Sabo Là Một Mũi Tên Trúng – Điều Gì Đã Xảy Ra Với Anh Trai Của

Sau khi phần đầu tiên của arc Wano kết thúc, có một trận chiến giữa Hải quân và quân Cách mạng đã xảy ra ở Reverie. Hai đô đốc Ryokugyu và Fujitora đã tham gia chống lại Sabo cùng các chỉ huy quân cách mạng là Karasu, Morley, Lindbergh.

Sau đó, trong One Piece chap 956 lại tiết lộ rằng có chuyện gì đó đã xảy ra với Sabo. Tin tức liên quan tới Sabo đã lan ra khắp thế giới, từ đầu não của quân cách mạng cho tới quê hương anh ở East Blue. Các thành viên quân cách mạng chẳng thể nào tin được những gì họ vừa đọc, rất nhiều người đã khóc khi đọc thông tin về Sabo. Không rõ đó là tin gì nhưng hẳn phải là 1 tin rất xấu.

Đang xem: Sabo

Vậy chính xác thì chuyện gì đã xảy ra với Sabo? Cùng tìm hiểu 1 chút trong bài viết này nhé!

1. Chưa có xác nhận về cái chết của Sabo

Thoạt đầu có lẽ nhiều người sẽ nghĩ Sabo đã chết khi nhìn thấy phản ứng của mọi người. Nhưng chờ đã, nếu bạn đọc kỹ chap 956, bạn sẽ thấy rằng không có chi tiết nào nhắc đến việc Sabo đã chết một cách rõ ràng.

Stelly thậm chí còn ngạc nhiên khi biết Sabo cũng có mặt ở Mary Geoise. Nếu chẳng hạn Sabo chết, phản ứng của Stelly đáng ra phải giống như anh ta vừa mất 1 người thân ở Mary Geoise hơn chứ!

READ:  The God Of High School

Ngoài ra, ở đầu chap, Garp dường như cũng không thể hiện cảm giác buồn bã hay thế nào. Mặc dù, sự thật là Sabo chỉ là bạn thân của Luffy và Ace chứ không phải cháu của Garp hay con nuôi nhưng ông biết rằng Sabo rất thân với Ace, Luffy.

2. Tin tức về Sabo chắc chắn là tin xấu

Trong những phân cảnh ngắn, chúng ta thấy Makino và Dadan đã khóc. Họ chỉ vừa mới biết tin Sabo còn sống cách đây không lâu, vậy tại sao bây giờ chuyện này lại xảy ra.

Chuyện này là chuyện gì mà lại khiến họ khóc lóc như thế, hẳn là 1 tin không vui rồi. Các thành viên của quân cách mạng cũng không muốn tin vào tin tức về Sabo mà họ vừa đọc được, mặt mũi ai nấy cũng đều tỏ ra đau buồn, lo lắng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game Đế Chế Aoe Offline Về Máy Tính, Laptop

Ngoài ra, những nhân vật có máu mặt như Doflamingo và Tứ Hoàng Râu Đen đều tỏ ra khoái chí khi đọc những thông tin mới ấy. Teach thậm chí còn gọi quân “xuất chuồng” để đoạt lấy 1 thứ gì đó, vì không muốn nó rơi vào tay Hải quân. Liệu điều này có liên quan đến số phận của Sabo chứ?

3. Chuyện gì đã xảy ra với Sabo?

Sabo dù có thể chưa chết nhưng cũng khó bình an, phải thế thì mới khiến các thành viên quân cách mạng hoảng loạn, còn Dadan và Makino đều buồn.

READ:  Tinna Tình Giờ Ra Sao Sau Ồn Ào Chụp Ảnh Nude 2 Tỷ, Bị Đồn Nhiễm Hiv?

Theo nhiều suy đoán, Sabo dường như đã bị bắt và có thể sắp bị xử tử. Tình huống tương tự như Ace. Ví dụ tin tức này chỉ là Sabo đang cố giết Long tinh, thì các thành viên quân Cách mạng sẽ không hoảng sợ.

Nhưng vừa đề cập ở điểm 1, nếu Sabo đã chết thì phản ứng của những nhân vật như Stelly và Garp sẽ không như thế.

Xem thêm: Công Thức Tính Vận Tốc Tức Thời Của Chuyển Động Biến Đổi Đều

Nếu Sabo có chuyện, giả sử là bị đem ra xử tử, tôi rất tò mò về việc Luffy có đến vùng đất thánh Mary Geoise hay không? Và Oda sẽ không để lịch sử lặp lại 1 lần nữa chứ!

Bạn nghĩ sao về chuyện này, hãy chia sẻ nhé!

*

*

*

Ban biên tập l2r.vn:

l2r.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện