổ Biến Trong Tiếng Anh

Tại sao mục tiêu chính của họ không phải là Bigmom vs Kaido, hay là Shank tóc đỏ? Đơn giản đó là vì Bigmom, Kaido hay Shank không gây quá nhiều nguy hiểm như Quân cách mạng và với 2 người kia. Đối với Chính phủ thế giới thì Quân cách mạng như cái gai trong mắt hay quả bom nổ chậm và có thể bùng nổ bất cứ lúc nào, và họ cần loại bỏ càng sớm càng tốt. Râu Đen và Luffy cũng là 2 thành phần vô cùng nguy hiểm khi thế lực và tiếng tăm của họ đều có ảnh hưởng rất lớn với Tân thế giới.

READ:  Mai Thu Huyền - : Chồng Là Tình Đầu Và Tình Cuối Của Tôi

Vậy nên việc đưa tin Sabo đã chết thật sự là một mũi tên trúng vài cái đích. Nó có ảnh hưởng rất lớn đến 3 nhân vật trên, chắc chắn nó sẽ là một cái bẫy hoàn hảo vô cùng nguy hiểm.

Chúng ta cùng nhìn vào vẻ mặt của Dragon lúc nhận tin Sabo đã chết thì chúng ta sẽ hiểu cảm giác của ông là vô cùng hoảng hốt và lo lắng. Ông quyết định phải tìm hiểu sự thật này ngay lập tức, và quyết định của ông sẽ có phần nào đó do cảm tính của mình chứ hoàn toàn không suy nghĩ kỹ. Và việc này có thể sẽ đưa ông vào bẫy của Hải quân một cách dễ dàng.

Còn về phần Râu Đen, với tính cách của một kẻ tham lam không từ mọi thủ đoạn thì cái chết của Sabo sẽ dẫn tới việc hắn sẽ tìm cách tấn công để lấy trái ác quỷ Mera Mera no Mi của anh.

Về phẩn Luffy thì không cần phải bàn cãi, anh sẽ đau khổ như thế nào khi nghe được thông tin này. Trước đó Lù đã mất 1 người anh trai là Ace trong tay Hải quân, vậy lần này Sabo cũng rơi vào tay họ thì làm sao Luffy có thể bình tĩnh đứng yên được. Hẳnn là sau arc Wano Luffy sẽ tìm tới đây để báo thù rồi.

Vậy nên việc tung tin về cái chết của Sabo mang lại quá nhiều lợi ích cho Hải Quân. Dù có biết là giả đi chăng nữa thì nó cũng sẽ khiến nhiều “con mồi” phải dính vào vụ này.

READ:  Manga Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc

Xem thêm: Thanh Nhạc Là Gì ? Ra Trường Làm Gì? Học Thanh Nhạc Để Làm Gì

Không biết sự thật về cái chết của Sabo là như thế nào, nhưng thật sự nó đã gây náo loạn toàn bộ thế giới hải tặc khiến ai cũng nhấp nhổm đứng ngồi không yên. Để biết được chính xác chuyện gì đã xảy ra chúng ta đành phải chờ những chapter tiếp theo của bộ truyện vậy?

Thật là háo háo hức đúng không nào?

Theo: Giả thuyết One Piece

Mặc dù “One Piece Stampede” quy tụ hơn 200 hải tặc máu mặt, thế nhưng lại vắng bóng 8 nhân vật cực kỳ nổi tiếng

*

Ban biên tập l2r.vn:

l2r.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện